Lắp giàn phơi thông minh chung cư Đồng Phát Park View Hoàng Mai giá rẻ

Lắp giàn phơi thông minh chung cư Đồng Phát Parkview Hoàng Mai giá rẻ

Mua căn hộ ở chung cư Đồng Phát Park View Hoàng Mai là sự lựa chọn của nhiều gia đình vì dự án này là công trình nhà ở hỗn hợp kết hợp trung tâm thương mại, có nhiều dịch vụ tiện ích và mức giá phù hợp. Tại chung cư Đồng Phát Hoàng Mai, Vinadry là đơn vị lắp giàn phơi quần áo chung cư tốt nhất. Các gia đình chọn lắp giàn phơi thông minh chung cư Đồng Phát Park View Hoàng Mai được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Nhu cầu lắp giàn phơi thông minh tại chung cư Đồng Phát Park View Hoàng Mai

Lắp giàn phơi thông minh chung cư Đồng Phát Parkview Hoàng Mai giá rẻ
Lắp giàn phơi thông minh chung cư Đồng Phát Park View Hoàng Mai giá rẻ

Nhu cầu lắp giàn phơi quần áo thông minh ở chung cư Đồng Phát Park View Hoàng Mai lớn, tương tự như việc lắp giàn phơi quần áo ở nhiều khu chung cư khác. Sở dĩ vậy vì lắp giàn phơi thông minh là cách tốt nhất để cư dân Đồng Phát có thể đảm bảo được hiệu quả phơi quần áo tốt nhất trong mọi điều kiền thời tiết; ban công hoặc lô gia được gọn thoáng và có thể tận dụng một cách tốt nhất.

Nói về điều này, lý do để giàn phơi quần áo thông minh có thể tạo được sự khác biệt như trên vì thiết kế các thanh phơi của loại giàn phơi này có thể di chuyển nâng lên hạ xuống. Vì thanh phơi có thể nâng hạ nên lẽ dĩ nhiên quần áo khi phơi cũng được phơi ở trên cao một cách ngăn nắp hơn.

Kết quả của sự sắp xếp này là toàn bộ diện tích nền ban công được thoáng rộng. Thêm vào đó, thiết kế thanh phơi của giàn phơi quần áo thông minh cũng phù hợp hơn để phơi quần áo với chiều dài 2,4m;các lỗ phơi được đặt cách nhau tới 6cm nên tạo được sự hợp lý, trật tự hơn cho quần áo, đồ dùng khi phơi.

Các mẫu giàn phơi thông minh chung cư được lắp nhiều ở Đồng Phát Park View

Giàn phơi cơ học là dòng sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh được chọn lắp nhiều nhất tại chung cư Đồng Phát Park View Hoàng Mai. Sở dĩ vậy vì thanh phơi của các loại giàn phơi quần áo này có thể được anang hạ lần lượt nên phù hợp với diện tích bị hạn chế của ban công, lô gia.

Sau đây là chi tiết các mã giàn phơi được chọn lắp nhiều ở Đồng Phát Park View và giá bán giàn phơi thông minh:

  1. Vinadry G941: 2.190.000đ
  2. Vinadry gp902:1.890.000đ
  3. Vinadry GP191: 1.590.000đ
Lắp giàn phơi thông minh chung cư Đồng Phát Parkview Hoàng Mai giá rẻ
Lắp giàn phơi thông minh chung cư Đồng Phát Park View Hoàng Mai giá rẻ

Vinadry – Địa chỉ bán giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hà Nội

Là địa chỉ bán giàn phơi thông minh tại Hà Nội tốt nhất, các gia đình khi chọn mua sản phẩm và lắp giàn phơi tại Vinadry luôn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất về chất lượng dịch vụ.

Cụ thể, những ưu đãi, hỗ trợ từ dịch vụ lắp đặt giàn phơi của Vinadry gồm:

  • Các gia đình được tặng hoàn toàn công lắp đặt. Nhờ đó, tổng chi phí lắp giàn phơi chung cư trọn gói của Vinadry tiết kiệm hơn chỉ bằng giá bán giàn phơi thông minh.
  • Tùy theo từng sản phẩm, các gia đình được tặng kèm theo móc phơi hoặc dầu bảo dưỡng chuyên dụng.

Ngoài những ưu đãi, hỗ trợ từ dịch vụ lắp đặt các gia đình còn được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. Vinadry cam kết chỉ cung cấp các mẫu giàn phơi thông minh chung cư chính hãng có chất lượng sản phẩm tốt nhất. Theo đó, tất cả các bộ giàn phơi của Vinadry đều được bảo hành chính hãng từ 1 đến 3 năm.

Để nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, hiện nay Vinadry đã có đội lắp giàn phơi Hoàng Mai dành riêng. Các gia đình cần lắp giàn phơi thông minh chung cư Đồng Phát Park View Hoàng Mai giá rẻ cần được hỗ trợ chi tiết các thông tin xin vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 097 253 2525 (24/7).

error: No copy!
Call Now Button