Lắp giàn phơi Vinhomes smart city bộ 999B giá rẻ tại nhà chị Nhi, tòa S2.09

Lắp giàn phơi thông minh tại Vinhomes smart city tòa S2.09 nhà chị Nhi - 01

Mẫu giàn phơi Hòa Phát 999B có sức hút lạ kỳ với các gia đình tại Vinhomes smart City. Chỉ trong khoảng 1 tháng ngắn ngủi, Vinadry đã lắp hơn 20 bộ giàn phơi này tại smart city Tây Mỗ. Dưới đây mời các bạn tham khảo 1 số hình ảnh lắp giàn phơi tại Vinhomes smart city mới nhất tại nhà chị Nhi, tòa S209.

Lắp giàn phơi tại ban công Vinhomes smart City nhà chị Nhi

Thiết kế các căn hộ tại Vinhomes smart city có 2 vị trí có thể lắp giàn phơi thông minh đó là ban công và lô gia. Tùy yêu cầu của từng gia đình, Vinadry sẽ lắp đặt tại vị trí khách hàng mong muốn.

Gia đình chị Nhi muốn lắp giàn phơi tại ban công để có thể tận dụng tối đa khoảng không gian thoáng giúp quần áo nhanh khô hơn.

Lắp giàn phơi thông minh tại Vinhomes smart city tòa S2.09 nhà chị Nhi - 01
Lắp giàn phơi thông minh tại Vinhomes smart city tòa S2.09 nhà chị Nhi – 01

Giải pháp lắp giàn phơi cho ban công trần thạch cao

Ban công căn hộ Vinhomes smart City nhà chị Nhi được làm bằng trần thạch cao. Bạn cũng biết trần thạch cao là trần giả. Khả năng chịu lực của loại trần này chỉ ở giới hạn nhất định.

Do đó, để đảm bảo việc phơi đồ suôn sẻ, không ảnh hưởng đến trần thợ kỹ thuật của Vinadry tiến hành lắp thêm thanh chịu lực vào 2 bên tường ban công trước khi lắp các bộ phận của giàn phơi.

Lắp giàn phơi thông minh tại Vinhomes smart city tòa S2.09 nhà chị Nhi - 02
Lắp giàn phơi thông minh tại Vinhomes smart city tòa S2.09 nhà chị Nhi – 02

Ngoài việc lắp thanh gia cố, thì các bước lắp giàn phơi cho ban công chung cư nhà chị Nhi không có gì thay đổi.

Bộ tời, dẫn hướng được cố định vào tường. 4 buli đơn được lắp trên 2 thanh chịu lực. Các bộ phận và thanh phơi liên kết với nhau qua hệ thống dây cáp.

Những công dụng cụ thể của giàn phơi thông minh

Chiêm ngưỡng giàn phơi thông minh ai cũng có thể đoán ra công dụng của nó trước tiên chính là tiết kiệm diện tích. Đúng như vậy, giàn phơi quần áo có khả năng nâng cao, hạ thấp dễ dàng bằng cách điều khiển thanh phơi qua bộ tời quay tay. Do đó khi phơi đồ hay khi không sử dụng, giàn phơi đều không chiếm diện tích mặt nền.

Lắp giàn phơi thông minh tại Vinhomes smart city tòa S2.09 nhà chị Nhi - 03
Lắp giàn phơi thông minh tại Vinhomes smart city tòa S2.09 nhà chị Nhi – 03

Ngoài ra, giàn phơi vẫn đảm đương đúng chức năng của 1 công cụ phơi quần áo đó là phơi cùng lúc số lượng lớn quần áo, phơi chăn, chiếu màn.

Những ưu điểm nổi bật của giàn phơi Hòa Phát HP999B

Không phải ngẫu nhiên giàn phơi Hòa Phát HP999B lại được các gia đình tại Vinhomes smart City ưa chuộng đến vậy. Sản phẩm này sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Giá thành rẻ

Giá chính là yếu tố được quan tâm đầu tiên khi các gia đình có nhu cầu lắp giàn phơi thông minh. Hiện bộ Hòa Phát HP999B đang được Vinadry sale giá khá rẻ, chỉ 850.000đ. Đây chính là lực hút khiến các gia đình “trọng dụng” sản phẩm này đến vậy.

Lắp giàn phơi thông minh tại Vinhomes smart city tòa S2.09 nhà chị Nhi - 04
Lắp giàn phơi thông minh tại Vinhomes smart city tòa S2.09 nhà chị Nhi – 04
  • Độ bền cao

Tuy có giá rẻ nhưng chất liệu sản xuất giàn phơi HP999B đều là những chất liệu tốt, có độ bền cao. Bộ tời được sản xuất từ hợp kim nhôm cao cấp, ổ quay làm bằng đồng hạn chế sự cố mòn ổ quay.

Thanh phơi nhôm bền bỉ, được sơn phủ tĩnh điện đảm bảo độ bền tối ưu 7 – 10 năm.

  • Khả năng phơi đồ tốt

Bộ giàn phơi Hòa Phát HP999B có khả năng phơi đồ rất ổn định. Khả năng chịu tải của sản phẩm đạt đến 60kg, số lỗ phơi có sẵn trên 2 thanh đạt đến 80 lỗ cách đều nhau.

Lắp giàn phơi thông minh tại Vinhomes smart city tòa S2.09 nhà chị Nhi - 05
Lắp giàn phơi thông minh tại Vinhomes smart city tòa S2.09 nhà chị Nhi – 05

Như vậy, với sản phẩm này, chị Nhi có thể thoải mái phơi quần áo, chăn, chiếu, màn và những đồ dùng cần thiết trong gia đình.

Lắp giàn phơi tại Vinhomes smart City, tặng 100% công lắp đặt

Lắp giàn phơi tại Vinhomes smart City chị Nhi được Vinadry tặng 100% công lắp đặt. Bảo hành chính hãng tại nhà trong 2 năm.

Lắp giàn phơi thông minh tại Vinhomes smart city tòa S2.09 nhà chị Nhi - 06
Lắp giàn phơi thông minh tại Vinhomes smart city tòa S2.09 nhà chị Nhi – 06

Như vậy với mức giá chỉ 690.000đ lại được vận chuyển, lắp đặt tận nơi theo lịch hẹn, bạn khó có thể tìm được địa chỉ thứ 2 có giá thành và chế độ chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Qúy khách có nhu cầu lắp giàn phơi tại Vinhomes smart City hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng trên Website để được tư vấn.

Lắp giàn phơi thông minh tại Vinhomes smart city tòa S2.09 nhà chị Nhi - 07
Lắp giàn phơi thông minh tại Vinhomes smart city tòa S2.09 nhà chị Nhi – 07
Call Now Button
error: No copy!