Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hoàng Mai, Hà Nội: nhà chị Phương

Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hoàng Mai, Hà Nội: nhà chị Phương, chung cư N3

Chị Phương sống tại chung cư N3, KĐT Đồng Tàu, Hoàng Mai, Hà Nội có nhu cầu sửa chữa giàn phơi nhà mình. Chị đã sử dụng dịch vụ sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hoàng Mai của Vinadry. Hãy cùng xem dịch vụ này ra sao? có tốt như lời đồn không nhé?

Dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hoàng Mai uy tín chất lượng

Vinadry không chỉ là nhà cung cấp giàn phơi có tiếng tại khắp các quận thành Hà Nội. Dịch vụ sửa chữa giàn phơi của chúng tôi cũng được khách hàng phản hồi rất tốt, chuyên nghiệp và giá thành hợp lý nhất. Trong đó, dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hoàng Mai của Vinadry rất được lòng các hộ gia đình tại Thanh Xuân. Bởi:

Thứ nhất: Dịch vụ có hẳn đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm

Thứ hai: Thiết bị thay thế, Vinadry cam kết đều là hàng chính hãng 100%, có thời gian bảo hành rõ ràng

Thứ ba: Chi phí sửa chữa khá hợp lý

Đó là những yếu tố giúp dịch vụ sửa chữa của Vinadry luôn nhận được sự đánh giá cực tốt từ phía khách hàng. Chị Phương sống tại chung cư N3, KĐT Đồng Tàu đã tìm hiểu rất kỹ dịch vụ của chúng tôi, hơn nữa có người quen đã sử dụng dịch vụ đánh giá rất tốt nên chị đã liên hệ đến Vinadry để khắc phục sự cố giàn phơi đang gặp phải. Dưới đây là quy trình sửa chữa giàn phơi tại nhà chị Phương. Đồng thời qua đây, bạn có thể có cái nhìn chính xác hơn về chất lượng dịch vụ sửa chữa của chúng tôi hơn.

Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hoàng Mai, Hà Nội: nhà chị Phương, chung cư N3
Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hoàng Mai, Hà Nội: nhà chị Phương, chung cư N3

Quá trình sửa chữa giàn phơi tại nhà chị Phương

Theo đúng lịch hẹn, đội thợ đã có mặt tại nhà chị Phương. Đội thợ không quá bất ngờ khi tới khu ban công phơi đồ nhà chị: hẹp, dài và chỉ vừa cho 1 người di chuyển. Đây cũng một trong những bất tiện khi sống tại các căn hộ chung cư. Tuy nhiên, mọi sự bất tiện đó đã được thiết bị thông minh giải quyết, không gian phơi đồ không những không chật chội nữa mà thông thoáng hơn rất nhiều, tận dụng để đồ hoặc trồng cây nữa đấy.

Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng thì thiết bị thông minh này có thể xảy ra một số hư hỏng nhất đính, lỗi hư hỏng nhất chính là lỗi đứt dây cáp. Tại nhà chị Phương, giàn phơi cũng không tránh khỏi lỗi thông thường đó – đứt dây cáp. Vậy nguyên nhân cũng như cách khắc phục cho giàn phơi nhà chị Phương ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây.

Nguyên nhân dây cáp bị đứt:

Sau khi khảo sát tình trạng giàn phơi thì dây cáp bên ngoài bị hư hỏng nặng còn dây cáp bên trong bộ tời thì không bị ảnh hưởng nhiều nên chỉ cần phủi bụi và tra dầu bảo dưỡng là có thể sử dụng được. Nguyên nhân khiến dây cáp bên ngoài nhà chị Phương bị đứt và hư hỏng nặng là do trong quá trình sử dụng gia đình chị đã tận dụng giàn phơi để treo một số đồ nặng như: chăn bông, chậu cảnh lớn trong suốt thời gian dài. Ngoài ra, hầu hết chị Phương chỉ có nhu cầu sử dụng một thanh phơi là chủ yếu, rất ít khi phơi trên cả hai thanh phơi. Đặc biệt, chị Phương chia sẻ trong quá trình sử dụng thời gian qua chị chưa lần nào tra dầu bảo dưỡng cho thiết bị này. Bởi chị nghĩ thiết bị này hiện đại không cần phải tra dầu bảo dưỡng. Tuy nhiên, đội thợ cũng giải thích để chị Phương hiểu bất cứ thiết bị máy móc nào dù hiện đại đến mấy thì vẫn cần bảo dưỡng, nếu không thiết bị rất nhanh bị hao mòn. Đây cũng là nguyên nhân trực tiếp khiến dây cáp nhà chị bị đứt, những lí do khác có tác dụng thúc đẩy quá trình hư hỏng diễn ra nhanh hơn mà thôi.

Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hoàng Mai, Hà Nội: nhà chị Phương, chung cư N3
Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hoàng Mai, Hà Nội: nhà chị Phương, chung cư N3

Giải pháp tối ưu cho giàn phơi nhà chị Phương

Trước tình trạng trên thì đội thợ sửa giàn phơi quần áo tại Royal City đưa ra giải pháp tối ưu nhất chính là thay mới hoàn toàn, chứ không phải là nối các đoạn dây cáp bị đứt lại với nhau bởi:

+ Thay mới giúp hệ thống giàn phơi hoạt động trơn tru hơn, ổn định

+ Tăng tuổi thọ giàn phơi lên gấp đôi

+ Giúp chị Phương tiết kiệm chi phí sửa chữa hàng năm

+ Dây cáp thay là loại dây cáp có tuổi thọ cao, tỷ lệ giãn cực thấp, đặc biệt có khả năng chống oxy hóa, bất chấp mọi kiểu thời tiết

Vinadry luôn đưa ra cách khắc phục tối ưu nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng nên chị Phương hoàn toàn đồng ý với phương án sửa chữa mà đội thợ đưa ra. Sau đó, đội thợ bắt tay vào thực hiện việc thay dây cáp mới cho giàn phơi một cách nhanh chóng, đúng kỹ thuật nhất. Chỉ mất khoảng 15 phút tất cả các bước thay dây đã được thực hiện xong. Trước khi bàn giao đội thợ cẩn thận kiểm tra lại một lần nữa hoạt động của giàn phơi sau đó tiến hành tra dầu bảo dưỡng miễn phí đâu vào đấy mới bàn giao lại cho chị Phương. Sau khi, khởi động và kiểm tra hoạt động giàn phơi chị Phương khá hài lòng, chị thấy giàn phơi hoạt động ổn định, nhẹ nhàng, quay tay không còn kẹt nữa, sử dụng dễ dàng như trước, chị khá hài lòng.

Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hoàng Mai, Hà Nội: nhà chị Phương, chung cư N3
Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hoàng Mai, Hà Nội: nhà chị Phương, chung cư N3

Báo giá chi phí sửa chữa giàn phơi

Tổng chi phí sửa chữa giàn phơi thông minh nhà chị Phương chỉ 250.00đ. Bởi giàn phơi nhà chị chỉ phải thay dây cáp bên ngoài giàn phơi thôi nên chi phí sửa chữa sẽ thấp, nếu dây cáp trong bộ tời bị hỏng thì chi phí sửa mới cao bởi muốn thay dây cáp trong bộ tời không đơn giản như bên ngoài giàn phơi. Bạn phải tháo toàn bộ bộ tời ra và bổ ra, quấn dây cáp mới vào khá phức tạp và mất nhiều thời gian. Chi phí sửa chữa trên bao gồm cả giá nhân công và thiết bị thay thế nên chị Phương khá bất ngờ, bởi thông thường nhiều nơi họ tính giá thiết bị riêng giá nhân công riêng. Nên chị phải trả hai mức chi phí, nhưng với Vinadry chị chỉ cần trả duy nhất một lần mà thôi.Do đó, mức chi phí sửa chữa của Vinadry luôn được khách hàng đánh giá hợp lý nhất, chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất.

Một số lưu ý giúp giàn phơi ít hỏng hóc nhất

Sau khi hoàn thành việc sửa chữa thì đội thợ đưa ra một số lưu ý để chị Phương trong quá trình sử dụng tránh gặp phải, giúp giàn phơi nhà chị ít hỏng hóc nhất. Có lẽ, chỉ có Vinadry mới có sự tận tình này, mới đưa hẳn việc này vào quy trình sửa chữa. Điều mà ít đơn vị nào nghĩ tới và thực hiện được. Điểm khác biệt đồng thời cũng là yếu tố để khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ của chúng tôi luôn cao cấp hơn, tận tâm hơn, quan tâm đến quyền lợi của khách hàng hơn là chạy theo lợi nhuận. Cụ thể một số lưu ý đó là

+ Tra dầu bảo dưỡng định kỳ

+ Tối kỵ để đồ nặng lên thanh phơi

+ Phơi đồ đồng đều trên cả 2 thanh phơi, mỗi thành cùng phải phơi dàn đều

+ Muốn bảo vệ bộ tời không hỏng hóc thì hạn chế tối đa việc đảo chiều quay tay

Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hoàng Mai, Hà Nội: nhà chị Phương, chung cư N3
Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hoàng Mai, Hà Nội: nhà chị Phương, chung cư N3

Nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt hay sửa chữa giàn phơi thông minh, vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline ghi trên website của Vinadry để được tư vấn và khắc phục kịp thời. Chúng tôi xây dựng cho mình đội thợ sửa chữa di động trên khắp các quận huyện trong thành phố, ví dụ bạn ở Thanh Xuân chúng tôi có đội thợ sửa chữa giàn phơi Thanh Xuân, bạn ở Hoàng Mai chúng tôi có đội sửa chữa giàn phơi quần áo thông minh giá rẻ tại Hoàng Mai như trên…Chỉ cần một cuộc điện thoại, đội thợ sửa chữa của Vinadry có mặt tại nhà bạn sau vài phút.

Call Now Button
error: No copy!