Đại lý giàn phơi thông minh giá xưởng – Vinadry

Đại lý chuyên sỉ lẻ giàn phơi, phụ kiện giàn phơi thông minh giá xưởng

Giàn phơi thông minh là loại giàn phơi quần áo được chọn lắp đặt nhiều nhất hiện nay trên thị trường. Có cầu ắt có cung, trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị lắp giàn phơi thông minh. Với chất lượng linh phụ kiện được đảm bảo tốt nhất, Vinadry hiện là đại lý giàn phơi thông minh giá xưởng tốt nhất.

Vì sao giàn phơi thông minh ngày càng được ưa chuộng?

Tại sao đại lý giàn phơi thông minh mọc lên ngày càng nhiều? Vì nhu cầu sử dụng của các gia đình cũng ngày càng tăng cao. Mời quý vị và các bạn tìm hiểu những công dụng của sản phẩm này ngay sau đây:

Công dụng của giàn phơi thông minh cũng là để phơi quần áo. Tuy nhiên việc phơi quần áo được tiến hành một cách đơn giản, dễ dàng và mang lại được độ thoáng tốt hơn cho quần áo khi phơi. Đặc biệt, sử dụng giàn phơi quần áo thông minh giúp các gia đình có thể tận dụng được tốt nhất diện tích không gian phơi.

Vinadry - Địa chỉ bán buôn phụ kiện giàn phơi thông minh giá xưởng tốt nhất
Vinadry – Địa chỉ bán buôn phụ kiện giàn phơi thông minh giá xưởng tốt nhất

Sở dĩ giàn phơi đồ thông minh có tính năng phơi hiệu quả và khả năng tiết kiệm diện tích tuyệt đối khác biệt hoàn toàn với các loại giá phơi inox cố định, dây phơi, thanh phơi inox cố định… là nhờ thiết kế thanh phơi của loại giàn phơi này có thể di chuyển nâng lên hạ xuống. Khi thanh phơi có thể nâng hạ lẽ dĩ nhiên quần áo khi phơi không còn bị cố định ở khoảng thấp như các loại giàn phơi quần áo truyền thống. Không gian phơi vì thế cũng được thoáng rộng hơn.

Mặt khác, thiết kế của thanh phơi giàn phơi quần áo thông minh cũng phù hợp hơn cho việc phơi quần áo. Cụ thể thanh phơi của loại giàn phơi được thiết kế dài 2,2m với 40 lỗ phơi trên mỗi thanh. Khoảng cách giữa các lỗ phơi khoảng 6cm.

Cấu tạo và các loại phụ kiện giàn phơi thông minh

Cấu tạo giàn phơi quần áo thông minh gồm 3 bộ phận chính cũng là những linh kiện chính.

  • Một là bộ điều khiển (có thể là bộ tời hoặc bảng điều khiển)
  • Hai là bộ ròng rọc: có buli đơn, dẫn hướng, bút áp trang trí và dây cáp.
  • Ba là các thanh phơi

Như đã nói ở trên, khác biệt lớn nhất trong thiết kế của giàn phơi đồ thông minh là các thanh phơi có thể di chuyển nâng lên hạ xuống. Để điều khiển thanh phơi, cách sử dụng giàn phơi thông minh phụ thuộc vào nguyên lý hoạt động thực tế được áp dụng.

Theo đó, nếu là dòng sản phẩm giàn phơi thông minh điện tử, người dùng chỉ cần thực hiện thao tác bấm nút trên bảng điều khiển.

Giàn phơi thông minh điện tử nâng hạ bằng điều khiển siêu tiện dụng
Giàn phơi thông minh điện tử nâng hạ bằng điều khiển siêu tiện dụng

Còn với các sản phẩm giàn phơi thông minh gắn trần, người dùng cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ.

Khả năng chịu tải sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh trung bình đạt tới 50kg, mức cao nhất đạt tới 60kg. Chính vì thế tất cả các linh kiện, phụ kiện giàn phơi thông minh đều được làm từ những vật liệu tốt nhất như hợp kim nhôm, inox, hợp kim titan…

Vinadry – Đại lý giàn phơi thông minh giá xưởng

Là tổng đại lý phân phối chính thức của các sản phẩm giàn phơi Hòa Phát star. Với chất lượng luôn được đánh giá tốt nhất, Vinadry là đại lý giàn phơi thông minh uy tín có mức giá cạnh tranh tốt hàng đầu hiện nay.

Vinadry - Địa chỉ bán buôn phụ kiện giàn phơi thông minh giá xưởng tốt nhất
Vinadry – Địa chỉ bán buôn phụ kiện giàn phơi thông minh giá xưởng tốt nhất

Hoạt động theo nguyên tắc đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. Vinadry luôn cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm, linh kiện giàn phơi tốt nhất. Trên thị trường, thị phần kinh doanh của Vinadry cũng không ngừng được mở rộng. Hiện chúng tôi đã có đại lý lắp đặt, phân phối chính thức ở nhiều tỉnh thành như Hà Nội, TPHCM

Qúy vị và các bạn có thể tham khảo bảng giá bán giàn phơi thông minh của Vinadry dưới đây để yên tâm mua sắm:

stt SẢN PHẨM GIÁ SALE 50%
1 Hòa Phát Q6 590.000đ
2 Giàn phơi Hòa Phát ks950 690.000đ
3 Giàn phơi Hòa Phát KS990 790.000đ
4 Giàn phơi HP701 990.000đ
5 Giàn phơi KS980 2 thanh 990.000đ
6 Giàn phơi k980 hệ 4 thanh 1.390.000đ
7 Giàn phơi Hòa Phát H009 1.190.000đ
8 Giàn phơi gắn tường 68A 1.090.000đ
9 HP300 1.190.000đ
10 Giàn phơi gắn tường inox 68C 1.090.000đ
11 Giàn phơi thông minh điện tử GLP750 5.990.000đ

Bảng giá này có thể thay đổi theo từng thời điểm. Khách hàng mua giàn phơi sẽ được miễn phí vận chuyển, lắp đặt tận nhà (Ưu đãi áp dụng cho khu vực nội thành Hà Nội)

Vinadry là đại lý giàn phơi thông minh giá xưởng nên luôn cam kết có báo giá tốt nhất cho khách hàng. Nếu gia đình bạn có nhu cầu lắp đặt hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 097 253 2525 (24/7).

error: No copy!
Call Now Button