Địa chỉ bán giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hà Nội uy tín nhất

Địa chỉ bán giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hà Nội uy tín nhất

Công ty Vinadry là địa chỉ bán giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hà Nội uy tín nhất. Vinadry là nhà sản xuất giàn phơi nổi tiếng, đồng thời cũng là nhà phân phối chính thức giàn phơi Hòa phát trên cả nước. Do đó mua giàn phơi tại Vinadry khách hàng hoàn toàn hài lòng.

Các loại giàn phơi quần áo hiện có trên thị trường

Trên thị trường, các loại giàn phơi quần áo thông minh rất đa dạng. Việc phân loại các loại giàn phơi quần áo được dựa theo nhiều tiêu chí khác nhau như: thương hiệu giàn phơi; thiết kế; tính năng phơi…

Địa chỉ bán giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hà Nội uy tín nhất
Địa chỉ bán giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hà Nội uy tín nhất

Thứ nhất theo thương hiệu, các loại giàn phơi quần áo thông minh hiện có trên thị trường gồm: giàn phơi Vinadry, giàn phơi Hòa Phát, giàn phơi Duy Lợi, giàn phơi Ba Sao, giàn phơi Sankaku…

Thứ hai theo tính năng phơi, việc phân chia các loại giàn phơi thông minh dựa theo mức tải trọng của bộ giàn gồm các loại giàn phơi tải trọng 40kg; giàn phơi tải trọng 45kg; giàn phơi tải trọng 50kg; giàn phơi tải trọng 60kg…

Thứ ba là cách phân loại giàn phơi đồ thông minh theo thiết kế. Đây là cách phân loại giàn phơi chi tiết nhất và thường được áp dụng trên thị trường. Theo thiết kế, các loại giàn phơi thông minh hiện có:

  • Giàn phơi tự động bấm điện
  • Giàn phơi điều khiển từ xa
  • Giàn phơi sử dụng bộ tời cơ học gồm giàn phơi tay quay rời và giàn phơi tay quay liền

Tư vấn mua giàn phơi thông minh

Khi chọn mua giàn phơi thông minh chung cư, giàn phơi biệt thự… để đảm bảo khai thác được hết tính năng, công suất của bộ giàn các gia đình nên chọn mua giàn phơi dựa theo nhu cầu phơi thực tế của gia đình. Bên cạnh đó, các gia đình cũng cần để ý tới mức giá bán giàn phơi để phù hợp về kinh tế.

Chi tiết tư vấn mua giàn phơi thông minh, nếu chọn lắp giàn phơi chung cư các gia đình nên chọn lắp loại giàn phơi sử dụng bộ tời vì các thanh phơi có thể nâng hạ lần lượt. Còn với các không gian phơi rộng ở nhà phố, nhà dân, biệt thự… các gia đình có thể chọn lắp giàn phơi tùy loại theo nhu cầu sử dụng.

Trên thị trường, Giàn phơi Hòa Phát là thương hiệu giàn phơi quần áo thông minh bán chạy nhất hiện nay đặc biệt tại Hà Nội và TP HCM. Thương hiệu Giàn phơi Hòa Phát được đánh giá cao nhờ sản phẩm đa dạng có chất lượng tốt, độ bền cao và mức giá sản phẩm có tính cạnh tranh cao.

Địa chỉ bán giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hà Nội uy tín nhất
Địa chỉ bán giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hà Nội uy tín nhất

Địa chỉ bán giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hà Nội uy tín nhất

Công ty Vinadry là địa chỉ phân phối các dòng sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh. Đặc biệt công ty là tổng đại lý phân phối cấp 1 của thương hiệu giàn phơi thông minh Hòa Phát. Tất cả các sản phẩm giàn phơi của công ty đều được bảo hành chính hãng dài hạn từ 1 đến 3 năm.

Ngoài ra, khi chọn mua giàn phơi thông minh tại công ty, các gia đình còn được:

  • Tặng 100% công lắp đặt giàn phơi (áp dụng cho mọi sản phẩm)
  • Tặng 1 lọ dầu bảo dưỡng chuyên dụng (áp dụng cho mọi sản phẩm)
  • Tặng móc phơi chống bay cao cấp (áp dụng cho từng sản phẩm)

Trong tháng 6/2018, Công ty đang có chương trình khuyến mãi giảm giá tới 20% giá bán giàn phơi thông minh. Điều này có nghĩa các gia đình sẽ càng tiết kiệm được chi phí hơn nữa khi chọn mua và lắp giàn phơi đồ thông minh tại Công ty Vinadry.

Là địa chỉ bán giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hà Nội uy tín nhất, công ty luôn cam kết tuyệt đối về chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Qúy khách hàng và các gia đình cần lắp giàn phơi chung cư, lắp giàn phơi thông minh để nhận được sự tư vấn, báo giá tốt nhất xin vui lòng gọi tới số hotline 097 253 2525 (24/7).

error: No copy!
Call Now Button