Lắp giàn phơi ở Hà Đông giá rẻ nhà chị Nga, tòa B, Mulberry Lane Mỗ Lao

Lắp giàn phơi ở Hà Đông giá rẻ nhà chị Nga, tòa B, Mulberry Lane Mỗ Lao - 06

Lắp giàn phơi thông minh tại Hà Đông, Vinadry là địa chỉ đã quá quen thuộc và được các gia đình tại đây tin tưởng. Ngoài những sản phẩm do công ty cung cấp thì chúng tôi còn phân phối giàn phơi Hòa Phát Star giá rẻ, cạnh tranh nhất trên thị trường. Sau đây mời các bạn chiêm ngưỡng 1 bộ giàn phơi thực tế chúng tôi lắp tại chung cư Mulberry Lane Mỗ Lao nhà chị Nga, căn 12b05.

Lắp giàn phơi cho chung cư giá rẻ nhất Hà Đông

Lắp giàn phơi cho chung cư là công việc đã quá quen thuộc đối với đội thợ của chúng tôi. Nếu như tham khảo các bộ giàn phơi đã lắp đặt trên Website của chúng tôi quý vị có thể thấy có hàng trăm bộ giàn phơi được lắp đặt cho nhiều chung cư với những địa hình khác nhau từ trần bê tông, thạch cao hay mái tôn.

Tại Hà Đông, chúng tôi luôn tự tin là đơn vị lắp giàn phơi chung cư giá rẻ nhất, các chế độ ưu đãi và bảo hành chất lượng nhất. Cụ thể bộ giàn phơi quý vị nhìn thấy trong hình là giàn phơi Hòa Phát Star hp701 – Mẫu giàn phơi rất được ưa chuộng 2018. Bộ giàn phơi này hiện được chúng tôi phân phối với giá 1.590.000đ (giá tháng 1/2019, và có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm).

Lắp giàn phơi ở Hà Đông giá rẻ nhà chị Nga, tòa B, Mulberry Lane Mỗ Lao - 01
Lắp giàn phơi ở Hà Đông giá rẻ nhà chị Nga, tòa B, Mulberry Lane Mỗ Lao – 01

Lắp giàn phơi Hà Đông khách hàng sẽ được chúng tôi miễn phí 100% công vận chuyển, lắp đặt. Chúng tôi có đội thợ lắp đặt, sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp – Đây chính là sự khác biệt của 1 công ty giàn phơi chuyên nghiệp so với 1 đơn vị thông thường. Chính vì vậy, lắp giàn phơi tại Vinadry quý khách có thể yên tâm tuyệt đối về chế độ bảo hành đúng như cam kết. Cụ thể mẫu giàn phơi này được bảo hành trong 2 năm.

Thông tin chi tiết về sản phầm giàn phơi nhà chị Nga lắp đặt

Để biết 1 sản phẩm có chất lượng hay không ngoài việc tham khảo thương hiệu quý vị cũng nên quan tâm đôi chút thông tin về thiết kế, cách sử dụng và khả năng phơi đồ cụ thể của nó ra sao trước khi quyết định lắp đặt. Và dưới đây là những thông tin cụ thể về bộ giàn phơi hp701.

Lắp giàn phơi ở Hà Đông giá rẻ nhà chị Nga, tòa B, Mulberry Lane Mỗ Lao - 02
Lắp giàn phơi ở Hà Đông giá rẻ nhà chị Nga, tòa B, Mulberry Lane Mỗ Lao – 02

Thiết kế giàn phơi

Đây là mẫu giàn phơi có thiết kế tay quay liền khá nhỏ gọn, đơn giản. Bộ tời giàn phơi được sản xuất từ inox với thiết kế liền trục tay quay gắn liền củ quay khá tiện dụng. Mỗi khi cần nâng, hạ thanh phơi bạn chỉ cần điều chỉnh các nấc chế độ trên bộ tời mà không cần cách rách tháo tay quay như những mẫu tay quay rời cũ.

Xét về tổng thể, bất cứ không gian nào sau khi lắp đặt giàn phơi quần áo cũng trở nên đẹp và gọn gàng hơn hẳn. Như căn hộ của gia đình chị Nga, khi sử dụng giá phơi nó chật chội và bừa bộn là thế nhưng khi lắp giàn phơi ngay lập tức nó trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn.

Lắp giàn phơi ở Hà Đông giá rẻ nhà chị Nga, tòa B, Mulberry Lane Mỗ Lao - 03
Lắp giàn phơi ở Hà Đông giá rẻ nhà chị Nga, tòa B, Mulberry Lane Mỗ Lao – 03

Khả năng phơi đồ của giàn phơi

1 bộ giàn phơi là có thể giải quyết tất cả những nhu cầu cơ bản của 1 gia đình. Khả năng chịu nặng trên 60kg, kết hợp với chiều dài mỗi thanh phơi đạt 2,4m, giàn phơi là trợ thủ đắc lực phục vụ việc phơi chăn, màn, ga, gối.

Trên 2 thanh phơi nhà sản xuất đã tạo sẵn các lỗ phơi vô cùng tiện dụng. Chúng lại có khoảng cách đều nhau 6cm chứ không dúm dít như những giá phơi truyền thống, vì vậy bạn chỉ cần treo đồ là có thể yên tâm quần áo sẽ được phơi khô nhanh chóng.

Qúy khách có nhu cầu tham khảo thêm sản phẩm giàn phơi, báo giá có thể ghé thăm Website vinadry.com hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

Lắp giàn phơi ở Hà Đông giá rẻ nhà chị Nga, tòa B, Mulberry Lane Mỗ Lao - 04
Lắp giàn phơi ở Hà Đông giá rẻ nhà chị Nga, tòa B, Mulberry Lane Mỗ Lao – 04
Lắp giàn phơi ở Hà Đông giá rẻ nhà chị Nga, tòa B, Mulberry Lane Mỗ Lao - 05
Lắp giàn phơi ở Hà Đông giá rẻ nhà chị Nga, tòa B, Mulberry Lane Mỗ Lao – 05
Lắp giàn phơi ở Hà Đông giá rẻ nhà chị Nga, tòa B, Mulberry Lane Mỗ Lao - 06
Lắp giàn phơi ở Hà Đông giá rẻ nhà chị Nga, tòa B, Mulberry Lane Mỗ Lao – 06
Rate this post