Lắp giàn phơi Cầu Giấy, Hà Nội: chung cư Chelsea Park, nhà cô Thanh

Lắp giàn phơi Cầu Giấy, Hà Nội: chung cư Chelsea Park, nhà cô Thanh

Để đáp ứng nhu cầu lắp đặt giàn phơi thông minh ngày càng lớn, Vinadry đã thành lập mỗi một quận một dịch vụ lắp đặt riêng để thuận tiện cho quá trình lắp đặt cũng như bảo hành, sửa chữa. Tại Cầu giấy có dịch vụ lắp giàn phơi Cầu Giấy, Hà Nội được khách hàng rất tin tưởng. Hãy cùng tìm hiểu chất lượng dịch vụ này trong trường hợp lắp đặt giàn phơi tại nhà cô Thanh, chung cư Chelsea, Cầu Giấy, mời các bạn đón xem.

Quy trình lắp giàn phơi Cầu giấy, Hà Nội: nhà cô Thanh, chung cư Chelsea

Cô Thanh có nhu cầu lắp đặt giàn phơi thông minh cho phần logia nối liền với phòng bếp nhà mình. Nhưng cô không biết nhiều về thiết bị thông minh này, cô chia sẻ cô chỉ biết thiết bị này thích hợp lắp những nơi chật hẹp. Do đó, cô được người bạn giới thiệu tới Vinadry – nhà cung cấp giàn phơi uy tín số 1 Việt Nam để được tư vấn và lắp đặt. 

Sau khi tiếp nhận cuộc gọi từ cô Thanh, lắng nghe mong muốn và được cô gửi hình toàn bộ phần lô gia qua điện thoại. Tổ tư vấn đã gửi hình ảnh một số bộ giàn phơi phù hợp với không gian phơi đồ nhà cô. Đồng thời, cô Thanh cũng đưa ra kinh phí dự trù để lắp giàn phơi cho chúng tôi. Dựa trên mong muốn, hình ảnh thực tế khu vực lắp đặt cũng như kinh phí mà khách hàng đưa ra, Vinadry đưa ra các mẫu giàn phơi thông dụng, được nhiều gia đình lựa chọn nhất hiện nay như bộ giàn phơi Hòa Phát HP701, Bộ giàn phơi hòa phát KS950…

Lắp giàn phơi Cầu Giấy, Hà Nội: chung cư Chelsea Park, nhà cô Thanh - 01
Lắp giàn phơi Cầu Giấy, Hà Nội: chung cư Chelsea Park, nhà cô Thanh – 01

Cuối cùng cô Thanh đã lựa chọn được bộ giàn phơi ưng ý trong các mẫu mà chúng tôi đưa ra. Đó chính là bộ giàn phơi Hòa Phát KS950. Đây là mẫu giàn phơi cao cấp bán chạy nhất năm 2020. Điều tuyệt vời là bộ sản phẩm này được sản xuất tại Việt Nam bằng công nghệ hiện đại, tiên tiến. 

Việc lựa chọn bộ giàn phơi KS950 sẽ giúp cô Thanh thuận tiện trong việc thay thế linh kiện sau này khi bị hỏng hóc. Các linh kiện dễ tìm hơn và giá thành cũng rẻ hơn rất nhiều. Không giống như các mẫu giàn phơi nhập ngoại, mỗi lần thay linh kiện lại phải chờ đợi đơn vị sửa chữa nhập hàng mất khá nhiều thời gian, ảnh hưởng đến việc phơi đồ và đảo lộn cuộc sống của gia đình.

Sau khi đã chốt được sản phẩm thì cô Thanh cùng tổ tư vấn đã lên lịch hẹn lắp đặt ngay trong ngày. Điều này không có gì khó khăn với Vinadry bởi mỗi quận huyện đều có đội thợ di động luôn túc trực để phục vụ khách tốt nhất. Đội thợ lắp giàn phơi Cầu Giấy, Hà Nội đã có mặt tại nhà cô Thanh chỉ sau 15 phút khiến cô Thanh khá bất ngờ.

Lắp giàn phơi Cầu Giấy, Hà Nội: chung cư Chelsea Park, nhà cô Thanh - 02
Lắp giàn phơi Cầu Giấy, Hà Nội: chung cư Chelsea Park, nhà cô Thanh – 02

Chi tiết các bước lắp đặt giàn phơi tại nhà cô Thanh bao gồm các bước sau:

+ Khảo sát địa hình và đưa ra phương án lắp đặt phù hợp nhất

Theo quan sát thực tế thì chúng tôi nhận thấy điểm thuận lợi cho việc lắp đặt giàn phơi tại nhà cô Thanh chính là trần nhà được làm bằng bê tông cốt thép nên khá chắc chắn. Do đó, phương án lắp đặt chính là lắp đặt trực tiếp giàn phơi lên trần nhà mà không cần phải thêm gia cố gì khác.

Vị trí lô gia nhà cô Thanh không có chật chội, tuy nhiên khép với các bức tường bê tông chỉ có một cửa mở hướng ra bên ngoài. Do đó, khi lắp đặt giàn phơi sẽ được lắp lui ra phía bên ngoài để đón nhận được nhiều gió và nắng nhất, giúp quần áo nhanh khô hơn.

+ Xác định vị trí lắp đặt các bộ phận

Do là trần bê tông thì các buli đơn sẽ được lắp trực tiếp lên trần nhà, còn các puly dẫn hướng cũng như bộ tời được lắp trên tường đảm bảo hai bộ phận này được lắp song song với nhau.

Lắp giàn phơi Cầu Giấy, Hà Nội: chung cư Chelsea Park, nhà cô Thanh - 03
Lắp giàn phơi Cầu Giấy, Hà Nội: chung cư Chelsea Park, nhà cô Thanh – 03

+ Tiến hành lắp các thiết bị vào đúng vị trí

Sau khi dùng bút để đánh dấu các vị trí lắp đặt thì đội thợ sẽ dùng khoan để khoan các lỗ rồi lắp các thiết bị vào một cách chắc chắn nhất

+ Luồn dây cáp vào các bộ phận của giàn phơi

Dây cáp sẽ được luồn từ các buli đơn rồi mới đến dẫn hướng và cuối cùng nối dây cáp từ dẫn hướng xuống với dây cáp từ bộ tời ra bằng các mối nối chắc chắn.

+ Cuối cùng là lắp hai thanh phơi

Các đầu thanh phơi sẽ được lắp vào các dây cáp tương ứng bằng các ốc vít siết chặt nhất có thể. Đảm bảo thanh phơi không bị rơi ra gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Lắp giàn phơi Cầu Giấy, Hà Nội: chung cư Chelsea Park, nhà cô Thanh - 04
Lắp giàn phơi Cầu Giấy, Hà Nội: chung cư Chelsea Park, nhà cô Thanh – 04

Như vậy, trên đây là quy trình lắp giàn phơi thông minh tại nhà cô Thành được thực hiện bởi dịch vụ lắp giàn phơi Cầu Giấy, Hà Nội của Vinadry. Có thể thấy quy trình lắp đặt rất bài bản, khoa học, hợp lý. Sau khi lắp đặt xong cô Thanh rất hài lòng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt giàn phơi thông minh hãy liên hệ trực tiếp tới hotline: 097.253.25.25 để được tư vấn và lắp đặt nhanh nhất.

Call Now Button
error: No copy!