Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại KĐT Gamuda nhà chị Yến, Tòa The One

Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại KĐT Gamuda nhà chị Yến, Tòa The one - 02

Phải phơi đồ trong lô gia nhỏ hẹp, thiếu ánh sáng nên chị Yến đã liên hệ với Vinadry để được lắp giàn phơi thông minh. Bộ giàn phơi chị chọn là bộ giá rẻ HP701. Cùng xem những công dụng thực tế của giàn phơi với gia đình chị Yến, chung cư The one Gamuda ngay sau đây nhé.

Lắp giàn phơi thông minh tại lô gia chung cư Gamuda Garden nhà chị Yến

Giàn phơi thông minh đó là đáp án chung cho tất cả các gia đình chung cư khi tìm giải pháp phơi đồ. Dù được lắp đặt tại ban công hay lô gia, giàn phơi đều là sản phẩm phù hợp nhất.

Gia đình chị Yến dự kiến phơi đồ tại lô gia. Lô gia có diện tích khá hẹp khoảng 3m2, mặt thoáng nhỏ, thường trong tình trạng thiếu ánh sáng. Nhưng với gia đình chị Yến, chẳng có lựa chọn nào khác là phải phơi đồ tại đây.

Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại KĐT Gamuda nhà chị Yến, Tòa The one - 01
Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại KĐT Gamuda nhà chị Yến, Tòa The one – 01

Cũng như 99% các hộ gia đình tại chung cư The One Gamuda, chị Yến phải lựa chọn giải pháp là lắp giàn phơi đồ thông minh để phơi đồ gọn gàng và tiện dụng nhất. Lọc tất cả các địa chỉ, Vinadry là đơn vị cung cấp, lắp đặt giàn phơi uy tín, giá rẻ nhất. Do đó chị đã liên hệ với Vinadry để lắp bộ giá rẻ HP701. Đây là 1 sản phẩm của thương hiệu Hòa Phát Star được Vinadry phân phối chính hãng.

Lắp đặt giàn phơi tại lô gia chẳng có gì khó khăn với đội thợ kỹ thuật của Vinadry. Lô gia của gia đình chị Yến tuy nhỏ nhưng để lắp giàn phơi thì khá thoải mái. Độ rộng lô gia hơn 1m, đủ điều kiện để lắp giàn phơi với 2 thanh song song, cách đều tường khoảng cách lý tưởng.

Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại KĐT Gamuda nhà chị Yến, Tòa The one - 02
Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại KĐT Gamuda nhà chị Yến, Tòa The one – 02

Chiều dài lô gia đạt gần 3m, trong khi chiều dài mỗi thanh phơi của giàn phơi là 2,4m. Như vậy cũng không cần cắt bớt thanh. Thêm 1 điểm thuận lợi nữa là trần lô gia là trần bê tông, nên việc lắp giàn phơi được tiến hành theo cách lắp trực tiếp. Tức là 4 buli giàn phơi sẽ được cố định trực tiếp vào trần.

Chỉ mất khoảng 45 phút, đội thợ kỹ thuật của Vinadry đã hoàn thành việc lắp giàn phơi từ các bộ phận rời thành 1 bộ giàn phơi hoàn chỉnh như hình quý vị quan sát thấy. Bộ giàn phơi này sẽ mang đến cho gia đình chị Yến những lợi ích gì? Mời quý vị và các bạn cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại KĐT Gamuda nhà chị Yến, Tòa The one - 03
Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại KĐT Gamuda nhà chị Yến, Tòa The one – 03

Những công dụng thực tế của giàn phơi với các gia đình chung cư

Hơn cả 1 sản phẩm phơi đồ, đó là những gì người ta diễn tả về giàn phơi thông minh. Đúng như vậy, chị Yến sẽ là người tiếp theo được cảm nhận những lợi ích khác biệt của giàn phơi.

Giàn phơi quần áo giúp việc phơi đồ chung cư dễ dàng hơn

Thử tưởng tượng nếu tất cả các gia đình chung cư đều áp dụng cách phơi đồ truyền thống, sử dụng giá phơi, dây phơi thì sẽ ra sao? Chưa nói đến trải nghiệm phơi đồ, chỉ cần xét đến không gian phơi chắc chắn là vô cùng xấu xí, bừa bộn.

Nếu là lô gia của gia đình chị Yến, sẽ chỉ đủ để 1 chiếc giá phơi, vừa chật chội lại bí bách. Đó là lý do tại sao giàn phơi thông minh được các gia đình chuộng đến vậy.

Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại KĐT Gamuda nhà chị Yến, Tòa The one - 04
Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại KĐT Gamuda nhà chị Yến, Tòa The one – 04

Lắp giàn phơi không chiếm diện tích không gian bởi các thanh phơi có thể nâng, hạ 1 cách dễ dàng, linh hoạt. Với bộ HP701, chị Yến có thể điều chỉnh nâng, hạ từng thanh để phơi đồ, đảm bảo luôn có khoảng trống đủ rộng để chị phơi đồ hay thu đồ thuận lợi. Như vậy, mỗi khi nghĩ đến việc phơi đồ chung cư, hẳn chị Yến sẽ không còn cảm thấy vất vả hay nặng nhọc như trước nữa.

Hiệu quả phơi đồ cao hơn

Lô gia chỉ có 1 mặt thoáng khá nhỏ, đến ánh sáng còn thiếu thốn nói chi là đến nắng và gió. Do đó, hiệu quả phơi đồ chỉ có thể trông chờ vào các công cụ phơi đồ điển hình như giàn phơi.

Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại KĐT Gamuda nhà chị Yến, Tòa The one - 05
Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại KĐT Gamuda nhà chị Yến, Tòa The one – 05

Thiết kế của giàn phơi rất hiện đại. 2 thanh phơi được tạo sẵn 80 lỗ phơi đồ và chúng có khoảng cách đều nhau 6cm/lỗ. Thiết kế thông minh như vậy đảm bảo quần áo khi phơi có độ thoáng tối đa, không bị dúm dít vào nhau. Dù phơi trong điều kiện thiết ánh sáng quần áo cũng sẽ nhanh khô và khô đều hơn.

Lắp giàn phơi hp701 tại Vinadry có giá chỉ 1.390.000đ (thời điểm tháng 6/2019, giá có thể thay đổi). Đặc biệt khi mua giàn phơi HP701 chị Yến được Vinadry miễn phí 100% công lắp đặt, được tặng kèm 30 móc phơi đồ cao cấp tiện dụng.

Ngoài giàn phơi HP701, Vinadry còn phân phối nhiều mẫu giàn phơi khác với giá rẻ hơn, hoặc bạn cũng có thể chọn các mẫu giàn phơi cao cấp hơn mẫu giàn phơi này như Vinadry GP902, Vinadry GP903, và Vinadry GP941. Để được tư vấn chọn mua sản phẩm giàn phơi phù hợp, hãy liên hệ ngay với Vinadry qua số đường dây nóng 097.253.25.25 (24/7).

Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại KĐT Gamuda nhà chị Yến, Tòa The one - 06
Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại KĐT Gamuda nhà chị Yến, Tòa The one – 06
Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại KĐT Gamuda nhà chị Yến, Tòa The one - 07
Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại KĐT Gamuda nhà chị Yến, Tòa The one – 07
Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại KĐT Gamuda nhà chị Yến, Tòa The one - 08
Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại KĐT Gamuda nhà chị Yến, Tòa The one – 08
error: No copy!
Call Now Button