Đại lý chuyên sỉ lẻ giàn phơi, phụ kiện giàn phơi thông minh giá xưởng

Đại lý chuyên sỉ lẻ giàn phơi, phụ kiện giàn phơi thông minh giá xưởng

Giàn phơi thông minh là loại giàn phơi quần áo được chọn lắp đặt nhiều nhất hiện nay trên thị trường. Có cầu ắt có cung, trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị lắp giàn phơi thông minh và sỉ lẻ giàn, phụ kiên giàn phơi thông minh. Với chất lượng linh phụ kiện được đảm bảo tốt nhất, Vinadry hiện là đại lý sỉ lẻ giàn phơi, phụ kiện giàn phơi thông minh giá xưởng tốt nhất.

Khác biệt của giàn phơi thông minh so với các loại giàn phơi quần áo kiểu cũ

Công dụng của giàn phơi thông minh cũng là để phơi quần áo. Tuy nhiên việc phơi quần áo được tiến hành một cách đơn giản, dễ dàng và mang lại được độ thoáng tốt hơn cho quần áo khi phơi. Đặc biệt, sử dụng giàn phơi quần áo thông minh giúp các gia đình có thể tận dụng được tốt nhất diện tích không gian phơi.

Vinadry - Địa chỉ bán buôn phụ kiện giàn phơi thông minh giá xưởng tốt nhất
Vinadry – Địa chỉ bán buôn phụ kiện giàn phơi thông minh giá xưởng tốt nhất

Sở dĩ giàn phơi đồ thông minh có tính năng phơi hiệu quả và khả năng tiết kiệm diện tích tuyệt đối khác biệt hoàn toàn với các loại giá phơi inox cố định, dây phơi, thanh phơi inox cố định… là nhờ thiết kế thanh phơi của loại giàn phơi này có thể di chuyển nâng lên hạ xuống. Khi thanh phơi có thể nâng hạ lẽ dĩ nhiên quần áo khi phơi không còn bị cố định ở khoảng thấp như các loại giàn phơi quần áo truyền thống. Không gian phơi vì thế cũng được thoáng rộng hơn.

Mặt khác, thiết kế của thanh phơi giàn phơi quần áo thông minh cũng phù hợp hơn cho việc phơi quần áo. Cụ thể thanh phơi của loại giàn phơi được thiết kế dài 2,4m với 40 lỗ phơi trên mỗi thanh. Khoảng cách giữa các lỗ phơi khoảng 6cm.

Cấu tạo và các loại phụ kiện giàn phơi thông minh

Cấu tạo giàn phơi quần áo thông minh gồm 3 bộ phận chính cũng là những linh kiện chính. Một là bộ điều khiển (có thể là bộ tời hoặc bảng điều khiển). Hai là bộ ròng rọc. Ba là các thanh phơi. Nếu chia thành phụ kiện, các loại phụ kiện giàn phơi thông minh có buli đơn, dẫn hướng, bút áp trang trí và dây cáp. Xét về vị trí lắp đặt, hầu hết các phụ kiện này đều thuộc bộ ròng rọc.

Như đã nói ở trên, khác biệt lớn nhất trong thiết kế của giàn phơi đồ thông minh là các thanh phơi có thể di chuyển nâng lên hạ xuống. Để điều khiển thanh phơi, cách sử dụng giàn phơi thông minh phụ thuộc vào nguyên lý hoạt động thực tế được áp dụng.

Theo đó, nếu là dòng sản phẩm giàn phơi ứng dụng nguyên lý tự động, người dùng chỉ cần thực hiện thao tác bấm nút trên bảng điều khiển. Còn với các sản phẩm giàn phơi ứng dụng nguyên lý cơ học, người dùng cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ.

Khả năng chịu tải sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh trung bình đạt tới 50kg, mức cao nhất đạt tới 60kg. Chính vì thế tất cả các linh kiện, phụ kiện giàn phơi thông minh đều được làm từ những vật liệu tốt nhất như hợp kim nhôm, inox, hợp kim titan…

Vinadry - Địa chỉ bán buôn phụ kiện giàn phơi thông minh giá xưởng tốt nhất
Vinadry – Địa chỉ bán buôn phụ kiện giàn phơi thông minh giá xưởng tốt nhất

Vinadry – Đại lý chuyên sỉ lẻ giàn phơi, phụ kiện giàn phơi thông minh giá xưởng

Là tổng đại lý phân phối chính thức của các sản phẩm giàn phơi thông minh, với chất lượng luôn được đánh giá tốt nhất, Vinadry là đại chỉ bán buôn phụ kiện giàn phơi thông minh uy tín có mức giá cạnh tranh tốt hàng đầu hiện nay.

Hoạt động theo nguyên tắc đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, Vinadry luôn cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm, linh kiện giàn phơi tốt nhất. Trên thị trường, thị phần kinh doanh của Vinadry cũng không ngừng được mở rộng. Hiện chúng tôi đã có đại lý lắp đặt, phân phối chính thức ở nhiều tỉnh thành như Hải Phòng, Vinh – Nghệ An, Cà Mau, TP Hồ Chí Minh…

Tại Hà Nội, cửa hàng phân phối chính của Vinadry được đặt ở đường Nguyễn Xiển thuộc Quận Thanh Xuân. Kho hàng của Vinadry được cập nhật liên tục các sản phẩm mới nhất đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mọi khách hàng.

Qúy khách hàng cần được hỗ trợ mức giá bán buôn phụ kiện giàn phơi thông minh, xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 097 253 2525 (24/7).

error: No copy!
Call Now Button