Sửa chữa giàn phơi Long Biên nhà chị Tú, chung cư học viện hậu cần

Ngày 30/08 đội thợ sửa giàn phơi Long Biên của Vinadry có mặt tại gia đình chị Tú để tiến hành sửa chữa, thay thế toàn bộ dây cáp. Quy trình thay toàn bộ dây cáp nhà chị như thế nào, chi phí sửa chữa ra sao? mời quý vị và các bạn tham khảo ngay trong nội dung bài viết dưới đây.

Tìm hiểu nguyên nhân hỏng giàn phơi của gia đình chị Tú

Giàn phơi đồ thông minh là sản phẩm không thể thiếu với các gia đình tại Hà Nội, đặc biệt là các gia đình sống tại chung cư. Sự gọn gàng, tiện dụng của giàn phơi đã chinh phục chị Tú ngay lần đầu chiêm ngưỡng. Cho đến thời điểm hiện tại, bộ giàn phơi này cũng đã đồng hành với chị được hơn 1 năm.

Đang quen với việc phơi đồ nhẹ nhàng, nhanh chóng với giàn phơi, nên khi sản phẩm này bị hỏng chị Tú vô cùng sốt ruột. Được biết Vinadry là đơn vị sửa chữa giàn phơi thông minh Long Biên uy tín, chi phí rẻ nên chị đã liên hệ trực tiếp với công ty để đặt lịch.

Sửa chữa giàn phơi Long Biên nhà chị Tú, chung cư học viện hậu cần - 01
Sửa chữa giàn phơi Long Biên nhà chị Tú, chung cư học viện hậu cần – 01

Đúng giờ hẹn, đội thợ kỹ thuật của Vinadry đã có mặt tại gia đình chị Tú để tiến hành sửa chữa. Bộ giàn phơi của gia đình chị bị đứt dây cáp, lỗi hỏng hóc này khá dễ nhận biết , bởi cáp đứt thanh phơi sẽ rơi ra ngoài, không phơi đồ được. Tuy có thể nhìn thấy ngay, nhưng để chắc chắn xử lý nguyên nhân cáp hỏng tận gốc, thợ kỹ thuật vẫn kiểm tra tổng thể tất cả các bộ phận. Sau khi xác định dây cáp là bộ phận duy nhất hỏng hóc, thợ kỹ thuật mới tiến hành sửa chữa.

Dây cáp nhà chị Tú bị hỏng toàn bộ: tức là cả cáp trong bộ tời và cáp ngoài giàn phơi. Thông thường cáp ngoài giàn phơi (cáp đi qua buli, nối với thanh phơi) nhanh mòn và hỏng hơn, nhưng trong trường hợp này, khi nhận thấy cáp trong bộ tời cũng đã mòn khá nhiều, đội thợ quyết định thay tất cả cáp để đảm bảo khả năng phơi đồ sau sửa chữa của giàn phơi phục hồi hoàn toàn.

Sửa chữa giàn phơi Long Biên nhà chị Tú, chung cư học viện hậu cần - 02
Sửa chữa giàn phơi Long Biên nhà chị Tú, chung cư học viện hậu cần – 02

Sửa giàn phơi thông minh Long Biên nhà chị Tú giá bao nhiêu?

Thay thế toàn bộ cáp sẽ mất nhiều thời gian và phức tạp hơn so với việc chỉ thay cáp bên ngoài giàn phơi. Bởi thợ kỹ thuật sẽ phải tháo bộ tời ra ngoài mới thay được cáp bên trong.

Quy trình thay dây cáp được thực hiện với cáp trong bộ tời trước tiên. Sau đó mới đến cáp ngoài giàn phơi. Khi cả 2 loại cáp đã được thay mới, thợ kỹ thuật tiến hành nối cáp giàn phơi với cáp trong bộ tời, lắp lại thanh phơi.

Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại Long Biên nhà chị Tú, chung cư học viện hậu cần - 01
Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại Long Biên nhà chị Tú, chung cư học viện hậu cần – 01

Chỉ mất ít phút chờ đợi sửa chữa, chị Tú đã có thể sử dụng giàn phơi như chưa từng hỏng hóc. Dây cáp được thay thế là cáp lụa inox độ bền và khả năng chịu tải tốt nên chị hoàn toàn có thể an tâm sử dụng trong thời gian lâu dài.

Như đã khẳng định từ ban đầu, Vinadry là đơn vị sửa chữa giàn phơi tại Long Biên uy tín, giá rẻ nhất. Đúng như vậy, với chi phí thay toàn bộ dây cáp nhà chị Tú chỉ 350.000đ trọn gói, nhận định này như được khẳng định 1 lần nữa.

Không chỉ chị Tú mà bất cứ gia đình nào đã từng sử dụng dịch vụ của Vinadry đều hài lòng với giá cả và quy cách phục vụ. Đặc biệt trong giai đoạn dịch covid 19 đang căng thẳng như hiện nay, đội thợ kỹ thuật của Vinadry luôn luôn thực hiện đúng nguyên tắc chống dịch: luôn luôn đeo khẩu trang khi đến sửa chữa giàn phơi tại các gia đình.

Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại Long Biên nhà chị Tú, chung cư học viện hậu cần - 02
Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại Long Biên nhà chị Tú, chung cư học viện hậu cần – 02

Những ưu đãi khi khách hàng lựa chọn dịch vụ sửa chữa giàn phơi của Vinadry

Sửa giàn phơi quần áo tại Vinadry điều khách hàng nhận được không chỉ là sự hấp dẫn về giá, sự tận tâm khi sửa chữa và chất lượng dịch vụ mà còn những ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.

Điển hình: tất cả các gia đình sửa giàn phơi đều được tặng kèm dịch vụ bảo dưỡng miễn phí. Bảo dưỡng giàn phơi tức là tra dầu cho các bộ phận, đảm bảo chúng có độ trơn tối ưu để hoạt động, từ đó giảm hỏng hóc, hao mòn và cũng giúp người sử dụng điều khiển dễ dàng hơn.

Ngoài ra, tất cả các linh kiện giàn phơi đều được bảo hành sau khi thay thế. Cụ thể với dây cáp, Vinadry sẽ bảo hành 3 tháng.

Qúy khách hàng có nhu cầu sửa giàn phơi tại Long Biên hãy liên hệ với Vinadry để được tư vấn, báo giá cụ thể. Chúng tôi sẽ có mặt sửa chữa nhanh chóng theo lịch hẹn khách hàng đặt trước.

Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại Long Biên nhà chị Tú, chung cư học viện hậu cần - 03
Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại Long Biên nhà chị Tú, chung cư học viện hậu cần – 03
Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại Long Biên nhà chị Tú, chung cư học viện hậu cần - 04
Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại Long Biên nhà chị Tú, chung cư học viện hậu cần – 04
sửa giàn phơi thông minh tại chung cư học viện hậu cần, Long Biên, Hà Nội
sửa giàn phơi thông minh tại chung cư học viện hậu cần, Long Biên, Hà Nội
Call Now Button
error: No copy!