[Vinadry] chuyên lắp giàn phơi thông minh tại khu đô thị Vinhomes Grand Park

[Vinadry] chuyên lắp giàn phơi thông minh tại khu đô thị Vinhome Grand Park

Vinadry là đơn vị cung cấp giàn phơi thông minh số 1 Việt Nam. Không chỉ bán giàn phơi, chúng tôi còn vận chuyển và lắp đặt miễn phí tại nhà cho khách hàng. Khu đô thị Vinhomes Grand Park là địa điểm mà Vinadry đã lắp hoàn thiện rất nhiều bộ giàn phơi. Các gia đình sống tại Vinhomes Quận 9 vô cùng hài lòng với chất lượng giàn phơi thông minh cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp của những người thợ kỹ thuật đến từ Vinadry.

[Vinadry] chuyên lắp giàn phơi thông minh tại khu đô thị Vinhomes Grand Park
[Vinadry] chuyên lắp giàn phơi thông minh tại khu đô thị Vinhomes Grand Park

Vinadry – chuyên gia lắp đặt giàn phơi thông minh tại khu đô thị Vinhomes Grand Park 

Vinadry hiện nay là thương hiệu giàn phơi thông minh số 1 Việt Nam. Vinadry ấp ủ mơ ước mang giàn phơi thông minh đến với mọi gia đình. Chính vì vậy, chúng tôi không chỉ cung cấp các mẫu giàn phơi thông minh ở phân khúc giá cao mà còn có các bộ giàn phơi quần áo có mức giá thấp hơn để mọi gia đình đều được sử dụng giàn phơi thông minh.

Vinadry không những là đơn vị cung cấp giàn phơi thông minh, giàn phơi thông minh chống rối uy tín nhất mà chúng tôi còn nhận lắp đặt giàn phơi quần ào miễn phí tại nhà cho khách hàng. Gia chủ chỉ cần truy cập địa chỉ website: https://vinadry.com/cua-hang/ , tìm kiếm cho mình bộ giàn phơi hợp ý và ấn đặt mua, những việc còn lại cứ để Vinadry lo.

Vinadry luôn luôn phục vụ các “thượng đế” của mình theo một quy trình nghiêm ngặt. Với những gia đình sống tại khu đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9 cũng vậy, Vinadry cũng áp dụng nguyên tắc làm việc chuyên nghiệp như vậy. Thông thường sẽ là:

Bước 1: Sau khi nhận được thông tin đặt hàng từ khách hàng, nhân viên tư vấn của Vinadry sẽ chủ động liên hệ lại để giúp khách chọn được mẫu giàn phơi họ thực sự ưng ý.

– Nếu vị khách hàng nào còn đang băn khoăn, chưa biết chọn bộ giàn phơi thông minh hay giàn phơi chống rối, giàn phơi tay quay liền hay quay rời, tư vấn viên sẽ tham khảo tiêu chí chọn giàn phơi của khách hàng. Từ đó, sàng lọc và giúp gia chủ có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Nhân viên tư vấn sẽ gửi hình ảnh một số mẫu giàn phơi đẹp và được nhiều gia đình lắp đặt nhất để khách hàng tham khảo và chốt sản phẩm.

– Một số khách hàng khó tính hơn, họ tỏ ra không tin tưởng các hình ảnh mẫu, Vinadry sẵn sàng mang theo các mẫu giàn phơi hiện có của Vinadry để khách hàng “nhìn tận mặt, sờ tận tay” trước khi lựa chọn.

Bước 2: Sau khi khách hàng đã chọn được mẫu giàn phơi họ ưng ý, Vinadry sẽ xác định thông tin về địa chỉ lắp giàn phơi và đặt lịch hẹn lắp đặt giàn phơi sao cho thuận tiện với thời gian của khách hàng nhất.

Bước 3: Theo đúng lịch hẹn, thợ kỹ thuật của Vinadry sẽ mang theo bộ giàn phơi khách yêu cầu và lắp đặt tại nhà cho khách hàng.

Bước 4: Sau khi lắp xong, kỹ thuật viên bao giờ cùng hướng dẫn khách hàng cách sử dụng giàn phơi sao cho hiệu quả nhất nhưng vẫn đảm bảo độ bền của giàn phơi.

Bước 5: Khách hàng nghiệm thu giàn phơi xong, kỹ thuật viên sẽ viết phiếu bảo hành cho khách hàng. Tùy vào mẫu giàn phơi khách hàng chọn sẽ có thời gian bảo hành 1 hay 2 năm. Trong thời gian bảo hành, Vinadry sẽ bảo dưỡng định kỳ giàn phơi từ 3-6 tháng/lần miễn phí nếu khách hàng yêu cầu.

Với những lỗi sửa chữa thông thường, chúng tôi không tính phí nhưng các lỗi giàn phơi nặng hơn buộc phải thay thế linh kiện, gia chủ sẽ KHÔNG cần chịu phí nếu lỗi được xác định là do nhà sản xuất. Còn nếu lỗi giàn phơi ví dụ đứt cáp, rối cáp là cách sử dụng giàn phơi của gia chủ mới dẫn đến sự cố thì Vinadry buộc lòng phải tính phí thay linh kiện. Nhưng sau khi thay linh kiện, Vinadry sẽ bảo dưỡng toàn bộ giàn phơi miễn phí.

Bước 6: Khách hàng có thể thanh toán ngay sau khi bộ giàn phơi được lắp đặt hoàn thiện hoặc chuyển khoản qua ngân hàng theo số tài khoản của Vinadry đều được.

Đó chính là quy trình làm việc của Vinadry. Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng theo một trình tự và tác phong chuyên nghiệp nhất. Cũng chính vì điều này mà khách hàng từ khắp mọi miền trên đất nước đều rất thích Vinadry.

Vinadry - chuyên gia lắp đặt giàn phơi thông minh tại khu đô thị Vinhome Grand Park 
Vinadry – chuyên gia lắp đặt giàn phơi thông minh tại khu đô thị Vinhomes Grand Park

Các gia đình sống tại Vinhomes Grand Park thường lắp các mẫu giàn phơi nào?

Hiện tại, Vinadry sở hữu kho mẫu giàn phơi thông minh đồ sộ nhất, có những bộ giàn phơi thông dụng nhưng cũng có các mẫu giàn phơi độc quyền, khách hàng chỉ có thể mua được khi đặt hàng tại https://vinadry.com/cua-hang/.

Hiện tại chúng tôi có 2 thiết kế giàn phơi được khách hàng vô cùng tin dùng đó là:

– Giàn phơi thông minh tay quay rời: là những mẫu giàn phơi của Hòa Phát Star được thiết kế từ 2-3 năm về trước nhưng đến nay vẫn có rất nhiều gia đình lựa chọn. Mẫu giàn phơi được yêu cầu lắp nhiều nhất là HP999B. Bộ giàn phơi này có giá chỉ 990.000đ nên dù là thiết kế cũ nhưng cho đến nay vẫn thuộc TOP 7 mẫu giàn phơi được lắp nhiều nhất.

– Giàn phơi thông minh tay quay liền: là những mẫu giàn phơi ra đời sau giàn phơi tay quay liền. Giàn phơi tay quay liền được chia thành 2 loại là giàn phơi thông minh và giàn phơi thông minh chống rối (sản phẩm độc quyền của Vinadry).

Top 7 mẫu giàn phơi tay quay liền bán chạy nhất có GP971 và GP972 là 2 mẫu giàn phơi thông minh chống rối được khách hàng cực kỳ ưa thích thời gian gần đây. Ngoài ra, HP701, GP941, GP902 cũng là những bộ giàn phơi thông minh được nhiều gia đình tin dùng.

Với những gia đình sống tại Vinhomes Grand Park, họ thường chọn những bộ giàn phơi thông minh chống rối để phụ hợp với đẳng cấp căn hộ họ đang sinh hoạt. Nếu như Vinhomes Quận 9 là khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam thì Vinadry chính là thương hiệu giàn phơi đáng lắp nhất tại Vinhomes Grand Park.

Các gia đình sống tại Vinhome Grand Park thường lắp các mẫu giàn phơi chống rối GP971 và GP972
Các gia đình sống tại Vinhomes Grand Park thường lắp các mẫu giàn phơi chống rối GP971 và GP972

Vì sao cư dân tại Vinhomes Quận 9 cực kỳ thích Vinadry?

Vì sao cư dân tại Vinhomes Quận 9 cực kỳ thích Vinadry ư? Đơn giản vì chúng tôi giúp họ giải quyết tất cả những áp lực hiện có từ không gian phơi phóng quá chật hẹp của chung cư và các khu đô thị.

Vinadry không đơn thuần chỉ là bán giàn phơi mà hơn hết chúng tôi thấu hiểu những stress của gia chủ do không có điểm hong khô quần áo, thường xuyên phải mặc đồ có hơi ẩm và mùi mốc đến nơi làm việc. Sự khó chịu này đã khiến Vinady ấp ủ mong muốn mang giàn phơi thông minh đến mọi nhà.

Cũng chính bởi thế mà chúng tôi có những mẫu giàn phơi có phân khúc giá từ thấp đến vừa để khách hàng tại Vinhomes Quận 9 có thể tùy thuộc vào điều kiện gia đình để lắp đặt bộ giàn phơi họ mong muốn.

Khi có nhu cầu lắp đặt giàn phơi thông minh, giàn phơi thông minh chống rối, bạn đừng quên liên hệ đến đường dây nóng của Vinadry để được tư vấn chọn giàn phơi phù hợp và lắp đặt nhanh nhất, miễn phí tại nhà nhé!

[Vinadry] chuyên lắp giàn phơi thông minh tại khu đô thị Vinhomes Grand Park
5 (100%) 1 vote[s]