Giá giàn phơi quần áo inox cập nhật mới 2022

Giá giàn phơi quần áo inox- Bảng giá bán giàn phơi thông minh 2018

Các loại giàn phơi quần áo trên thị trường có giàn phơi bấm điện tự động, giàn phơi tay quay liền và giàn phơi tay quay rời. Trong đó giàn phơi tay quay liền, nhất là giàn phơi quần áo inox đang là loại giàn phơi quần áo thông minh được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Nội dung bài viết sau đây là chi tiết thông tin về giàn phơi quần áo inox, giá giàn phơi quần áo inox 2022 tại Hà Nội.

Có nên mua giàn phơi quần áo inox

Giàn phơi quần áo inox là sản phẩm thuộc dòng sản phẩm giàn phơi tay quay liền. So sánh với giàn phơi tay quay rời và giàn phơi bấm điện tự động thì giàn phơi tay quay liền là sản phẩm giàn phơi được đánh giá tốt nhất vì mức giá và tính năng, cách sử dụng giàn phơi thông minh đơn giản nhất.

Thiết kế tay quay giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo inox
Thiết kế tay quay giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo inox

Phân loại trong giàn phơi tay quay liền thì mẫu giàn phơi quần áo inox được coi là loại giàn phơi tay quay liền hiện đại nhất có tính thẩm mỹ vượt trội. Sở dĩ vậy vì được làm từ inox nên vẻ ngoài của bộ giàn phơi luôn sáng bóng bất chấp mọi điều kiện thời tiết.

Mức tải trọng của giàn phơi inox gắn trần là 60kg. Do bộ tời được nâng cấp về các cấu kiện trong, các linh kiện được thiết kế ưu việt hơn nên việc quay tay quay nâng thanh phơi khi có tải ở giàn phơi tay quay liền inox nhẹ nhàng hơn. Độ bền của dòng sản phẩm này cũng được đánh giá tốt hơn nhiều. Qua những phân tích trên, có thể khẳng định chọn mua giàn phơi quần áo inox thông minh là cách tốt nhất để đảm bảo hiệu quả phơi tốt nhất, tính năng vượt trội.

3 mẫu giàn phơi inox gắn trần bán chạy nhất tại Hà Nội

Tại trị trường Hà Nội, giàn phơi quần áo inox được đặc biệt yêu thích. Đây là giàn phơi quần áo chung cư tốt nhất. Vì khi lắp đặt loại giàn phơi này đảm bảo được cả hiệu quả phơi quần áo tốt nhất và độ thoáng, tính thẩm mỹ cho tổng thể không gian.

Các mẫu giàn phơi inox gắn trần bán chạy nhất là giàn phơi Vinadry HP701; giàn phơi Vinadry HP702; giàn phơi Vinadry HP703. Sự khác nhau của 3 mẫu giàn phơi này chủ yếu là về màu sắc. Trong đó, bộ HP701 được chọn lắp nhiều nhất vì bộ tời màu bạc tạo được vẻ trang nhã, ưa nhìn.

Giá giàn phơi quần áo inox- Bảng giá bán giàn phơi thông minh 2018
Giá giàn phơi quần áo inox- Bảng giá bán giàn phơi thông minh 2018

Giá giàn phơi quần áo inox- Bảng giá bán giàn phơi thông minh

Giá giàn phơi quần áo inox trên thị trường hiện nay là 2.150.000đ/1 bộ sản phẩm. Mức giá này được áp dung chung cho cả 3 mẫu giàn phơi inox gắn trần là HP701, HP702, HP703.

Đầy đủ cả sản phẩm giàn phơi tay quay rời, giàn phơi bấm điện tự động bảng giá bán giàn phơi thông minh 2018 tại Hà Nội hiện như sau:

  • Giàn phơi bấm điện tự động Vinadry AE-711:3.290.000đ
  • Giàn phơi HP701, HP702, HP703: 2.150.000đ
  • Giàn tay quay liền, bộ tời nhôm HP950: 1.590.000đ
  • Giàn phơi tay quay rời HP999B: 1.390.000đ
  • Giàn phơi tay quay rời HP888B: 1.250.000đ
  • Giàn phơi tay quay rời HP368: 850.000đ

Vinadry là địa chỉ bán giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hà Nội. Qúy khách hàng và các gia đình mua giàn phơi tại Vinadry được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm bằng thời gian bảo hành chính hãng từ 1 đến 3 năm. Ngoài ra các gia đình còn được tặng công lắp đặt nên tiết kiệm được chi phí hơn.

Trên đây là thông tin chi tiết về giá giàn phơi quần áo inox, bảng giá bán giàn phơi thông minh 2018. Các gia đình cần lắp giàn phơi thông minh, lắp giàn phơi quần áo chung cư để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ trực tiếp vui lòng gọi tới số hotline 097 253 2525 (24/7).

error: No copy!
Call Now Button