Sửa chữa giàn phơi 24/7 tại Hà Nội, thay linh kiện giàn phơi giá rẻ nhà anh Kiên

Sửa giàn phơi giá rẻ tại Long Biên, Hà Nội

Vinadry nhận sửa giàn phơi tại tất cả các quận, huyện Hà Nội, sửa giàn phơi tại nhà 24/7 với mức giá ưu đãi nhất. Sau đây mời các bạn tham khảo thông tin cùng báo giá sửa giàn phơi nhà anh Kiên, chung cư HH2A Gia Thụy lỗi đứt dây cáp.

Vinadry – Địa chỉ sửa giàn phơi uy tín nhất

Vinadry – Công ty cung cấp, lắp đặt, và sửa chữa giàn phơi uy tín hàng đầu Hà Nội. Sở hữu đội thợ kỹ thuật trẻ, đông đảo và giàu kinh nghiệm chúng tôi nhận sửa giàn phơi 24/7 tại tất cả các quận, huyện trong thành phố.

Sửa giàn phơi tại Vinadry quý vị có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng. Đội thợ sửa chữa chuyên nghiệp tìm ra lỗi hỏng hóc nhanh chóng, xử lý triệt để và thay linh kiện chính hãng.

Vinadry – Địa chỉ sửa chữa giàn phơi uy tín số 1 Hà Nội

Trên Website của chúng tôi đã có báo giá rõ ràng cho các dịch vụ sửa chữa, vì vậy sự nhập nhèm về giá cả hay hiện tượng chặt chém tuyệt đối không bao giờ xảy ra khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Sau đây mời các bạn tham khảo 1 buổi sửa giàn phơi điển hình của chúng tôi ở Long Biên, Hà Nội nhà anh Kiên.

Sửa chữa, thay linh kiện giàn phơi giá rẻ nhà anh Kiên, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội

Dây cáp giàn phơi hay còn có tên gọi khác là dây treo giàn phơi thông minh là bộ phận kết nối tất cả và có vai trò di chuyển để nâng, hạ thanh phơi. Do đó sau quá trình hoạt động lâu dài không được chăm sóc, bảo dưỡng nó sẽ nhanh chóng bị mài mòn, hỏng và đứt.

Quy trình sửa giàn phơi bị đứt dây treo

Trước khi bắt tay vào sửa chữa, anh thợ của chúng tôi sẽ đánh giá hiện trạng giàn phơi để xem xét mức độ hỏng hóc.

Bộ giàn phơi nhà anh Kiên tuy chỉ đứt rời 1 bên dây cáp nhưng bên cáp còn lại cũng đã bị mài mòn quá nhiều. Vì vậy chúng tôi quyết định sẽ giúp anh thay cả 2 bên cáp giàn phơi.

 

Quy trình thay cáp rất nhanh chóng, đơn giản: trước tiên đội thợ của chúng tôi sẽ tiến hành tháo các đoạn cáp cũ ra khỏi giàn phơi, sau đó lần lượt đi cáp mới, lắp lại các linh kiện như bút áp trang trí và thanh phơi.

Sau 15 phút sửa chữa giàn phơi đã lại “khỏe” như chưa từng bị hỏng hóc. Anh thợ của chúng tôi sẽ giúp gia đình anh cũng như mọi gia đình sửa giàn phơi bảo dưỡng mẫu 1 lần để từ lần sau chỉ cần thực hiện công việc bảo dưỡng như vậy 3 – 6 tháng 1 lần, chắc chắn giàn phơi sẽ có độ bền tối ưu.

Sửa giàn phơi, thay dây cáp giàn phơi giá chỉ 250k nhà anh Kiên
Sửa giàn phơi, thay dây cáp giàn phơi giá chỉ 250k nhà anh Kiên

Giá sửa giàn phơi thông minh tại Hà Nội

Sửa giàn phơi quần áo thông minh giá rẻ nhất Hà Nội. Chi phí để thay 2 sợi cáp bên ngoài giàn phơi nhà anh Kiên chỉ có 250.000đ, được bảo hành trong 3 tháng.

Loại cáp chúng tôi sử dụng thay thế là cáp inox chính hãng chuyên sử dụng cho các mẫu giàn phơi thông minh cao cấp nhất hiện nay, các gia đình có thể hoàn toàn hài lòng về chất lượng.

Gia đình bạn cần sửa chữa giàn phơi? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sửa ngay trong ngày dù ở bất cứ đâu trong thành phố.

Rate this post