Lắp giàn phơi thông minh tại chung cư Hoàng Cầu Skyline giá rẻ, uy tín

Lắp giàn phơi thông minh chung cư Hoàng Cầu Skyline giá rẻ, uy tín

Gia đình bạn đang cần lắp giàn phơi thông minh tại chung cư Hoàng Cầu Skyline? Hãy nhấc điện thoại gọi ngay tới số đường dây nóng 097 253 2525 (24/7) của Vinadry để nhận được sự tư vấn mua giàn phơi thông minh chung cư phù hợp, giá rẻ tiết kiệm nhất.

Lắp giàn phơi thông minh tại chung cư Hoàng Cầu Skyline VÌ SAO CẦN THIẾT?

Với nhà chung cư, không gian phơi thường là ban công hoặc lô gia. Các căn hộ ở chung cư Hoàng Cầu Skyline cũng tương tự. Đặc điểm của những không gian này là rất hạn chế về mặt diện tích nên thường chỉ được sử dụng vào mục đích phơi quần áo.

Lắp giàn phơi thông minh chung cư Hoàng Cầu Skyline giá rẻ, uy tín
Lắp giàn phơi thông minh chung cư Hoàng Cầu Skyline giá rẻ, uy tín

Nhiều gia đình chọn giải pháp kết hợp, tuy nhiên việc sử dụng ban công, lô gia vào nhiều mục đích khác nhau làm không gian này thêm chặt chội, bí bách. Sở dĩ vậy vì trước kia, quần áo đồ dùng thường được phơi ở giá phơi inox và loại giàn phơi này lại chỉ có thể cố định quần áo ở tầm thấp.

Lắp giàn phơi thông minh chung cư Hoàng Cầu Skyline là giải pháp tốt nhất của các gia đình vì loại giàn phơi quần áo này được thiết kế với các thanh phơi có thể di chuyển nâng hạ. Nhờ đó, quần áo khi phơi không còn bị cố định ở tầm thấp như giá phơi inox mà sẽ được nâng lên cao giúp toàn bộ diện tích nền ban công hoặc lô gia được thoáng rộng.

Nói cách khác, việc lắp giàn phơi quần áo thông minh tại chung cư Hoàng Cầu Skyline là cách tốt nhất để các gia đình vừa có thể tiết kiệm diện tích, tận dụng tốt hơn ban công, lô gia vừa giúp không gian sống được đẹp hơn mà vẫn đảm bảo được hiệu quả phơi tốt nhất cho quần áo.

5 mẫu giàn phơi quần áo thông minh được lắp nhiều tại chung cư Hoàng Cầu Skyline

Giàn phơi gắn trần cơ học, nhất là loại giàn phơi tay quay liền là dòng sản phẩm giàn phơi được chọn lắp nhiều nhất ở chung cư Hoàng Cầu Skyline. Lý do vì các thanh phơi của loại giàn phơi này có thể sắp xếp ở vị trí so le và có thể nâng hạ lần lượt nên phù hợp với thiết kế của ban công, lô gia.

Sau đây là 5 mẫu giàn phơi quần áo lắp nhiều tại Hoàng Cầu Skyline kèm giá bán giàn phơi thông minh của từng sản phẩm:

  1. Giàn phơi tay quay liền Vinadry HP701: 2.150.000đ
  2. Giàn phơi tay quay liền Vinadry HP703: 2.150.000đ
  3. Giàn phơi tay quay liền Vinadry HP950: 1.590.000đ
  4. Giàn phơi tay quay rời Vinadry HP999B: 1.390.000đ
  5. Giàn phơi tay quay rời Vinadry HP888B: 1.250.000đ
Lắp giàn phơi thông minh chung cư Hoàng Cầu Skyline giá rẻ, uy tín
Lắp giàn phơi thông minh chung cư Hoàng Cầu Skyline giá rẻ, uy tín

Cam kết về chất lượng và hỗ trợ lắp giàn phơi thông minh tại chung cư Hoàng Cầu Skyline của Vinadry

Vinadry cam kết cung cấp các sản phẩm giàn phơi chính hãng với chất lượng tốt nhất với thời gian bảo hành từ 1 đến 3 năm. Trong đó, loại giàn phơi bấm điện tự động được bảo hành 3 năm; còn loại giàn phơi gắn trần cơ học gồm giàn phơi tay quay giàn phơi thông minh liền và rời được bảo hành từ 1 đến 2 năm tùy sản phẩm.

Bên cạnh sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm, chúng tôi luôn có sự hỗ trợ tốt nhất và chính sách lắp đặt kèm theo đó là sản phẩm tặng kèm tiện ích. Cụ thể, các gia đình mua giàn phơi tại Vinadry sẽ được:

  • Tặng công lắp đặt
  • Tặng 1 lọ dầu bảo dưỡng chuyên dụng
  • Tặng móc phơi chống bay tùy sản phẩm

Trên đây là chi tiết về các loại giàn phơi quần áo cũng như cam kết về chất lượng sản phẩm, thông tin dịch vụ của Vinadry. Qúy khách hàng và các gia đình cần lắp giàn phơi thông minh tại chung cư Hoàng Cầu Skyline để được hỗ trợ chi tiết thêm vui lòng gọi cho chúng tối qua số đường dây nóng.

error: No copy!
Call Now Button