Lắp giàn phơi thông minh tại chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh

Lắp giàn phơi thông minh tại chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh

Lắp giàn phơi thông minh tại chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh là yêu cầu Vinadry nhận được khá nhiều trong thời gian vừa qua. Với nhà chung cư được định hình sẵn không gian phơi là ban công hoặc lô gia như Gelexia Riverside 885 Tam Trinh vì sao cần lắp giàn phơi quần áo chung cư? Cùng tìm hiểu chi tiết về vấn đề này qua nội dung bài viết sau đây.

Lắp giàn phơi thông minh tại chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh. Vì sao nên?

Trước chung cư 885 Tam Trinh, giàn phơi thông minh đã là loại giàn phơi quần áo được chọn lắp đặt nhiều nhất tại nhiều tòa chung cư khác như Times City, Royal City, Park Hill, Mipec Long Biên… Tại Hà Nội hiện nay, có thế thấy sự xuất hiện của loại giàn phơi này ở các tòa chung cư trở nên “dày đặc”.

Lắp giàn phơi thông minh tại chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh
Lắp giàn phơi thông minh tại chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh

Và lý do nên lắp giàn phơi thông minh chung cư, lắp giàn phơi thông minh tại chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh đơn giản vì đây là cách duy nhất để có thể tận dụng được tốt nhất khoảng ban công, lô gia đồng thời vẫn đảm bảo được hiệu quả phơi tốt nhất cộng thêm sự gọn gàng của không gian.

Sở dĩ giàn phơi quần áo thông minh có thể tạo được sự khác biệt đến như vậy vì loại giàn phơi này được thiết kế với thanh phơi có thể di chuyển nâng hạ nên quần áo không còn bị cố định ở tầm thấp như trước. Thêm vào đó, các thanh phơi của loại giàn phơi này dài tới 2,4m đồng thời các lỗ phơi đặt cách nhau 6cm nên quần áo khi phơi được sắp xếp trật tự hơn.

3 mẫu giàn phơi quần áo được chọn lắp nhiều nhất tại chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh

Trên thị trường hiện nay có 3 dòng sản phẩm giàn phơi đồ thông minh là:

  • Giàn phơi bấm điện tự động
  • Giàn phơi tay quay liền cơ học
  • Giàn phơi tay quay rời cơ học

Dòng sản phẩm giàn phơi thông minh chung cư được lắp nhiều nhất là loại giàn phơi tay quay liền cơ học. Lý do loại giàn phơi này được yêu thích vì mức giá hợp lý; thiết kế tay quay liền hiện đại có thể nâng hạ cả hai thanh phơi; tính năng phơi tốt hơn và tính thẩm mỹ cũng đẹp hơn. Ngoài giàn phơi tay quay liền, mẫu giàn phơi tay quay rời cũng được chọn lắp khá nhiều vì mức giá tốt.

Sau đây là 3 mẫu giàn phơi quần áo được chọn lắp nhiều nhất tại chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh:

  1. Giàn phơi Vinadry GP941: 2.190.000đ (giàn phơi tay quay liền)
  2. Giàn phơi Vinadry gp901: 1.890.000đ (giàn phơi tay quay liền)
  3. Giàn phơi Vinadry gp191: 1.590.000đ
Lắp giàn phơi thông minh tại chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh
Lắp giàn phơi thông minh tại chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh

Địa chỉ lắp giàn phơi thông minh tại chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh giá rẻ

Vinadry tự hào là địa chỉ lắp giàn phơi thông minh tại chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh uy tín. Chúng tôi chỉ cung cấp các loại giàn phơi quần áo, mẫu giàn phơi đồ thông minh chính hãng có chất lượng sản phẩm tốt nhất. Tất cả các bộ giàn phơi được cung cấp bởi Vinadry đều được bảo hành chính hãng trong thời gian từ 1 đến 3 năm.

Đặc biệt, từ sự hỗ trợ của dịch vụ, khi chọn lắp giàn phơi quần áo chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh tại Vinadry các gia đình còn được: tặng công lắp, tặng móc phơi hoặc dầu bảo dưỡng tùy loại sản phẩm. Như vậy có nghĩa tổng chi phí lắp giàn phơi tại Vinadry chỉ bằng giá bán giàn phơi thông minh.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ của Vinadry. Qúy khách hàng và các gia đình cần lắp giàn phơi thông minh tại chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ trực tiếp xin vui lòng gọi tới số đường dây nóng 097 253 2525 (247).

error: No copy!
Call Now Button