Top 9 giá phơi quần áo inox siêu bền, đáng chọn lựa

Các loại giá phơi quần áo inox

Giá phơi quần áo inox có độ bền cao, mẫu mã đa dạng nên được nhiều gia đình Việt lựa chọn sử dụng. Để các gia đình dễ dàng hơn trong việc lựa chọn mẫu phù hợp. Vinadry sẽ tổng hợp và giới thiệu 9 mẫu giá phơi inox bền bỉ, giá tốt đáng để lựa chọn nhất hiện nay.

Các loại giá phơi quần áo inox 

Ai cũng biết giá phơi quần áo inox được sản xuất từ inox. Vậy nhưng loại giá phơi này lại có mẫu mã cực kỳ đa dạng. Phân theo chất liệu sản xuất và cấu tạo, giá phơi inox được chia thành các loại sau:

Giá phơi inox 201

Đặc điểm của loại giá phơi này là có giá thành rẻ hơn so với inox 304. Inox 201 thường nhẹ hơn so với 304. Khả năng dát mỏng khó hơn 304, cứng, giòn hơn. Song song với đó khả năng chịu lực, độ bền cũng kém cạnh hơn. Do vậy loại giá phơi này thường có giá thành rẻ hơn.

Rất khó để nhận biết giá phơi inox 201 bằng mắt thường. Theo đó loại giá phơi này sẽ hơi hút nhẹ nam châm. Nếu sử dụng ngoài mưa nắng lâu, 1 số vị trí có thể bị xỉn màu, hơi rỉ sét.

Các loại giá phơi quần áo inox
Các loại giá phơi quần áo inox

Giá phơi quần áo inox 304

Giá phơi inox 304 có màu trắng hơi đục, khả năng chịu lực và độ bền vượt trội hơn. Khả năng dát mỏng của loại inox này cũng tốt hơn, dễ tạo mẫu hơn so với loại 201. Thêm vào đó, inox 304 có độ cứng vừa phải, không quá giòn nên có độ bền cao.

Nếu được sản xuất từ inox 304 các loại giá phơi thường có giá thành cao. Tuy nhiên, chất lượng giá phơi lại vượt trội hơn, không hút nam châm, không bị rỉ sét, xỉn màu khi sử dụng trong thời gian dài.

Giá phơi inox truyền thống

Loại giá phơi này có thể có 1 nhánh hoặc 2 nhánh. Giá phơi có thiết kế cố định, có loại có bánh xe và có loại không. Loại giá phơi truyền thống này chiếm khá nhiều diện tích. Vì vậy chỉ những gia đình có không gian phơi rộng mới nên lựa chọn sử dụng.

Giá phơi quần áo inox thông minh

Giá phơi quần áo thông minh hiện có rất nhiều loại. Đặc điểm chung của các loại là có thể gấp gọn để cất đi hoặc xếp gọn vào tường.

Xu hướng sử dụng giá phơi thông minh đang ngày càng tăng. Vì không gian phơi phóng của các gia đình ngày càng chật hẹp.

Top 9 giá phơi quần áo bằng inox đáng mua nhất 2022

Các gia đình có thể tham khảo thông tin và giá cả các mẫu giàn phơi quần áo inox được ưa chuộng nhất 2022 ngay sau đây:

1. Giá phơi Xuân Hòa 2 nhánh ZA0901

Nhắc đến giá phơi quần áo inox không ai là không biết đến Xuân Hòa . Đây vốn là thương hiệu sản xuất đồ nội thất nổi tiếng tại Việt Nam.

Giá phơi quần áo Xuân Hòa được sản xuất từ inox 304 có độ bền cực cao. Mẫu giá phơi này thuộc kiểu truyền thống.

giá phơi quần áo Xuân Hòa 2 nhánh
Giá phơi quần áo Xuân Hòa 2 nhánh

1 giá phơi có 2 nhánh dài khoảng 1m3 để phơi đồ. Phần chân có 3 thanh inox song song tạo thành 1 kệ phơi giày, dép hoặc để đồ cực tiện lợi.

Những lý do để lựa chọn mẫu giá phơi này bao gồm:

+ Được sản xuất bằng 100% chất liệu inox 304 không gỉ đảm bảo độ bền cao

+Thanh phơi được tạo sẵn các khuyên phơi tiện lợi, chỉ cần treo quần áo vào để phơi

+ Có bánh xe di chuyển giúp người dùng dễ dàng đẩy giá phơi đến vị trí mong muốn

Giá tham khảo: 710.000đ

2. Giá phơi inox Xuân Hòa 1 nhánh ZA0301

Đây cũng là 1 mẫu giá phơi kiểu cố định truyền thống. Mẫu giá phơi này cũng được sản xuất từ inox 304 và có 1 nhánh phơi đồ.

Tương tự như loại 2 nhánh, phần chân của giá có 3 thanh inox song song giúp tăng khả năng chịu lực cũng như được sử dụng để phơi giày dép.

giá phơi inox Xuân Hòa 1 nhánh kiểu truyền thống
Giá phơi inox Xuân Hòa 1 nhánh kiểu truyền thống

Chiếc giá phơi này chỉ có 1 thanh phơi. Vì vậy sản phẩm chỉ phù hợp với những gia đình có nhu cầu phơi ít 5 – 7 bộ quần áo.

Giá bán tham khảo khoảng hơn 400.000đ

3. Giá phơi Xuân Hòa 2 nhánh ZA0801

Mẫu giá phơi Xuân Hòa 2 nhánh ZA0801 nhìn qua khá giống với loại truyền thống. Tuy nhiên, sản phẩm lại có 1 tính năng đặc biệt đó là có khả năng di động. Di động ở đây không chỉ nói đến khả năng di chuyển được từ nơi này qua nơi khác nhờ các bánh xe được tích hợp bên dưới chân giá. Mà đó còn là việc có thể điều chỉnh được độ cao thanh phơi.

giá phơi Xuân Hòa 2 nhánh di động
Giá phơi Xuân Hòa 2 nhánh di động

Loại giá phơi này có chiều dài 2 thanh phơi khoảng 1.3m. Chiều cao người dùng có thể điều chỉnh được trong khoảng từ 1,2m – 1,6m. Bạn chỉ cần vặn ốc ốc định trên khung phơi, sau đó kéo thanh lên cao hoặc đẩy thanh xuống thấp.

Giá tham khảo: 779.000đ

4. Giá phơi inox di động 1 nhánh Xuân Hòa ZA0201

Mẫu giá phơi quần áo này cũng sở hữu khả năng điều chỉnh độ cao thanh phơi linh hoạt như mẫu 2 nhánh kể trên. Đồng thời, sản phẩm cũng có khả năng di chuyển linh hoạt nhờ các bánh xe ở chân giá. Độ dài thanh phơi của giá phơi cũng khoảng 1,3m có thể treo được 10 – 20 chiếc quần áo. Sản phẩm chỉ khuyên dùng cho các gia đình có nhu cầu phơi quần áo ít 1 – 2 người.

giá phơi quần áo Xuân Hòa 1 nhánh di động
Giá phơi quần áo Xuân Hòa 1 nhánh di động

Giá tham khảo: 518.000đ 

5. Giá phơi quần áo Duy Lợi 2 nhánh

Duy Lợi cũng là 1 trong những thương hiệu “đình đám” sản xuất giá phơi quần áo. Các sản phẩm giá phơi Duy Lợi có thế mạnh là độ bền cao, dễ dàng lắp ghép từ các linh kiện rời.

Mẫu giá phơi 2 nhánh Duy Lợi có thiết kế thông minh, có khả năng xếp gọn 2 nhánh vào một khi không sử dụng. Chất liệu sản xuất giá phơi là inox 304 có độ bền trên 10 năm.

giá phơi quần áo Duy Lợi 2 nhánh gấp gọn
Giá phơi quần áo Duy Lợi 2 nhánh gấp gọn

Thanh phơi có chiều dài 1m – 1,25m. Trên thanh được tạo sẵn các khuyên phơi rất tiện dụng. Người dùng có thể treo quần áo vào các khuyên phơi mà không lo chúng bị xô vào nhau.

Mẫu giá phơi này được sản xuất từ 100% chất liệu inox bền bỉ, tổng cân nặng sản phẩm đạt 6kg, khả năng chịu lực 20kg. Sản phẩm có thiết kế thông minh, người dùng có thể gập gọn 2 nhánh của giàn phơi vào nhau khi không có nhu cầu sử dụng.

Giá phơi 2 nhánh Duy Lợi có 2 loại:

+ Loại thanh phơi 1m giá bán tham khảo: 598.000đ

+ Loại thanh phơi 1.25m giá bán tham khảo: 698.000đ

Sản phẩm được bảo hành 10 năm

6. Giá phơi inox 1 nhánh Duy Lợi

Giá phơi quần áo inox 1 nhánh Duy Lợi có thiết kế siêu đơn giản. Sản phẩm có chân giá đặt sàn và 1 thanh phơi có chiều dài 1m – 1,25m. Khả năng chịu lực của sản phẩm đạt khoảng 10kg. Thanh phơi của sản phẩm này cũng có sẵn lỗ phơi rất thuận tiện cho việc sử dụng.

+ Giá phơi loại thanh 1m: giá tham khảo 328.000đ

+ Giá phơi thanh 1.25m giá tham khảo: 388.000đ

7. Giá phơi quần áo inox Hòa Phát 68C

Giàn phơi quần áo inox Hòa Phát 68C là sản phẩm có chất lượng tốt, được nhiều gia đình săn đón nhất hiện nay.

Sản phẩm có thiết kế gắn tường gấp gọn thông minh. Theo đó khi lắp đặt 2 chân giá sẽ được cố định vào tường. 3 thanh phơi có thể kéo giãn và thu gọn theo ý muốn người sử dụng.

Mẫu giá phơi này gây sốt không chỉ bởi khả năng tiết kiệm diện tích tối ưu hơn vì không sử dụng mặt sàn mà còn nhờ khả năng phơi đồ siêu khủng.

giá phơi inox Hòa Phát 68c
Giá phơi inox Hòa Phát 68c

Khả năng chịu lực của sản phẩm đạt đến 70kg chia đều cho 3 thanh. Chiều dài mỗi thanh phơi đạt đến 2m, người dùng có thể phơi cả  quần áo lẫn chăn, chiếu màn.

Giá phơi inox Hòa Phát 68C giá chỉ 1.090.000đ tại gianphoithongminhoaphat.vn

Sản phẩm được bảo hành chính hãng 5 năm

8. Giá phơi Hòa Phát 68B

Giá phơi inox Hòa Phát 68B là sản phẩm cuối cùng được Vinadry giới thiệu trong bài viết. Sản phẩm cũng được sản xuất từ inox 304 bền bỉ. Tuy nhiên các linh kiện như chân giá, thanh phơi có độ dày mỏng hơn mẫu 68C nên khả năng chịu lực và độ bền khiêm tốn hơn. Cụ thể, khả năng chịu lực của giàn phơi đạt khoảng 45 – 50kg.

Số lượng thanh phơi và chiều dài thanh không thay đổi: 3 thanh x 2m. Người dùng có thể kéo giãn thanh phơi ra ngoài hoặc gấp gọn thanh vào tường theo ý muốn 1 cách dễ dàng, không tốn nhiều sức.

Giá phơi quần áo inox Hòa Phát 68B hiện có giá chỉ 790.000đ tại gianphoithongminhhoaphat.vn

Sản phẩm được bảo hành 5 năm

9. Giá phơi chữ X

Chiếc giá phơi quần áo chữ X gấp gọn cũng là sản phẩm đang nổi như cồn trong thời gian gần đây. Sản phẩm được sản xuất từ inox, có 2 thanh phơi chính và 1 thanh phụ.

giá phơi inox chữ X
Giá phơi inox chữ X

Mẫu giá phơi này có thể gấp gọn lại khi không sử dụng vô cùng tiện lợi. Đặc biệt, thanh phơi của giá có thể điều chỉnh được độ dài từ 1,2m – 1,7m (nhiều đơn vị quảng cáo thanh có thể kéo dài được đến 2,4m)

Giá bán sản phẩm dao động từ 700.000đ – 1.200.000đ

Mua giá phơi đồ inox loại nào tốt?

9 mẫu giá phơi inox được giới thiệu trên đây đều là các sản phẩm đang được ưa chuộng nhất trên thị trường. Vậy nhưng nhiều gia đình vẫn băn khoăn không biết nên sử dụng loại nào tốt?

Theo kinh nghiệm của những gia đình đã “kinh qua” các loại giá phơi từ truyền thống đến thông minh thì kinh nghiệm để lựa chọn giá phơi như sau:

  • Nếu cần phơi đồ cố định ngoài trời, có sân phơi rộng có thể lựa chọn các loại giá phơi kiểu truyền thống của Duy Lợi, Xuân Hòa hoặc giá phơi chữ X.
  • Nếu muốn phơi đồ ở ban công hoặc sân phơi nhưng muốn tối ưu diện tích nên chọn giá phơi inox Hòa Phát.

Còn nếu không gian phơi đồ là ban công, logia chung cư nhà phố nên chọn mua giá phơi quần áo thông minh loại gắn trần có thể nâng cao, hạ thấp thanh phơi được.

Hi vọng qua nội dung bài viết trên đây bạn đã chọn được sản phẩm giá phơi quần áo inox phù hợp với nhu cầu của gia đình. Vinadry chuyên phân phối các loại giá phơi Hòa Phát. Nếu quý vị và các bạn có nhu cầu đặt mua hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 097.253.25.25 (24/7)

error: No copy!
Call Now Button