Tại sao giàn phơi thông minh tự động được khuyên dùng cho nhà phố

Không gian phơi sang trọng với sự xuất hiện của giàn phơi bấm điện tự động

Việc sử dụng giàn phơi thông minh tự động đang trở thành xu hướng tiêu dùng “hot”. Và đây là sản phẩm được khuyên dùng cho nhà phố, tại sao vậy?

Giàn phơi tự động Vinadry dễ sử dụng, phù hợp với các gia đình hiện đại

Sự khác biệt chính của giàn phơi thông minh tự động Vinadry so với các loại giàn phơi thông thường đó chính là cách sử dụng hiện đại. Sẽ không còn cảnh người sử dụng phải kẽo kẹt quay tay quay để nâng, hạ các thanh phơi như trước nữa. Chính vì vậy, đây là bộ giàn phơi được khuyên dùng cho các gia đình nhà phố.

Với sự tiện lợi, cách sử dụng dễ dàng của nó ngay cả người già và trẻ em cũng có thể giúp đỡ công việc phơi đồ để giảm gánh nặng nội trợ cho người phụ nữ. Cách sử dụng giàn phơi cực đơn giản, khi cần hạ thanh phơi để treo đồ chỉ cần nhấn nút xanh thứ 3. Các thanh phơi sẽ tự động dừng lại khi đã được hạ thấp nhất, lúc này chỉ cần treo đồ và nhấn nút xanh trên cùng để các thanh phơi sẽ tự động nâng lên cao. Khi đã đạt độ cao tối đa thanh phơi sẽ dừng lại. Nếu muốn chọn độ cao phơi đồ, hãy nhấn nút đỏ dừng lại khi các thanh phơi đã đạt đến độ cao mong muốn.

Giàn phơi bấm điện vô cùng dễ sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng
Giàn phơi bấm điện vô cùng dễ sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng

Cách sử dụng hiện đại và không tốn sức thực sự trở thành lợi thế của giàn phơi bấm điện. Không chỉ tiện dụng, giàn phơi tự động Vinadry còn được thiết kế cực an toàn với dòng điện ra chỉ 12V – không hề có tính sát thương và vô cùng tiết kiệm điện. Hiệu suất tiêu thụ điện chỉ là 15W/h.

Bên cạnh đó, sắm giàn phơi bấm điện các gia đình cực yên tâm về độ bền và tuổi thọ. Cộng với việc tất cả các bộ phận của giàn phơi đều dễ dàng tháo rời để thay, thế sửa chữa – bộ giàn phơi này sẽ mang đến giải pháp phơi đồ cực lâu dài.

Giàn phơi thông minh tự động đẹp, sang trọng

Cấu tạo của giàn phơi tự động khá đơn giản, chỉ bao gồm 3 bộ phận nhỏ gọn: bộ điều khiển, bộ ròng rọc và 2 thanh phơi. Sự xuất hiện của giàn phơi chắc chắn sẽ khiến không gian phơi của các gia đình trở nên sang trọng và hiện đại hơn nhiều.

Không gian phơi sang trọng với sự xuất hiện của giàn phơi bấm điện tự động
Không gian phơi sang trọng với sự xuất hiện của giàn phơi bấm điện tự động

Cấu tạo nhỏ gọn nên giàn phơi thông minh bấm điện rất linh hoạt khi lắp đặt, kể cả các không gian chật hẹp như ban công chung cư hay những sân phơi rộng rãi đều có thể lắp được. Tuy nhiên, do cơ chế hoạt động của giàn phơi nâng, hạ cả 2 thanh cùng nên giàn phơi sẽ phù hợp nhất khi lắp đặt cho nhà phố có không gian phơi rộng để khai thác tốt nhất lợi ích của nó.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, có nhu cầu lắp đặt và tham khảo thêm thông tin hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn.

error: No copy!
Call Now Button