Ảnh và báo giá sửa giàn phơi thông minh tại nhà anh Cảnh, ngõ 191 Thạch Bàn, Long Biên

Ảnh và báo giá sửa giàn phơi thông minh tại nhà anh Cảnh, ngõ 191 Thạch Bàn, Long Biên - 01

Nhiều gia đình khá tò mò liệu sau khi sửa giàn phơi nó có trở về nguyên trạng như ban đầu hay không? Chi phí sửa giàn phơi có đắt không? Những thắc mắc đó sẽ được Vinadry giải đáp qua hình ảnh và thông tin sửa giàn phơi thông minh thực tế tại nhà anh Cảnh ngay sau đây.

Ảnh giàn phơi nhà anh Cảnh sau khi được Vinadry sửa chữa

Vinadry khẳng định, dù gặp lỗi hỏng hóc nào đi chăng nữa thì sau khi được sửa chữa, giàn phơi cũng có thể trở về hiện trạng như ban đầu. Tuy không thể đẹp lung linh như mới được, nhưng khả năng phơi đồ của nó vẫn được bảo toàn trọn vẹn. Bạn có thể tự kiểm chứng điều này khi ngắm nhìn những hình ảnh về bộ giàn phơi nhà anh Cảnh sau khi được Vinadry sửa, thay linh kiện.

Ảnh và báo giá sửa giàn phơi thông minh tại nhà anh Cảnh, ngõ 191 Thạch Bàn, Long Biên - 01
Ảnh và báo giá sửa giàn phơi thông minh tại nhà anh Cảnh, ngõ 191 Thạch Bàn, Long Biên – 01

Không thể tin được 1 bộ giàn phơi gần như đã “tàn phế”, khi dây cáp bị đứt, các thanh phơi rơi ra ngoài không còn khả năng phơi đồ lại được phục hồi nhanh đến vậy. Chỉ mất đúng 15 phút, đội thợ kỹ thuật của Vinadry đã khắc phục xong lỗi này, phục hồi lại nguyên vẹn hiện trạng của giàn phơi thông minh.

Dù giàn phơi gặp lỗi hỏng hóc như thế nào, thì nguyên tắc của Vinadry cũng là phải tìm ra nguyên nhân chính xác để sửa chữa dứt điểm.

Với lỗi đứt cáp như nhà anh Cảnh gặp phải nguyên nhân có thể là do quá trình hao mòn đơn thuần trong quá trình sử dụng. Nhưng cũng có thể do tác động của 1 bộ phận bị hỏng hóc.

Ảnh và báo giá sửa giàn phơi thông minh tại nhà anh Cảnh, ngõ 191 Thạch Bàn, Long Biên - 02
Ảnh và báo giá sửa giàn phơi thông minh tại nhà anh Cảnh, ngõ 191 Thạch Bàn, Long Biên – 02

Do đó trong khi tháo các đoạn cáp hỏng ra khỏi các bộ phận của giàn phơi, đội thợ sửa chữa của Vinadry đồng thời kiểm tra hoạt động của các bộ phận khác. Và nguyên nhân hỏng hóc cũng sớm hé lộ.

Dây cáp giàn phơi nhà anh Cảnh đứt, không chỉ do tác động của thời gian và quá trình hao mòn, mà còn do 1 buli bị kẹt bánh xe quay. Đây là kết quả của việc không bảo dưỡng giàn phơi thường xuyên.

Khi bánh xe quay trong buli bị kẹt, dây cáp sẽ không thể lăn qua như thông thường, nó sẽ phải trượt qua, tạo ma sát lớn hơn, tốc độ mài mòn cũng lớn hơn so với thông thường.

Khi đã tìm ra nguyên nhân, việc khắc phục sé nhanh chóng và đơn giản hơn. Trước tiên đội thợ sẽ tiến hành thay buli bị hỏng, tiếp theo đó mới là thay dây cáp mới. Như vậy các lỗi hỏng hóc của giàn phơi sẽ được xử lý triệt để.

Ảnh và báo giá sửa giàn phơi thông minh tại nhà anh Cảnh, ngõ 191 Thạch Bàn, Long Biên - 03
Ảnh và báo giá sửa giàn phơi thông minh tại nhà anh Cảnh, ngõ 191 Thạch Bàn, Long Biên – 03

Báo giá sửa giàn phơi chi tiết tại Long Biên, Hà Nội

Để các gia đình không phải lăn tăn về chi phí sửa chữa, Vinadry gửi đến quý vị báo giá sửa giàn phơi tại Long Biên nói riêng cũng như tại Hà Nội nói chung chi tiết như sau:

– Lỗi hỏng 2 dây cáp bên ngoài giàn phơi, cần thay 2 cáp mới như nhà anh Cảnh chi phí là 250.000đ

– Lỗi hỏng 1 dây cáp bên ngoài giàn phơi chi phí thay cáp là 150.000đ/sợi

– Nếu giàn phơi hỏng toàn bộ dây cáp tức là cả cáp bên ngoài và cáp bên trong bộ tời, chi phí thay thế sẽ là 350.000đ/2 sợi

– Ngoài ra nếu các gia đình cần thay bộ tời chi phí sẽ dao động từ 350.000đ – 790.000đ tùy loại bộ tời cụ thể.

Lưu ý, báo giá sửa chữa giàn phơi như trên của Vinadry đã bao gồm cả công, cả vật tư, nói cách khác là giá trọn gói. Đối với dây cáp Vinadry sẽ bảo hành 3 tháng, bộ tời được bảo hành từ 3 – 6 tháng tùy loại.

Gia đình bạn cần sửa giàn phơi ngay trong ngày, sửa theo thời gian yêu cầu hãy liên hệ với Vinadry để được tiếp nhận và đáp ứng một cách tốt nhất.

Ảnh và báo giá sửa giàn phơi thông minh tại nhà anh Cảnh, ngõ 191 Thạch Bàn, Long Biên - 04
Ảnh và báo giá sửa giàn phơi thông minh tại nhà anh Cảnh, ngõ 191 Thạch Bàn, Long Biên – 04
Ảnh và báo giá sửa giàn phơi thông minh tại nhà anh Cảnh, ngõ 191 Thạch Bàn, Long Biên - 05
Ảnh và báo giá sửa giàn phơi thông minh tại nhà anh Cảnh, ngõ 191 Thạch Bàn, Long Biên – 05
Ảnh và báo giá sửa giàn phơi thông minh tại nhà anh Cảnh, ngõ 191 Thạch Bàn, Long Biên
5 (100%) 1 vote[s]
 
error: No copy!