Tư vấn mua giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo chung cư tiết kiệm

Tư vấn mua giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo chung cư tiết kiệm

Chung cư là không gian cần lắp giàn phơi thông minh nhất. Tuy nhiên nên chọn mua giàn phơi thông minh loại nào phù hợp, tiết kiệm? Nội dung bài viết sau đây là chia sẻ chi tiết về kinh nghiệm, tư vấn mua giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo chung cư tiết kiệm tốt nhất.

Lắp giàn phơi quần áo chung cư. VÌ SAO NÊN?

Sở dĩ nhà chung cư cần lắp giàn phơi đồ thông minh vì đây là cách tốt nhất để ban công, lô gia được thoáng rộng và diện tích những không gian này có thể được tận dụng một cách tốt nhất.

Như chúng ta đã biết, khác biệt lớn nhất của giàn phơi quần áo thông minh với các loại giàn phơi quần áo truyền thống kiểu cũ là các thanh phơi có thể di chuyển nâng lên – hạ xuống. Khi thanh phơi có thể nâng hạ lẽ dĩ nhiên quần áo khi phơi không còn bị cố định một cách cồng kềnh, đồ sộ ở khoảng thấp như giá phơi inox.

Tư vấn mua giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo chung cư tiết kiệm
Tư vấn mua giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo chung cư tiết kiệm

Và lẽ dĩ nhiên khi không bị quần áo “chiếm chỗ” toàn bộ diện tích nền của ban công, lô gia được “giải phóng”. Nhờ đó không gian được gọn gàng, thoáng rộng hơn. Các gia đình có thể tận dụng tốt hơn ban công, lô gia vào các mục đích sử dụng khác nhau mà không lo làm ảnh hưởng tới quần áo khi phơi.

Thêm vào đó, thanh phơi của loại giàn phơi này được thiết kế dài tới 2,4m các lỗ phơi được đặt cách nhau tới 6cm. So với việc dây phơi không có khuyên định vị và thanh phơi inox ngắn, lỗ phơi được đặt gần sát nhau quần áo phơi trên thanh phơi giàn phơi quần áo thông minh có độ thoáng tốt hơn.

Tư vấn mua giàn phơi thông minh tiết kiệm nhất

Trên thị trường hiện nay các sản phẩm giàn phơi thông minh được chia thành hai loại chính là giàn phơi cơ học sử dụng bộ tời và giàn phơi tự động. Ngoài sự khác nhau về nguyên tắc hoạt động, điểm khác biệt căn bản của hai dòng sản phẩm này là giàn phơi cơ học có thể điều khiển nâng hạ lần lượt từng thanh còn giàn phơi bấm điện tự động chỉ có thể nâng hạ cả hai thanh cùng lúc.

Trong điều kiện diện tích không gian bị hạn chế như ban công, lô gia chung cư việc lắp giàn phơi thông minh hoạt động theo nguyên tắc cơ học là sự lựa chọn phù hợp, tiết kiệm hơn.

Và loại giàn phơi quần áo chung cư bán chạy nhất hiện nay là loại giàn phơi tay quay liền. Các sản phẩm nổi bật là bộ giàn phơi inox Vinadry HP701, giàn phơi Vinadry HP950… Sở dĩ loại giàn phơi tay quay liền được chọn lắp đặt phổ biến hơn vì bộ tời khỏe, thiết kế đẹp hơn và nhất là tay quay làm liền nguyên khối có nhiều tiện ích.

Tư vấn mua giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo chung cư tiết kiệm
Tư vấn mua giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo chung cư tiết kiệm

Địa chỉ mua giàn phơi thông minh tại Hà Nội uy tín

Vinadry tự hào là địa chỉ mua giàn phơi thông minh tại Hà Nội giá rẻ, uy tín có chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Khách hàng chọn mua giàn phơi quần áo tại Vinadry luôn được đảm bảo tuyệt đối về độ bền của bộ giàn phơi với thời gian bảo hành chính hãng dài hạn từ 1 đến 3 năm.

Ngoài ra, khách hàng chọn sử dụng dịch vụ lắp giàn phơi thông minh của Vinadry còn được tặng 100% công lắp đặt giàn phơi. Điều này có nghĩa tổng chi phí lắp giàn phơi trọn gói tại Vinadry thực tế chỉ bằng mức giá bán giàn phơi thông minh của từng sản phẩm. Mặt khác, tùy theo từng sản phẩm chọn lắp cụ thể các gia đình còn được tặng kèm thêm móc phơi hoặc dầu bảo dưỡng giàn phơi.

Tại thị trường Hà Nội, hiện Vinadry đã có đội thợ lắp giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo chung cư cho từng khu vực quận huyện. Kho hàng của chúng tôi liên tục được cập nhật những mẫu giàn mới nhất đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu chọn mua sản phẩm của các gia đình.

Trên đây là những tư vấn mua giàn phơi thông minh chung cư tiết kiệm, phù hợp. Các gia đình muốn lắp giàn phơi quần áo chung cư để nhận được sự tư vấn hỗ trợ trực tiếp xin vui lòng gọi tới số đường dây nóng 097 253 2525 (24/7).

error: No copy!
Call Now Button