Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ nhà chị Mây chung cư West Bay Ecopark

Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ nhà chị Mây chung cư West Bay Ecopark

Gia đình chị Mây chọn lắp giàn phơi thông minh giá rẻ vì nhu cầu phơi của gia đình không nhiều. Chị chọn mua sản phẩm giàn phơi thương hiệu Hòa Phát tại Công ty Vinadry vì công ty là tổng đại lý phân phối cấp 1 của thương hiệu giàn phơi này. Theo lịch hẹn trước ngày 12.7 thợ lắp giàn phơi lưu động của công ty đã tới nhà chị ở chung cư West Bay Ecopark để tiến hành lắp đặt thực tế.

Chị Mây chọn lắp giàn phơi thông minh chung cư vì mục đích?

Lắp giàn phơi quần áo chung cư West Bay Ecopark nhà chị Mây

Giàn phơi thông minh là loại giàn phơi quần áo bán chạy và được chọn lắp đặt nhiều nhất hiện nay trên thị trường. Chị Mây chọn sử dụng loại giàn phơi này thay thế cho chiếc giá phơi kép inox vì đây là giải pháp tốt nhất để gia đình chị có thể:

 1. Khoảng ban công được đẹp gọn gàng, thoáng rộng
 2. Tận dụng hơn diện tích nền ban công vào các mục đích sử dụng khác nhau mà không làm ảnh hưởng tới quần áo khi phơi
 3. Đảm bảo hiệu quả phơi quần áo tốt nhất trong mọi điều kiện

Những điều trên gia đình chị Mây không thể có được vì khi sử dụng chiếc giá phơi quần áo kép inox quần áo đồ dùng khi phơi được cố định ở tầm thấp nên ban công nhà chị rất cồng kềnh, đồ sộ.

Lắp giàn phơi quần áo chung cư West Bay Ecopar nhà chị Mây

Sự khác biệt của giàn phơi thông minh khiến loại giàn phơi này có thể giúp gia đình chị Mây đạt được các mục đích trên là bởi vì:

 1. Cấu tạo giàn phơi thông minh đơn giản gồm 3 bộ phận là bộ tời, bộ ròng rọc và các thanh phơi
 2. Bộ giàn phơi được lắp đặt gắn trần
 3. Các thanh phơi có thể di chuyển nâng lên hạ xuống

Trong đó, việc thanh phơi có thể di chuyển nâng lên hạ xuống chính là khác biệt lớn nhất, đặc điểm then chốt quan trọng làm nên tính năng phơi vượt trội của loại giàn phơi quần áo này.

Sở dĩ vậy vì khi thanh phơi có thể di chuyển nâng lên hạ xuống đồng thời với đó quần áo khi phơi sẽ được cố định trên cao. Chính vì điều này nên quần áo, đồ dùng khi phơi không còn chiếm chỗ trên nền ban công khiến khoảng không gian này được thoáng rộng hơn.

Lắp giàn phơi quần áo chung cư West Bay Ecopark nhà chị Mây

Cách sử dụng giàn phơi thông minh bộ giá rẻ nhà chị Mây

Mã sản phẩm giàn phơi của bộ giàn phơi quần áo chung cư nhà chị Mây là giàn phơi thông minh Hòa Phát HP368. Bộ giàn phơi được sản xuất theo model 2016 với khối lượng tải trọng khoảng 40kg. Để đảm bảo tính năng phơi tốt nhất các linh kiện giàn phơi thông minh đều được làm bằng inox, hợp kim nhôm cao cấp.

Bộ giàn phơi Hòa Phát HP368 hoạt động theo nguyên tắc cơ học nên cách sử dụng để nâng hạ thanh phơi chị Mây chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ hoặc quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ.

Lắp giàn phơi quần áo chung cư West Bay Ecopark nhà chị Mây

Bên cạnh đó để đảm bảo độ bền tốt nhất cho bộ giàn phơi trong quá trình sử dụng gia đình chị Mây cần:

 • Định kỳ làm bảo dưỡng 3 tháng/lần hoặc 6 tháng/lần
 • Cách phơi quần áo: luôn phơi quần áo đều trên cả 2 thanh phơi; không để quần áo, đồ dùng nặng lâu trên thanh phơi
 • Không quay hết dây cáp của bộ tời
 • Không quay đảo chiều tay quay liên tục
 • Không điều khiển thanh phơi lên sát trần

Giá bán giàn phơi thông minh HP368 và tổng chi phí lắp giàn phơi chung cư nhà chị Mây

Bộ giàn phơi Hòa Phát HP368 được bảo hành chính hãng 1 năm. Công ty Vinadry là tổng đại lý phân phối cấp 1 của thương hiệu Giàn phơi thông minh Hòa Phát đảm bảo chế độ bảo hành tận tâm, chu đáo nhất.

Lắp giàn phơi quần áo chung cư West Bay Ecopark nhà chị Mây

Hiện nay trong tháng 7/2018 Công ty Vinadry đang có chương trình khuyến mại giảm giá bán giàn phơi thông minh của tất cả các sản phẩm. Theo đó mức giá bán bộ giàn phơi Hòa Phát HP368 giảm chỉ còn là 750.000đ.

Chọn mua giàn phơi thông minh tại Công ty Vinadry đặc biệt hơn gia đình chị Mây còn được tặng 100% công lắp đặt. Điều này có nghĩa tổng chi phí lắp giàn phơi chung cư nhà chị Mây càng tiết kiệm hơn chỉ bằng giá bán bộ giàn HP368. Ngoài ra, gia đình chị còn được tặng kèm thêm 1 lọ dầu bảo dưỡng giàn phơi chuyên dụng.

Lắp giàn phơi quần áo chung cư West Bay Ecopark nhà chị Mây

Công ty Vinadry luôn cam kết cung cấp các sản phẩm giàn phơi chính hãng Hòa Phát với mức giá bán cạnh tranh và chế độ bảo hành tốt nhất. Qúy khách hàng và các gia đình muốn lắp giàn phơi chung cư, lắp giàn phơi Hòa Phát, lắp giàn phơi thông minh giá rẻ để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ chi tiết xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 097 253 2525 (24/7).

error: No copy!
Call Now Button