Giàn phơi thông minh chống rối có thực sự tốt như những lời quảng cáo?

GP971 - một trong những mẫu giàn phơi thông minh chống rối được khách hàng lựa chọn nhiều nhất

Thời gian gần đây, Vinadry mới tung ra thị trường bộ sưu tập giàn phơi thông minh chống rối. Những bộ giàn phơi chống rối này đang được quảng bá rầm rộ là có nhiều tính năng vượt trội như chống rối cáp cực hiệu quả hay hạn chế tối đa được sự cố đứt cáp ngoài giàn phơi. Rồi là tuổi thọ và độ bền đáng nể,…Những mẫu giàn phơi chống rối mang thương hiệu Vinadry có thực sự thần thánh như thế? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

GP971 - một trong những mẫu giàn phơi thông minh chống rối được khách hàng lựa chọn nhiều nhất
GP971 – một trong những mẫu giàn phơi thông minh chống rối được khách hàng lựa chọn nhiều nhất

Giàn phơi thông minh chống rối có thực sự chống rối cáp trong bộ tời?

Hiện nay Vinadry là đơn vị duy nhất trên thị trường có các mẫu giàn phơi thông minh chống rối. Có thể nói Vinadry độc quyền giàn phơi chống rối. Vậy những bộ giàn phơi này có thực sự chống rối cáp trong bộ tời?

Sự cố rối cáp trong bộ tời xảy ra nguyên nhân chính không phải do bộ tời kém chất lượng mà nằm ở cách sử dụng giàn phơi. Chủ yếu là ở cách quay trục quay của bộ tời. Nhiều gia chủ không để tâm, quay bộ tời bị ngược cáp, sau đó lại quay đúng chiều khiến hệ thống cáp chưa kịp làm quen với nhịp quay mới. Và đương nhiên là rối cáp.

Hầu hết người dùng đều mắc phải lỗi này nên sự cố rối cáp trong bộ tời mới thường xuyên xảy ra. Vinady cho rằng nếu đã không thay đổi được thói quen dùng giàn phơi của gia chủ thì nên thay đổi thiết kế giàn phơi để phù hợp với thực tế.

Do đó, những chuyên gia nghiên cứu giàn phơi thông minh đã thiết kế thêm một lô cuốn vào bên trong bộ tời. Lô cuốn này giúp hệ thống cáp trong bộ tời đi vào đúng quỹ đạo của nó. Dù người dùng có quay tay quay không đều nhịp hay ngược cáp cũng không lo dây cáp không bắt được nhịp mà rối chồng rối.

Một nguyên nhân khác cũng hay khiến cáp giàn phơi bị rối đó là nhiều gia đình để trẻ nhỏ nghịch ngợm, quay bộ tời giàn phơi, quay không đúng chiều. Các mẫu giàn phơi Hoà Phát S900 được thiết kế tay quay gập vào thân bộ tời. Khi cần, người dùng phải gỡ phần tay nắm đó mới có thể điều chỉnh bộ tời và giàn phơi theo ý muốn.

Đương nhiên, với thiết kế như vậy, chắc chắn trẻ nhỏ sẽ không còn nghịch được bộ tời. Từ đó, giảm được số lần rối cáp trong giàn phơi đáng kể.

Thiết kế tay quay gập giúp giàn phơi chống rối cáp trong hiệu quả
Thiết kế tay quay gập giúp giàn phơi chống rối cáp trong hiệu quả

Bạn thấy không, từ thiết kế bên trong và bên ngoài của giàn phơi chống rối đã cho thấy giàn phơi chống rối thực sự có thể chống rối cáp trong bộ tời. Những lời quảng cáo hoàn toàn là đúng sự thật nhé!

Giàn phơi chống rối hạn chế được sự cố đứt cáp vị trí nâng hạ thanh phơi thật không?

Hiện tượng đứt cáp ngoài giàn phơi không tha cho gia đình nào, giàn phơi chống rối có giải quyết triệt để được sự cố này hay không?

Để lý giải điều này, chúng ta tìm hiểu một chút về trọng lượng giàn phơi chống rối của Vinadry sẽ hiểu ngay. Giàn phơi thông minh của Vinadry thường chỉ cho phép phơi đồ đạt trọng tải tối đa 60kg, tương ứng với hệ thống cáp nhỏ được thiết kế cho vừa đủ sức để nâng của giàn phơi thông minh.

Nhưng khi Vinadry cho ra mắt giàn phơi thông minh chống rối, trọng tải phơi đồ tăng lên 70kg, hệ thống cáp được tăng tiết diện lên nhiều lần. Con số 70kg không phải con số nhỏ, hầu hết không có mấy gia đình có số lượng đồ phơi cán mốc 70kg. Thường các gia đình sẽ phơi đồ chỉ từ 35-40kg.

Hơn nữa, chất liệu chế tạo cáp là inox 304 chống gỉ, chống mòn nên khách hàng hoàn toàn yên tâm rằng sự cố đứt cáp sẽ được hạn chế tối đa. Từ đó giúp gia chủ tiết kiệm được chi phí sửa chữa giàn phơi và thay thế linh kiện.

Nhờ có chất liệu chế tạo cáp, tiết diện cáp được tăng lên nhưng khối lượng quần áo cần hong khô mỗi ngày của một gia đình không quá lớn mà lỗi giàn phơi bị đứt cáp giảm hẳn. Điều này minh chứng cho việc giàn phơi chống rối không chỉ chống rối hiệu quả mà còn hạn chế tối đa sự cố đứt cáp giàn phơi.

Hệ thống cáp được tăng tiết diện giúp giàn phơi hạn chế được sự cố đứt cáp ngoài vị trí nâng hạ thanh phơi
Hệ thống cáp được tăng tiết diện giúp giàn phơi hạn chế được sự cố đứt cáp ngoài vị trí nâng hạ thanh phơi

Độ bền và tuổi thọ của giàn phơi thông minh chống rối ra sao?

Dựa trên khả năng chống rối và hạn chế đứt cáp giàn phơi sẽ tránh được những lỗi cơ bản của giàn phơi. Nhờ đó giàn phơi có thể sử dụng ổn định trong thời gian dài.

“Của bền tại người” là câu nói đúc kết từ kinh nghiệm nhân gian chưa bao giờ sai. Độ bền và tuổi thọ giàn phơi phụ thuộc vào chất liệu chế tạo từng bộ phận của giàn phơi nhưng cách sử dụng giàn phơi của gia chủ cũng quan trọng không kém.

Bộ tời, bút áp trang trí và các bộ phận khác của giàn phơi đều được đúc nguyên khối từ hợp kim cao cấp nên chất lượng của giàn phơi không phải bàn cãi. Việc giàn phơi có thể đồng hành ổn định cùng gia chủ hay không phụ thuộc vào cách dùng giàn phơi của gia chủ.

Có 2 điều cần lưu ý trong quá trình dùng giàn phơi:

Một là, hạn chế treo quá nhiều đồ dùng cần hong khô lên giàn phơi, tránh phơi đồ cán mốc 70kg của giàn phơi chống rối.

Hai là, bảo dưỡng định kỳ 3 tháng/lần cho giàn phơi thông minh chống rối sẽ giúp kéo dài tuổi thọ đáng kể cho giàn phơi.

Call Now Button
error: No copy!