Sửa giàn phơi thông minh ở Hoàng Mai: nhà chị Lan, chung cư 151A Nguyễn Đức Cảnh, Hoàng Mai, Hà Nội

Sau một thời gian sử dụng giàn phơi thông minh thường bị lỗi một số bộ phận như dây cáp, bộ tời, puli… Tuy nhiên những lỗi này đều có thể khắc phục được, chi phí sửa chữa không quá cao. Dưới đây là một trường hợp cụ thể về lỗi dây cáp giàn phơi bị đứt, nhà chị Lan ở Hoàng Mai. Vậy nguyên nhân và cách sửa chữa ra sao? Vindary sẽ chia sẻ ngay dưới đây.

Giàn phơi nhà chị Lan bị lỗi gì?

Gia đình chị Lan đã sử dụng giàn phơi thông minh được hơn 2 năm. Trước đây chị chọn lắp đặt giàn phơi thông minh thay cho các giá phơi thông thường, là vì giàn phơi thông minh giúp chị tiết kiệm được không gian phơi đáng kể, quần áo nhanh khô, kể cả vào mùa mưa cũng không có mùi khó chịu ở quần áo. Chị còn tận dụng được khoảng đất nền để trồng một vài chậu cây xanh tô điểm cho ban công nhà mình.

Quay trở lại vấn đề giàn phơi nhà chị Lan bị lỗi gì? Qua kiểm tra thực tế cho thấy, giàn phơi nhà chị không chỉ bị một lỗi mà nhiều lỗi. Cụ thể: 1 dây cáp bị đứt 1 dây cấp bị mòn nặng, các puli cũng có vấn đề, khi tháo các bát úp ra thì nhân viên kỹ thuật kiểm tra các vòng bi của puli bị vỡ, kẹt cứng. Điều này làm cho dây cáp không thể lăn qua được, đôi khi bị kẹt lại đó.

Vậy tại sao các bộ phận bị hư hỏng nặng như vậy? có khắc phục được không? Hãy kéo chuột xuống dưới bạn sẽ thấy đáp án ngay đấy.

Nguyên nhân và cách sửa chữa giàn phơi thông minh nhà chị Lan

Nguyên nhân của các lỗi trên được nhân viên kỹ thuật và chị Lan cùng xác định, đó là trong suốt quá trình sử dụng giàn phơi chị Lan không hề bôi dầu dưỡng. Bởi chị nghĩ thiết bị vẫn chạy tốt không cần phải bôi gì cả, hơn nữa chị cũng để ý đến vấn đề bảo trì, bảo dưỡng cho giàn phơi theo định kỳ. Đây chính là nguyên nhân chính dẫn đến dây cáp cũng như các vòng bi của puli bị hao mòn và kẹt, gỉ như vậy

Cách sửa giàn phơi cho nhà chị Lan được thực hiện như sau:

1/ Với lỗi dây cáp thì cách khắc phục duy nhất là thay toàn bộ các buli cũ bằng buli mới. Sau khi thống nhất cách khắc phục với chị Lan thì đội thợ của Vinadry tiến hành tháo hết các buli kĩ. Để đảm bảo độ chắc chắn thì các buli được khoan ở các vị trí mới.

2/ Còn dây cáp thì chị Lan cũng thống nhất thay mới cả hai dây. Sau khi thay dây cáp xong thì chúng tôi bôi dầu dưỡng cho cả dây cáp và các buli. Dây cáp mới là dây cáp lụa inox chuyên dụng dành cho giàn phơi, bảo hành 3 tháng.

Với sự chuyên nghiệp của đội thợ, chỉ khoảng 15 phút là hoàn thiện việc sửa chữa giàn phơi cho nhà chị Lan. Sau khi hoàn thành việc sửa chữa thì nhân viên kỹ thuật của Vinadry còn hướng dẫn gia đình chị Lan cách sử dụng giàn phơi đúng kỹ thuật giúp tăng tuổi thọ cho thiết bị, đó là:

1/ Tra dầu bảo dưỡng theo định kỳ 3 tháng 1 lần

2/ Nên phơi quần áo đều cả hai thanh là tốt nhất

3/ Không để đồ nặng lên thanh phơi quá lâu

4/ Không quay hết dây cáp trong bộ tời

Đó là những cách mà nhân viên kỹ thuật của Vinadry rút ra được từ trải nghiệm thực tế. Đồng thời nhấn mạnh vấn đề tra dầu định kỳ cho giàn phơi là rất quan trọng, giải thích rõ cho chị Lan hiểu điều đó. 

Đơn vị sửa chữa giàn phơi thông minh giá rẻ nhất Hà Nội – Vinadry

Vinadry luôn tự hào là đơn vị sửa chữa giàn phơi thông minh uy tín nhất Hà Nội hiện nay với mức giá tốt nhất. Không chỉ đảm bảo về giá thành mà Vinadry còn đảm bảo tuyệt đối về sự ổn định của giàn phơi sau khi sửa chữa. Chúng tôi cam kết đưa ra các giải pháp khắc phục tốt nhất, tối ưu nhất, tiết kiệm nhất cho quý khách hàng. Nếu thay mới các thiết bị, Vinadry luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm có chất lượng, có thời gian bảo hành rõ ràng.

Vinadry sẽ luôn đồng hành cùng với các hộ gia đình, nếu có nhu cầu lắp đặt hay sửa chữa giàn phơi thì liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 097.253.25.25. Với đội thợ sửa chữa lưu động được phủ rộng khắp các quận huyện Hà Nội, chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất để khắc phục mọi sự cố trong thời gian ngắn nhất. Với mong muốn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 

 

Call Now Button
error: No copy!