10+ giá phơi quần áo ngoài trời siêu bền, giá tốt

Mẫu giá phơi gắn tường Hòa Phát 68C

Phơi quần áo ngoài trời vẫn là thói quen của nhiều gia đình Việt. Vì vậy nhu cầu tìm mua giá phơi quần áo ngoài trời rất lớn. Nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn mua loại giá phơi nào vừa bền, vừa tốt giá lại mềm. Hãy tham khảo 10+ mẫu giá phơi được Vinadry giới thiệu dưới đây, chắc chắn bạn sẽ tìm được sản phẩm mình yêu thích.

Giá phơi quần áo ngoài trời là gì?

Đây là những sản phẩm có công dụng phơi quần áo, chăn, chiếu có thiết kế dạng giá đơn giản, dễ sử dụng. Do thiết kế ngoài trời thường xuyên phải tiếp xúc với nắng, mưa nên các loại giá phơi này đa phần sẽ được sản xuất từ những chất liệu bền bỉ như inox, sắt, nhôm.

Trong đó giá phơi quần áo inox và nhôm được sử dụng phổ biến nhất, sắt ít được sử dụng hơn vì vẫn có khả năng rỉ sét trong quá trình dùng.

Giá phơi quần ó ngoài trời là gì?
Giá phơi quần ó ngoài trời là gì?

Hiện nay giá phơi quần áo ngoài trời có thiết kế cực kỳ đa dạng. Đó không chỉ là những chiếc giá phơi truyền thống như bạn thường thấy hàng ngày mà có nhiều mẫu cực xinh, tiện lợi và thông minh. Cùng khám phá 10+ mẫu xịn được Vinadry giới thiệu dưới đây nhé.

10+ giá phơi quần áo ngoài trời đáng sở hữu nhất

Hơn 10 mẫu giá phơi quần áo dưới đây được các gia đình sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Các mẫu giá phơi này nhận được những review đánh giá vô cùng tích cực từ người dùng.

1. Giá phơi quần áo ngoài trời Hòa Phát 68A

Đây là mẫu giá phơi ngoài trời được ưa chuộng nhất hiện nay. Giá phơi có thiết kế thông minh, dễ sử dụng, khả năng phơi đồ tốt và có độ bền đáng nể. Sản phẩm được sản xuất từ 100% hợp kim nhôm chịu lực với kinh kiện dày dặn, chắc chắn.

giá phơi quần áo Hòa Phát 68A
giá phơi quần áo Hòa Phát 68A

Giá phơi được cố định chắc chắn vào tường bằng 2 chân giá chịu lực . Sản phẩm có 3 thanh phơi dài 2m có sẵn lỗ treo đồ. Khả năng chịu tải đạt đến con số 70kg.

3 thanh phơi có thể kéo giãn ra khi sử dụng và đẩy gọn vào tường khi không dùng đến.

Nhận xét về mẫu giá phơi quần áo ngoài trời này đa số người dùng đều rất hài lòng. Sản phẩm không những có thiết kế đẹp, khả năng phơi đồ tốt mà vô cùng tiện dụng, không chiếm mặt nền.

Giá bán 1.090k

2. Giá phơi Hòa Phát 68B

Cũng là mẫu giá phơi gắn tường nhưng Hòa Phát 68B được sản xuất từ nhôm mỏng. Vì vậy khả năng chịu lực của sản phẩm cũng thấp hơn so với mẫu 68A.

Loại giá phơi này cũng có 3 thanh dài 2m và có sẵn lỗ phơi đồ. Đương nhiên, giá phơi cũng có thiết kế co giãn để người dùng kéo ra, đẩy vào tiện lợi.

Mẫu giá phơi ngoài trời thông minh Hòa Phát 68b
Mẫu giá phơi ngoài trời thông minh Hòa Phát 68b

Giá bán: 790.000đ

3. Giá phơi quần áo gắn tường inox Hòa Phát 68C

Đây cũng là 1 sản phẩm thuộc “hệ” gắn tường rất được ưa chuộng hiện nay. Giàn phơi Hòa Phát 68C được sản xuất từ inox 304 dày dặn, khả năng chịu lực tốt lên đến 70kg.

1 bộ giá phơi inox 68C cũng có 3 thanh phơi dài 2m và có thể kéo giãn, thu gọn được. Tuy nhiên điểm khác biệt của sản phẩm so với các mẫu nhôm là không được tạo sẵn lỗ phơi. Thanh phơi sẽ là thanh trơn, do vậy nếu phơi ngoài trời gió to quần áo rất dễ bị xô vào nhau.

Mẫu giá phơi gắn tường Hòa Phát 68C
Mẫu giá phơi gắn tường Hòa Phát 68C

Giá bán: 1.090.000đ

4. Giá phơi 1 nhánh Duy Lợi cố định

Loại giá phơi cố định này không có bánh xe di chuyển nên các gia đình thường để luôn ngoài sân phơi. Vì chất liệu sản xuất là inox nên việc để ngoài nắng, mưa không hề ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm

giá phơi quần áo 1 nhánh Duy Lợi
Giá phơi quần áo 1 nhánh Duy Lợi

Chiều dài thanh phơi của loại giá phơi này thường dao động từ 1m – 1,27m. Thanh phơi có thể là thanh được gắn thêm các khuyên phơi đồ tiện dụng.

Giá bán:388.000đ

5. Giá phơi Xuân Hòa 1 nhánh ngoài trời

Mẫu giá phơi 1 nhánh này có thiết kế đơn giản. Sản phẩm chỉ có 1 nhánh phơi bằng inox dài khoảng 1,3m. Mẫu giá phơi này được yêu thích vì khá nhỏ gọn lại có bánh xe di chuyển tiện lợi. Bên dưới giá phơi có sẵn kệ để đồ hoặc phơi giày dép.

Mẫu giá phơi 1 nhánh Xuân Hòa
Mẫu giá phơi 1 nhánh Xuân Hòa

Giá bán: 400.000đ

6. Giá phơi Xuân Hòa 2 nhánh cố định

Mẫu giá phơi này có thiết kế kiểu truyền thống được nhiều gia đình Việt sử dụng. Sản phẩm có 2 thanh phơi dài khoảng 1,3m/thanh. Trên thanh phơi có sẵn lỗ treo đồ cực tiện. Đặc biệt giá phơi được sản xuất từ 100% inox 304 nên có độ bền cực cao.

Mẫu giá phơi quần áo ngoài trời này có bánh xe tiện lợi cho việc di chuyển.

Mẫu giá phơi quần áo Xuân Hòa 2 nhánh
Mẫu giá phơi quần áo Xuân Hòa 2 nhánh

Giá bán: 710.000đ

7. Giá phơi di động Xuần Hòa 1 nhánh

Nhìn qua thì thiết kế mẫu giá phơi này không khác biệt nhiều so với loại giá phơi 1 nhánh bên trên. Tuy nhiên sản phẩm có 1 tính năng tuyệt vời đó là có thể nâng cao, hạ thấp thanh phơi theo mong muốn của người dùng.

Mẫu giá phơi quần áo Xuân Hòa chính hãng này có thiết kế chắc chắn, cứng cáp và bền bỉ nên các gia đình hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng.

Mẫu giá phơi ngoài trời Xuân Hòa 1 nhánh di động
Mẫu giá phơi ngoài trời Xuân Hòa 1 nhánh di động

Giá bán: 520.000đ

8. Giá phơi Xuân Hòa di động 2 nhánh

Cũng là 1 sản phẩm đến từ thương hiệu Xuân Hòa, mẫu giá phơi di động 2 nhánh này có thiết kế chắc chắn, bền bỉ. Sản phẩm có bánh xe di chuyển dễ dàng, 2 nhánh phơi dài khoảng 1,3m/nhánh.

Mẫu giá phơi này cũng có thể nâng thanh phơi lên cao tối đa khoảng 1,6m hoặc hạ thanh xuống thấp khoảng 1,2m.

Mẫu giá phơi Xuân Hòa di động 2 nhánh
Mẫu giá phơi Xuân Hòa di động 2 nhánh

Giá bán sản phẩm chỉ 780.000đ

9. Giá phơi inox thông minh xếp gọn Duy lợi.

Giá phơi quần áo ngoài trời gấp gọn cũng là sản phẩm phơi đồ rất được yêu thích. Loại giá phơi này2 thanh phơi, thiết kế đặt sàn chắc khỏe.

Người dùng có thể xếp gọn 2 thanh phơi vào 1 khi không sử dụng để cất đi hoặc di chuyển sang chỗ khác.

Nhược điểm nhỏ của mẫu giá phơi này là không có bánh xe. Vì vậy khi cần di chuyển giá sẽ mất khá nhiều thời gian, công sức.

giá phơi quần áo Duy Lợi ngoài trời
giá phơi quần áo Duy Lợi ngoài trời

Giá bán: 680.000đ

10. Giá phơi ngoài trời chữ X inox

Đây là mẫu giá phơi đang rất hot, được nhiều gia đình quan tâm. Sản phẩm có thiết kế đơn giản. 2 nhánh và 2 chân giá đặt sàn khi mở ra tạo thành hình chữ X. Sản phẩm có 2 thanh phơi đồ chính và 1 thanh phụ ở giữa.

Điểm khác biệt của mẫu giá phơi này là có thể kéo dài được thanh phơi tối đa đến 1,7m, hoặc đẩy gọn còn tối thiểu 1,2m.

Sản phẩm có thể gấp gọn khi không sử dụng như gấp võng xếp.

Mẫu giá phơi quần áo ngoài trời chữ X
Mẫu giá phơi quần áo ngoài trời chữ X

Giá bán: 700.000đ. 1.200.000đ tùy mẫu

11. Giá phơi ngoài trời chữ A

Mẫu giá phơi này cũng có thiết kế hết sức sang chảnh và phù hợp sử dụng ngoài trời. Sản phẩm được sản xuất từ 100% inox có độ bền cao. Giá phơi sở hữu thiết kế hiện đại đến từ Hàn Quốc. 2 nhánh phơi tỏa sang 2 phía và có sẵn các thanh phơi nhỏ để phơi đồ. Sản phẩm cũng có thể gấp gọn khi không sử dụng, 2 nhánh phơi có thể nâng cao hoặc hạ thấp được dễ dàng tùy theo mục đích sử dụng.

Mẫu giá phơi chữ A inox ngoài trời
Mẫu giá phơi chữ A inox ngoài trời

Giá bán: 500.000đ – 700.000đ tùy mẫu

12. Giá phơi ngoài trời bằng sắt

Sắt tuy là chất liệu có thể bị rỉ sét và oxi hóa khi gặp mưa nắng. Tuy nhiên sau khi được sơn tĩnh điện chống rỉ các gia đình có thể thoải mái sử dụng loại giá phơi này để phơi đồ ngoài trời.

Giá phơi bằng sắt cũng có thiết kế và mẫu mã đa dạng không kém các loại giá phơi khác. Có loại giá phơi cố định, giá phơi gấp gọn…

Mẫu giá phơi chữ A bằng sắt gấp gọn
Mẫu giá phơi chữ A bằng sắt gấp gọn

Tuy nhiên khi lựa chọn giá phơi bằng sắt để phơi ngoài trời bạn vẫn cần lưu ý rằng sản phẩm này vẫn có thể bị rỉ sét khi sử dụng thường xuyên ngoài trời.

Giá bán: 500.000đ – 800.000đ tùy mẫu

Xem thêm: 6 mẫu giá phơi quần áo bằng sắt xịn, sang giá tốt

10+ mẫu giá phơi quần áo ngoài trời bên đây chắc chắn đã cung cấp cho quý vị và các bạn những gợi ý tuyệt vời. Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm giá phơi Hòa Phát và muốn được tư vấn thêm thông tin hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được hỗ trợ tư vấn.

error: No copy!
Call Now Button