Sửa giàn phơi Hà Đông: Thay dây, buli giàn phơi tại nhà chị Thúy

Sửa giàn phơi Hà Đông: thay dây cáp, puly giàn phơi tại nhà chị Thúy

Dịch vụ sửa giàn phơi Hà Đông của Vinadry ngày càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Bởi dịch vụ chuyên nghiệp, giá thành hợp lý, thiết bị thay thế đảm bảo. Chị Thúy sống tại chung cư 16B, Nguyễn Thái Học, Hà Đông đã liên hệ đến chúng tôi để thay toàn bộ dây cáp và các buli giàn phơi nhà mình. Dưới đây là toàn bộ quá trình sửa chữa giàn phơi tại nhà chị Thúy, mời các bạn tham khảo.

Giàn phơi thông minh: những lỗi thường gặp nhất

Chị Thúy cũng như nhiều hộ gia đình không phủ nhận những tiện ích mà giàn phơi thông minh mang lại như: phơi đồ hiệu quả hơn hẳn, không gian phơi đồ thông thoáng hơn rất nhiều, giải quyết tình trạng quần áo ẩm mốc vào mùa mưa…Tuy nhiên, thiết bị này sau một thời gian sử dụng sẽ xảy ra một số lỗi hư hỏng nhất định, đó là:

Lỗi hư hỏng về dây cáp – bệnh kinh niên của giàn phơi

Dây cáp là bộ phận chịu nhiều áp lực nhất: vừa chịu tải trọng phơi đồ cùng trọng tải thanh phơi, vừa phải chịu sự cọ xát khi di chuyển qua tất cả các bộ phận của giàn phơi nên nếu không được chăm sóc, bảo dưỡng thì dây cáp rất nhanh bị hao mòn, lâu dài sẽ đứt hoàn toàn. 

Nguyên nhân khiến dây cáp nhanh bị hỏng chính là do các gia chủ không tra dầu bảo dưỡng định kỳ cho bộ phận này nên dây cáp nhanh bị khô cộng với chịu nhiều áp lực nên việc bị đứt xảy ra thường xuyên.

Lỗi hư hỏng về bộ tời – rất ít gặp

Đối với các bộ giàn phơi thông minh dù là thế hệ mới hay thế hệ cũ thì bộ tời thường được thiết kế rất chắc chắn và khá bền bỉ. Bởi đây là bộ phận điều khiển toàn bộ giàn phơi nên nhà sản xuất đặc biệt chăm chút nên rất ít hư hỏng. Nếu bị hỏng chỉ là do chất liệu không tốt, kỹ thuật kém chứ ít khi do hư hỏng từ phía bên ngoài tác động vào.

Lỗi hư hỏng về puli – rất hiếm hư hỏng

Lỗi buli cũng rất ít khi xảy ra vì bộ phận này không chịu nhiều tải trọng lớn như các bộ phận khác. Hơn nữa cũng rất ít xảy ra. Tuy nhiên giàn phơi nhà chị Thúy lại gặp lỗi hư hỏng cực ít xảy ra. Nguyên nhân chính gây ra chính là do chị không thường xuyên lau chùi, bôi dầu dưỡng nên lâu dần thiết bị bị han rỉ và bị gãy như hiện tại.

Sửa giàn phơi Hà Đông: Thay dây, buli giàn phơi tại nhà chị Thúy - 01
Sửa giàn phơi Hà Đông: Thay dây, buli giàn phơi tại nhà chị Thúy – 01

Chi tiết quá trình sửa giàn phơi Hà Đông tại nhà chị Thúy

Theo đúng lịch hẹn, đội thợ sửa giàn phơi Hà Đông của Vinadry đã có mặt tại nhà chị để khảo sát tình trạng hư hỏng cũng như đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho giàn phơi nhà chị Thúy, cụ thể đó là:

Tình trạng hư hỏng giàn phơi quần áo nhà chị Thúy

Đập vào mắt đội thợ sửa giàn phơi Hà Đông khi lên đến ban công phơi đồ nhà chị Thúy là cảnh tượng ngổn ngang thanh phơi, dây cáp ngoài giàn phơi bị đứt hoàn, bát úp nằm chỏng trơ trên sàn. Đó chỉ là những lỗi hư hỏng mà đội thợ có thể dễ dàng quan sát phát hiện ra. Khi đi sâu vào kiểm tra thì đội thợ phát hiện, tất cả các buli bị han rỉ nghiêm trọng, 1 – 2 puli bị gãy rời hẳn. Ngoài ra thì không phát hiện thêm lỗi hư hỏng nào khác.

Cách sửa tối ưu nhất đối với giàn phơi nhà chị Thúy

Từ tình trạng hư hỏng trên thì đội thợ đưa ra phương án sửa chữa như sau:

+ Đối với dây cáp thì do bị đứt hoàn toàn nên không còn cách nào tốt hơn là thay mới. Dây cáp mới sẽ giúp giàn phơi hoạt động ổn định hơn, tuổi thọ giàn phơi tăng lên gấp đôi. Đồng thời, giúp chị tiết kiệm được chi phí sửa chữa hàng năm. Bởi dây cáp mới mà Sửa giàn phơi Hà Đông thay thế là loại dây cáp lụa inox mới nhất trên thị trường, có độ bền cao, tỷ lệ giãn thấp, có khả năng chống oxy hóa cực tốt nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng thiết bị thay thế mà chúng tôi cung cấp.

Sửa giàn phơi Hà Đông: Thay dây, buli giàn phơi tại nhà chị Thúy - 02
Sửa giàn phơi Hà Đông: Thay dây, buli giàn phơi tại nhà chị Thúy – 02

+ Đối với các puli thì việc thay mới là đương nhiên bởi không còn cách nào tốt hơn. Puly bị gãy hoàn toàn, cách khắc phục tốt nhất là thay mới để đảm bảo giàn phơi hoạt động trơn tru nhất.

Sau khi nghe phương án mà chúng tôi đưa ra chị Thúy hoàn toàn đồng ý mà không ngần ngại bởi chị hiểu rõ vai trò của dây cáp đối với toàn bộ hệ thống giàn phơi ra sao. Cũng như chị hiểu nếu chọn cách nối dây cáp thì các mấu nối rất nhanh bị tuột và chị phải gọi thợ sửa liên tục mất nhiều thời gian cũng như chi phí, trong khi công việc chị quá bận rộn.

Khi chốt được phương án khắc phục thì đội thợ nhanh chóng tiến hành việc thay dây cáp và puly. Với sự chuyên nghiệp cũng như thành thạo tất cả các bước sửa chữa nên chỉ trong vòng 20 phút đã hoàn thiện việc thay dây cáp cũng như các puli. Tất cả các bước đều đảm bảo tính kỹ thuật, kết quả là giàn phơi hoạt động ổn định, nhẹ nhàng. chị Thúy rất hài lòng về bộ mặt mới mà Vinadry mang lại cho giàn phơi nhà mình.

Một số lưu ý nhằm hạn chế tối đa hỏng hóc ở giàn phơi thông minh

Sau khi hoàn thiện việc sửa chữa, đội thợ của chúng tôi nán lại một vài phút để đưa ra một số lưu ý trong quá trình sử dụng giàn phơi làm sao ít hỏng hóc nhất có thể. Cụ thể như sau:

  • Tuân thủ nghiêm chỉnh việc tra dầu bảo dưỡng định kỳ 3 – 6 tháng
  • Tuyệt đối không để đồ nặng lên thanh phơi
  • Phơi quần áo đều trên cả hai thanh và trên mỗi thanh cũng vậy
  • Hạn chế tối đa việc đảo chiều tay quay giúp bộ tời không nhanh bị hao mòn.
Sửa giàn phơi Hà Đông: Thay dây, buli giàn phơi tại nhà chị Thúy - 03
Sửa giàn phơi Hà Đông: Thay dây, buli giàn phơi tại nhà chị Thúy – 03

Đó là toàn bộ quá trình sửa giàn phơi Hà Đông tại nhà chị Thúy ở chung cư 16B, Nguyễn Thái Học.Qua đây bạn có thể rút ra một số kinh nghiệm trong quá trình sử dụng thiết bị thông minh này, làm sao để thiết bị bền bỉ nhất, ít hỏng hóc nhất. Nếu quý khách hàng có bất cứ thắc mắc gì về giàn phơi hay cần thay thế, sửa chữa gì thiết bị thông minh này, hãy liên trực tiếp tới hotline: 097.253.25.25 để được tư vấn và khắc phục nhanh nhất.

error: No copy!
Call Now Button