Lắp đặt giàn phơi thông minh tự động ở đâu giá rẻ tốt nhất?

Lắp đặt giàn phơi thông minh bấm điện tự động ở đâu giá rẻ tốt nhất?

Là sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh mới nhất hiện nay trên thị trường, giàn phơi bấm điện được trang bị thêm rất nhiều những tính năng ưu việt. Chọn lắp đặt giàn phơi bấm điện vì thế là xu hướng ngày càng trở nên phổ biến. Vậy lắp đặt giàn phơi thông minh bấm điện tự động ở đâu giá rẻ tốt nhất?

Đặc điểm giàn phơi thông minh bấm điện tự động

Giàn phơi bấm điện là sản phẩm giàn phơi được sản xuất theo modern 2017. Thiết kế và tính năng của giàn phơi thông minh bấm điện là sự kết hợp giữa những ưu điểm của 2 dòng sản phẩm giàn phơi gắn trần và giàn phơi điều khiển từ xa.

Địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh bấm điện tự động giá rẻ
Địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh bấm điện tự động giá rẻ

Về cách sử dụng, giàn phơi bấm điện điện giống với giàn phơi điều khiển từ xa vì cũng áp dụng nguyên lý tự động. Nhờ ứng dụng nguyên lý này để điều khiển thanh phơi di chuyển nâng lên – hạ xuống người dùng chỉ cần thực hiện thao tác bấm nút trên bảng điều khiển.

Về giải pháp lắp đặt, giống như giàn phơi gắn trần giàn phơi bấm điện tự động có thể lắp đặt theo cả hai cách thức gián tiếp hoặc trực tiếp. Loại giàn phơi này cũng không bị bó hẹp ở bất kỳ loại không gian nào mà có thể lắp đặt ở cả trần thạch cao, trần mái tôn, trần kính…

Chi tiết đặc điểm giàn phơi bấm điện:

  • Tổng trọng lượng 5kg
  • Sức nâng máy đạt 35kg
  • Công suất điện 15W
  • Điện áp vào 220V
  • Điện áp ra 12V
Địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh bấm điện tự động giá rẻ
Địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh bấm điện tự động giá rẻ

Giàn phơi tự động Vinadry khác gì với các sản phẩm giàn phơi tự động khác?

So với các sản phẩm giàn phơi thông minh cũng ứng dụng nguyên lý tự động khác, giàn phơi tự động Vinadry được đánh giá có nhiều sự khác biệt, ưu điểm vượt trội.

Một là việc sửa chữa, thay thế linh kiện. Trước kia các sản phẩm giàn phơi tự động hầu như đều được thiết kế với các cấu kiện, bảng mạch liền. Chính vì thế việc sửa chữa khó khăn và chi phí sửa cũng cao hơn vì nếu 1 cấu kiện bị lỗi không thể khắc phục đồng nghĩa với việc phải thay mới cả bảng cấu kiện. Ngoài ra các linh kiện cũng không sẵn có trong nước.

Ở giàn phơi bấm điện tự động Vinadry hạn chế trên được khắc phục triệt để. Theo đó các cấu kiện, bảng mạch của giàn phơi thông minh bấm điện tự động Vinadry đều được thiết kế rời. Bởi vậy khi cần sửa chữa thay mới chỉ cần thay nguyên cấu kiện bị lỗi. Một điểm cộng nữa là 100% linh kiện của giàn phơi tự động Vinadry đều sẵn có trong nước.

Địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh bấm điện tự động giá rẻ
Địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh bấm điện tự động giá rẻ

Hai là về thời gian bảo hành. Các sản phẩm giàn phơi tự động trên thị trường thường chỉ được bảo hành chính hãng tối đa khoảng 1 năm. Một số sản phẩm giàn phơi còn không có thời gian bảo hành. Với giàn phơi bấm điện tự động, thời gian bảo hành chính hãng tới 2 năm.

Ba là về mức giá. Giá giàn phơi tự động Vinadry được đánh giá tốt hơn rất nhiều so với giàn phơi điều khiển từ xa. Hiện nay trên thị trường giàn phơi tự động Vinadry AE-711 có giá bán lẻ 3.290.000đ (mức giá khuyến mại áp dụng theo chương trình khuyến mại hoàn toàn không có tính cố định).

Địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh bấm điện tự động giá rẻ

VINADRY là đơn vị trực tiếp sản xuất, phân phối dòng sản phẩm giàn phơi này nên lẽ dĩ nhiên chúng tôi chính là địa lắp đặt giàn phơi thông minh tự động Vinadry giá rẻ nhất. Chọn lắp đặt giàn phơi bấm điện tự động tại VINADRY các gia đình được đảm bảo tuyệt đối về thời gian bảo hành, mức giá, chất lướng sản phẩm…

Sau bảo hành, VINADRY có dịch vụ sửa giàn phơi thông minh bấm điện với đội thợ sửa chữa dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao. Qúy khách hàng và các gia đình muốn lắp giàn phơi tự động Vinadry để nhận được sự tư vấn hỗ trợ chi tiết xin vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 097 253 2525 (24/7) để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết.

Call Now Button
error: No copy!