Ảnh sửa giàn phơi thông minh tại Times City nhà anh Qúa, tòa T8

Ảnh sửa giàn phơi thông minh tại Times City nhà anh Qúa, tòa T8 - 01

Times City là địa chỉ “ruột” của Vinadry. Chúng tôi lắp giàn phơi ở đây rất nhiều và sửa giàn phơi tại Times cũng rất nhiều. Mời bạn tham khảo ảnh thực tế và thông tin buổi sửa giàn phơi của Vinadry tại nhà anh Qúa, T8, Times City.

Mẫu giàn phơi nhà anh Qúa đang sử dụng là loại nào, gặp vấn đề hỏng hóc gì?

Mẫu giàn phơi gia đình anh Qúa đang sử dụng tại ban công chung cư Times City là bộ giàn phơi KS950. Đây là mẫu giàn phơi tay quay liền giá rẻ nhưng có chất lượng khá tốt.

Tất cả các bộ phận của giàn phơi đều được sản xuất từ những chất liệu tốt, bền bỉ. Dễ nhận thấy qua hơn 2 năm sử dụng các bộ phận chỉ bị bụi bao phủ chứ không hề bị rỉ sét.

Ảnh sửa giàn phơi thông minh tại Times City nhà anh Qúa, tòa T8 - 01
Ảnh sửa giàn phơi thông minh tại Times City nhà anh Qúa, tòa T8 – 01

Tuy bền bỉ, nhưng có 1 bộ phận cơ yếu của giàn phơi rất dễ bị tổn thương nếu không được bảo dưỡng định kỳ. Đó chính là dây cáp. Hỏng dây cáp là lỗi bộ giàn phơi nhà anh Qúa gặp phải.

Trong suốt thời gian sử dụng do không được bảo dưỡng nên cáp bị mòn khi di chuyển qua các buli, dẫn hướng. Miết rồi cáp cũng bị đứt. Cáp đứt – bộ phận liên kết giữa thanh phơi và ròng rọc, bộ tời đã không còn nên đương nhiên giàn phơi lúc này mất hoàn toàn khả năng phơi đồ.

Ảnh sửa giàn phơi thông minh tại Times City nhà anh Qúa, tòa T8 - 02
Ảnh sửa giàn phơi thông minh tại Times City nhà anh Qúa, tòa T8 – 02

Lỗi hỏng hóc có vẻ nghiêm trọng nhưng sửa lỗi này thì lại dễ dàng vô cùng. Đối với đội thợ sửa giàn phơi của Vinadry, việc xử lý lỗi hỏng hóc này được thực hiện dễ dàng chỉ trong khoảng 15 phút đồng hồ.

Cách sửa giàn phơi thông minh Times City nhà anh Qúa

Cụ thể cách sửa giàn phơi nhà anh Qúa được dội thợ của Vinadry thực hiện theo các bước như sau:

– Bước 1: Tháo cáp cũ của giàn phơi ra khỏi các bộ phận dẫn hướng, buli và tháo mối nối giữa cáp giàn phơi với dây cáp trong bộ tời

– Bước 2: Đi cáp mới: giàn phơi hỏng cả 2 sợi cáp nên đội thợ của chúng tôi sẽ phải thay cùng lúc cả 2 cáp. 2 sợi cáp mới lần lượt được dẫn qua các bộ phận dẫn hướng, buli. 2 đầu nối với 2 đai ống cũ của thanh phơi, phần lưng mỗi sợi nối với cáp trong bộ tời

– Bước 3: Lắp lại thanh phơi vào đai ống.

– Bước 4: Bảo dưỡng giàn phơi bằng cách tra dầu, mỡ vào các bộ phận dẫn hướng, buli, thoa lên dây cáp. Việc thực hiện bảo dưỡng thường chỉ mất 2 phút đồng hồ nhưng nó lại có ý nghĩa cực kỳ lớn. Dầu mỡ cung cấp độ trơn cho các bộ phận giàn phơi, đặc biệt là dây cáp. Do đó khi hoạt động nó ít khả năng phát sinh ma sát, độ bền cũng cao hơn.

Ảnh sửa giàn phơi thông minh tại Times City nhà anh Qúa, tòa T8 - 03
Ảnh sửa giàn phơi thông minh tại Times City nhà anh Qúa, tòa T8 – 03

Theo lời khuyên của chúng tôi, để hạn chế việc phải sửa giàn phơi anh Qúa cũng như các gia đình nên lặp lại việc bảo dưỡng giàn phơi từ 3 – 6 tháng 1 lần.

Báo giá sửa giàn phơi quần áo tại Times City

Sửa giàn phơi tại Times City bao nhiêu năm vẫn vậy. Chất lượng và giá thành vẫn được Vinadry duy trì ở mức ổn định, chỉ có giảm hiếm có tăng.

Ảnh sửa giàn phơi thông minh tại Times City nhà anh Qúa, tòa T8 - 04
Ảnh sửa giàn phơi thông minh tại Times City nhà anh Qúa, tòa T8 – 04

Cụ thể, với giá thay dây cáp, Vinadry vẫn giữ nguyên mức giá trong nhiều năm. Thay 2 sợi cáp bên ngoài giàn phơi như nhà anh Qúy là 250.000đ trọn gói. Cáp được thay là cáp inox chuyên dụng cho giàn phơi thông minh, được Vinadry bảo hành trong 3 tháng.

Sửa giàn phơi đồ thông minh tại Times City. Vinadry cam kết sửa ngay khi nhận được yêu cầu, sửa trong ngày với chi phí rẻ nhất. Cần sửa giàn phơi tại nhà quý vị chỉ cần gọi đến Vinadry theo số Hotline trên Website.

Ảnh sửa giàn phơi thông minh tại Times City nhà anh Qúa, tòa T8 - 05
Ảnh sửa giàn phơi thông minh tại Times City nhà anh Qúa, tòa T8 – 05
Ảnh sửa giàn phơi thông minh tại Times City nhà anh Qúa, tòa T8 - 06
Ảnh sửa giàn phơi thông minh tại Times City nhà anh Qúa, tòa T8 – 06
Ảnh sửa giàn phơi thông minh tại Times City nhà anh Qúa, tòa T8 - 07
Ảnh sửa giàn phơi thông minh tại Times City nhà anh Qúa, tòa T8 – 07
Rate this post
 
error: No copy!