Lắp giàn phơi quần áo Hòa Phát miễn phí tại Hà Nội nhà chị Hà, KTT đại học Mỏ

Lắp giàn phơi quần áo Hòa Phát miễn phí

Mua giàn phơi quần áo Hòa Phát tại Vinadry được lắp đặt miễn phí, giá rẻ nhất Hà Nội. Thông tin cụ thể các bạn có thể tham khảo qua buổi lắp giàn phơi thực tế của chúng tôi tại nhà chị Hà, KTT đại học Mỏ địa chất.

Mua giàn phơi tại Vinadry được vận chuyển, lắp đặt miễn phí 100%

Dù bạn mua các sản phẩm giàn phơi do Vinadry cung cấp hay do công ty phân phối như giàn phơi Hòa Phát hay giàn phơi nhập khẩu thì có 1 điều chắc chắn rằng 100% sản phẩm bạn nhận được là hàng chính hãng, chất lượng và được vận chuyển, lắp đặt miễn phí.

Không chỉ các gia đình trong nội thành mới được áp dụng chính sách này, tất cả các gia đình ở ngoại thành như lắp giàn phơi tại Hà Đông, Hoài Đức, Sóc Sơn, Đông Anh…chúng tôi đều miễn phí lắp đặt.

Và còn những gì hấp dẫn, mời các bạn tham khảo ngay những hình ảnh lắp giàn phơi cực chuyên nghiệp của chúng tôi tại nhà chị Hà sau đây.

Hình ảnh giàn phơi thông minh Hòa Phát lắp tại nhà chị Hà

Không gian phơi của gia đình chị Hà khá thoáng, rộng trên sân thượng. Tuy nhiên chị không có ý định chỉ sử dụng nó vào mục đích phơi đồ. Và đó là lý do chị tìm đến giàn phơi quần áo thông minh.

Sản phẩm chị chọn lắp đặt là mẫu giàn phơi Hòa Phát có chất lượng ổn nhất hiện nay HP701.

Đặc điểm nổi trội của sản phẩm này là nó được sản xuất từ các chất liệu bền bỉ. Bộ tời giàn phơi được tạo nên từ inox nguyên chất nhỏ gọn, chắc chắn. Do đó nó còn có tên khác là giàn phơi inox.

Không gian phơi của nhà chị Hà làm bằng trần nhựa xuyên sáng do đó các bộ phận như dẫn hướng, buli giàn phơi được chúng tôi cố định trực tiếp vào hệ thống khung chịu lực. Bộ tời giàn phơi được lắp trên tường.

Các bộ phận của giàn phơi được lắp đặt trực tiếp trên khung chịu lực

Sau khi lắp đặt, bạn có thể thấy giàn phơi giống như 1 hệ thống ròng rọc thu nhỏ khá đẹp mắt, sang trọng và tiết kiệm không gian.

Và đây chính là những gì chị Hà muốn thấy – 1 không gian phơi đẹp, 1 sân phơi rộng, thoáng, tiện dụng. Chị vừa có thể phơi đồ lại vừa có thể tiếp tục dự định biến nơi đây thành 1 vườn hoa đầy màu sắc.

 

Giá bán giàn phơi và 1 số tính năng nổi bật của giàn phơi

Hiện đại và sang trọng nhưng giá bán thì không đắt chút nào. Cụ thể tại thời điểm lắp đặt (t1/2019) chị Hà chỉ phải mua giàn phơi với giá 1.590.000đ. Được tặng kèm 30 móc phơi chống bay hiện đại.

Vậy với số tiền này, chị mua được 1 bộ giàn phơi có chức năng phơi đồ như thế nào? Hãy cùng xem nhé:

  • Sức chịu nặng của giàn phơi quần áo HP701 là trên 60kg chia đều cho 2 thanh => Như vậy các đồ chăn, ga, chiếu màn có thể phơi thoải mái
  • Còn về quần áo, chị có thể phơi cùng lúc được 80 chiếc quần áo trên 80 lỗ phơi một cách nhanh chóng, đơn giản nhất

Ngoài mẫu giàn phơi HP701 quý vị có thể tham khảo thêm 1 số mẫu giàn phơi cao cấp có thiết kế đẹp hơn như Vinadry GP901, Vinadry gp902, hay 903 hoặc giàn phơi bấm điện tự động Vinadry AE711 cũng rất thích hợp lắp cho không gian phơi rộng. Mọi chi tiết các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

Mời các bạn xem thêm 1 số hình ảnh giàn phơi đồ thông minh HP701 lắp tại nhà chị Hà

Rate this post