Sửa giàn phơi thông minh Thanh Trì – Siêu rẻ giảm đến 70%

Sửa giàn phơi uy tín, có bảo hành tại Hà Nội

Không chỉ là nhà phân phối, sản xuất, lắp đặt giàn phơi, Vinadry còn là địa chỉ sửa chữa giàn phơi uy tín tại Thanh Trì, Hà Nội. Công ty cung cấp dịch vụ sửa giàn phơi tại nhà với mức giá rẻ, hấp dẫn nhất Hà Nội, trọn gói chi phí sửa chữa, thay thế kinh kiện chỉ từ 150.000đ.

Điểm qua 1 số lỗi hỏng hóc thường gặp khi sử dụng giàn phơi thông minh

Không có một loại dụng cụ phơi đồ nào là “trường tồn” hay không bao giờ hỏng. Nếu như sử dụng giá phơi kép bằng inox sau từ 2 – 3 năm thường bị hỏng và phải thay thế thì sử dụng giàn phơi quần áo thông minh lại khác hoàn toàn. Tùy theo sản phẩm, cách sử dụng mà giàn phơi có thể đạt độ bền tối ưu lên đến 10 năm thậm chí hơn. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng giàn phơi cũng gặp phải 1 số lỗi hỏng hóc như sau:

  • Hỏng bộ tời: Bộ tời là bộ phận khá ít hỏng hỏng. Tuy nhiên nếu bạn sắm 1 bộ giàn phơi kém chất lượng thì điều này vẫn có thể xảy ra. Đặc biệt các mẫu giàn phơi tay quay rời hay gặp phải lỗi mòn ổ quay, trượt cá
  • Đứt, mòn dây cáp: Dây cáp giàn phơi là bộ phận di chuyển. Nó sẽ phải lăn qua các bánh xe quay để nâng hạ thanh phơi. Vì vậy việc hỏng hóc hay bị bào mòn, bị đứt rất dễ xảy ra. Hầu như gia đình nào cũng sẽ gặp phải sự cố này trong quá trình sử dụng.
  • Buli kẹt cứng: Thực chất là những bánh xe quay trong buli. Thông thường khi dây cáp di chuyển qua các bánh xe này sẽ quay tròn để cáp di chuyển dễ dàng. Nhưng khi hỏng chúng bị kẹt cứng gây hiện tượng bào mòn dây cáp nhanh chóng, mạnh mẽ
Sửa giàn phơi thông minh tại nhà giá rẻ ở Hà Nội
Sửa giàn phơi thông minh tại nhà giá rẻ ở Hà Nội

Tất cả các bộ phận của giàn phơi đều có liên quan mật thiết với nhau. Do đó khi 1 bộ phận hỏng sẽ ảnh hưởng nặng nề đến hoạt động của giàn phơi, bắt buộc các gia đình cần sửa chữa.

Hầu như mắc phải một trong những lỗi trên cách sửa chữa duy nhất là thay mới. Do đó các gia đình cần tìm được địa chỉ sửa giàn phơi uy tín, cung cấp, thay thế linh kiện chính hãng, có bảo hành điển hình như Vinadry.

Báo giá sửa giàn phơi thông minh tại Thanh Trì

Vinadry nhận sửa giàn phơi tại nhà ở tất cả các địa điểm nội và ngoại thành Hà Nội. Tất cả những linh, phụ kiện giàn phơi được chúng tôi thay thế cho các gia đình đều là linh kiện chính hãng Hòa Phát Star và được bảo hành dài hạn.

Sửa giàn phơi uy tín, có bảo hành tại Hà Nội
Sửa giàn phơi uy tín, có bảo hành tại Hà Nội

Cụ thể chúng tôi cập nhật bảng báo giá sửa giàn phơi tại Hà Nội như sau:

– Thay dây cáp giàn phơi

  • Chi phí trọn gói thay 2 sơi cáp giàn phơi : 250.000đ
  • Chi phí thay 1 sợi cáp giàn phơi quần áo: 150.000đ
  • Thay 2 sợi dây cáp bên trong bộ tời        : 200.000đ
  • Thay toàn bộ cáp trong bộ tời và cáp giàn phơi : 350.000đ

Tất cả dây cáp thay thế được bảo hành trong 3 tháng

– Thay bộ tời giàn phơi

Chi phí thay bộ tời giàn phơi trọn gói dao động từ 350.000đ – 700.000đ tùy loại bộ tời khách hàng lựa chọn. Bộ tời thay thế được bảo hành từ 3 – 6 tháng tùy loại.

Qúy khách cần tư vấn, sửa giàn phơi tại nhà xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline (24/7) để được hỗ trợ tốt nhất.

error: No copy!
Call Now Button