Lắp giàn phơi thông minh tại chung cư The TWO Residences giá rẻ nhất

Địa chỉ lắp giàn phơi thông minh tại chung cư The TWO Residences giá rẻ nhất

Chọn lắp giàn phơi thông minh tại chung cư The TWO Residences là cách tốt nhất để cư dân nơi đây có thể vừa phơi quần áo, đồ dùng vùa tận dụng ban công hoặc lô gia để chứa đồ hoặc trồng cây cảnh. Vinadry hiện là địa chỉ lắp giàn phơi thông minh tại chung cư The TWO Residences giá rẻ nhất với sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm và hỗ trợ tư dịch vụ tốt nhất.

Lắp giàn phơi thông minh tại chung cư The TWO Residences mẫu giàn phơi nào tốt nhất?

Trong 3 mẫu giàn phơi quần áo chung cư thông minh đang có trên thị trường là giàn phơi tự động, giàn phơi tay quay liền và giàn phơi tay quay rời thì mẫu giàn phơi quần áo tay quay liền là dòng sản phảm giàn phơi thông minh chung cư phù hợp để lắp đặt nhất.

Địa chỉ lắp giàn phơi thông minh tại chung cư The TWO Residences giá rẻ nhất
Địa chỉ lắp giàn phơi thông minh tại chung cư The TWO Residences giá rẻ nhất

Sở dĩ vậy vì loại giàn phơi tay quay liền có tính thẩm mỹ, có cách sử dụng đơn giản và có mức giá cạnh tranh tốt nhất. Thứ nhất về tính thẩm mỹ, các bộ giàn phơi tay quay liền được làm bằng inox sáng bóng hoặc nếu không cũng có sự trang trí tỉ mỉ bởi những hoa văn, họa tiết tinh xảo nên rất bắt mắt, hiện đại.

Thứ hai về cách sử dụng, mẫu tay quay giàn phơi thông minh làm liền nguyên khối cho phép bộ tời có thể nâng hạ cùng lúc cả hai thanh phơi giúp tiết kiệm thời gian hơn. Tiếp đến về sự tiện ích, việc tay quay được làm liền tránh được sự cố rơi, gãy hoặc mất tay quay.

Một ưu điểm nữa của các sản phẩm giàn phơi tay quay liền là bộ tời được nâng cấp cấu kiện trong nên việc nâng thanh phơi khi có tải nhẹ hơn. Cuối cùng về mức giá, giá bán giàn phơi thông minh tay quay liền có tính cạnh tranh nhất trong khoảng từ 1.590.000đ đến 2.150.000đ.

Báo giá giàn phơi quần áo, giá bán giàn phơi thông minh chung cư

Trên thực tế, tùy theo nhu cầu phơi thực tế và điều kiện kinh tế của gia đình cư dân chung cư The TWO Residences chọn mua sản phẩm giàn phơi khá đa dạng bao gồm cả giàn phơi tay quay rời và tay quay liền. Tuy nhiên, mẫu giàn phơi quần áo tay quay liền vẫn được chọn lắp nhiều nhất.

2018, mức giá bán giàn phơi thông minh chung cư của các sản phẩm như sau:

  • Giàn phơi Vinadry HP701: 2.150.000đ
  • Giàn phơi Vinadry HP703: 2.150.000đ
  • Giàn phơi Vinadry HP950: 1.590.000đ
  • Giàn phơi Vinadry HP999B: 1.390.000đ
  • Giàn phơi Vinadry HP888B: 1.250.000đ
  • Giàn phơi Vinadry HP368: 850.000đ
Địa chỉ lắp giàn phơi thông minh tại chung cư The TWO Residences giá rẻ nhất
Địa chỉ lắp giàn phơi thông minh tại chung cư The TWO Residences giá rẻ nhất

Vinadry – Địa chỉ lắp giàn phơi thông minh tại chung cư The TWO Residences uy tín

Là địa chỉ lắp giàn phơi quần áo chung cư uy tín số 1 Hà Nội quý khách hàng và các gia đình chọn lắp giàn phơi thông minh tại chung cư The TWO Residences tại Vinadry luôn được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. Theo đó, tất cả các loại giàn phơi quần áo được cung cấp, phân phối bởi Vinadry đều được bảo hành chính hãng dài hạn trong thời gian từ 1 đến 3 năm.

Ngoài sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm, các gia đình còn nhận được nhiều sự hỗ trợ từ dịch vụ lắp giàn phơi thông minh chung cư của Vinadry. Đặc biệt nhất là các gia đình đươc tặng 100% phí lắp đặt. Nhờ đó, tổng chi phí lắp giàn phơi trọn gói được giảm xuống chỉ bằng giá bán của sản phẩm giàn phơi.

Ngoài ra, các gia đình còn được tặng kèm móc phơi, dầu bảo dưỡng tùy theo sản phẩm. Hiện nay để nâng cao chất lượng dịch vụ hiện Vinadry đã có đội thợ lắp đặt riêng cho nhiều khu vực quận huyện Hà Nội. Chúng tôi cam kết hoàn thành việc lắp đặt trong vòng 24h.

Trên đây là giới thiệu, báo giá một số sản phẩm giàn phơi quần áo chung cư phù hợp. Qúy khách hàng và các gia đình muốn lắp giàn phơi thông minh tại chung cư The TWO Residences để được hỗ trợ chi tiết thêm các thông tin xin vui lòng gọi tới số hotline 097 253 2525 (24/7).

error: No copy!
Call Now Button