Mua giàn phơi ở đâu uy tín, giàn phơi thông minh chính hãng, giá rẻ?

Mua giàn phơi ở đâu uy tín, giàn phơi thông minh chính hãng, giá rẻ?

Mua giàn phơi ở đâu uy tín, giàn phơi thông minh chính hãng, giá rẻ? Đây là thắc mắc, là vấn đề của các gia đình khi quyết định chọn lắp giàn phơi đồ thông minh thay thế cho các loại giàn phơi kiểu cũ. Sở dĩ vấn đề này được nhiều khách hàng, các gia đình quan tâm vì chỉ khi tìm được địa chỉ bán giàn phơi thông minh uy tín, chất lượng của sản phẩm giàn phơi mới được đảm bảo tuyệt đối.

Khác biệt của giàn phơi quần áo thông minh

Cấu tạo của các sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh gồm 3 bộ phận chính gồm:

  1. Bộ điều khiển là bộ tời hoặc bảng điều khiển tùy theo từng loại giàn phơi
  2. Bộ ròng rọc
  3. Các thanh phơi
Mua giàn phơi ở đâu uy tín, giàn phơi thông minh chính hãng, giá rẻ?
Mua giàn phơi ở đâu uy tín, giàn phơi thông minh chính hãng, giá rẻ?

Khác biệt lớn nhất của dòng sản phẩm giàn phơi này việc ứng dụng các nguyên lý cơ học hoặc tự động vào trong hoạt động của bộ giàn phơi. Nhờ đó các thanh phơi của loại giàn phơi này có thể di chuyển nâng lên – hạ xuống tùy theo từng mục đích sử dụng. Vì thế việc sử dụng giàn phơi đồ thông minh giúp quần áo được phơi trên cao khiến không gian phơi được gọn gàng, thoáng rộng và hiệu quả phơi cũng vì thế được cải thiện tốt hơn.

Các sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh được ứng dụng theo cả hai nguyên lý tự động hoặc cơ học. Với các sản phẩm giàn phơi thông minh tự động chỉ cần thực hiện thao tác bấm nút để điều khiển thanh phơi. Còn với các bộ giàn phơi ứng dụng nguyên lý cơ học, cần thời gian và nhiều công sức hơn vì người dùng trực tiếp quay bộ tời để điều khiển nâng hạ thanh phơi.

Nên dùng giàn phơi thông minh loại nào?

Giữa hai dòng sản phẩm giàn phơi cơ học và giàn phơi tự động lẽ dĩ nhiên để vừa phơi đồ hiệu quả, vừa tiết kiệm được thời gian, công sức lắp đặt giàn phơi thông minh bấm điện tự động là sự lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên nếu xét về mức giá, giá giàn phơi cơ học thấp hơn.

Trong số các sản phẩm giàn phơi gắn trần hoạt động theo nguyên tắc cơ học thì loại giàn phơi sử dụng bộ tời là loại sản phẩm các gia đình nên chọn lắp. Vì việc tay quay được thiết kế liền nguyên khối giúp bộ tời có thể điều khiển nâng – hạ cùng lúc cả hai thanh phơi đồng thời tránh được các sự cố, bất cẩn làm rơi, gãy hoặc mất tay quay.

Suy tới cùng tất cả các sản phẩm giàn phơi đều đáp ứng được các yêu cầu về việc đảm bảo hiệu quả phơi tốt hơn và tiết kiệm được diện tích. Việc nên dùng giàn phơi thông minh loại nào, các gia đình chỉ cần xem xét dựa theo nhu cầu sử dụng thực tế của gia đình. Lưu ý, hãy ghi tâm những phân tích trên bởi giữa vô số các dòng sản phẩm giàn phơi hiện nay, các sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh kể trên là những sản phẩm có review, độ bền tốt nhất.

Mua giàn phơi ở đâu uy tín, giàn phơi thông minh chính hãng, giá rẻ?
Mua giàn phơi ở đâu uy tín, giàn phơi thông minh chính hãng, giá rẻ?

Mua giàn phơi ở đâu?

VINADRY là nhà cung cấp giàn phơi quần áo, địa chỉ bán giàn phơi thông minh chính hãng uy tín được khách hàng đánh giá tốt nhất hiện nay tại Hà Nội. Mua giàn phơi ở đây, quý khách hàng và các gia đình luôn được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm bằng thời gian bảo hành dài hạn. Tất cả các sản phẩm giàn phơi đồ thông minh của VINADRY đều được bảo hành dài hạn với thời gian khoảng từ 1 đến 3 năm

VINADRY có đầy đủ các sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh gồm giàn phơi gắn trần sử dụng bộ tời cơ học, giàn phơi bấm điện tự động, giàn phơi gắn tường…. Ngoài sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm, VINADRY còn có sự hỗ trợ lắp đặt với dịch vụ lắp giàn phơi thông minh tại nhà gồm:

  1. Tặng công lắp đặt trị giá 200.000đ đối với bộ giàn phơi gắn trần cơ học và công lắp 300.000đ với bộ giàn phơi tự động bấm điện (áp dụng cho mọi sản phẩm giàn phơi)
  2. Tặng 30 móc phơi hoặc 20 móc phơi cao cấp chống bay (tùy loại sản phẩm)
  3. Tặng 1 lọ dầu bảo dưỡng giàn phơi (áp dụng cho mọi sản phẩm giàn phơi)

Qúy khách hàng và các gia đình muốn mua giàn phơi thông minh để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ chi tiết về thông tin sản phẩm xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 097 253 2525 (24/7).

error: No copy!
Call Now Button