Lắp giàn phơi Hòa Phát 999B tại chung cư Imperial Thanh Xuân cho nhà anh Tâm

Vinadry lắp giàn phơi Hòa Phát HP999B tại chung cư Imperial Thanh Xuân cho nhà anh Tâm

Anh Tâm nghiên cứu về các mẫu giàn phơi thông minh đã lâu và quyết định lắp đặt giàn phơi 999B cho gia đình mình. Liên hệ đến đường dây nóng của Vinadry, anh Tâm muốn được dùng giàn phơi thông minh càng sớm càng tốt và muốn Vinadry sắp xếp lịch lắp giàn phơi Hòa Phát 999B tại chung cư Imperial Thanh Xuân ngay. Vinadry mời bạn theo chân kỹ thuật viên của chúng tôi đến chung cư Imperial Thanh Xuân ngay bây giờ để quan sát bộ giàn phơi 999B sau khi được lắp đặt hoàn thiện nhé!

Vinadry lắp giàn phơi Hòa Phát HP999B tại chung cư Imperial Thanh Xuân cho nhà anh Tâm
Vinadry lắp giàn phơi Hòa Phát 999B tại chung cư Imperial Thanh Xuân cho nhà anh Tâm

Báo giá lắp đặt giàn phơi thông minh trọn gói và khuyến mãi “nẩy lửa” của Vinadry

Khi anh Tâm đã chốt được sản phẩm, Vinadry sẽ đặt lịch hẹn lắp đặt với gia chủ, đúng hẹn kỹ thuật viên của Vinadry mang theo trang thiết bị cần thiết đến đúng địa chỉ nhà anh Tâm để lắp đặt giàn phơi.

Vinadry đang áp dụng chương trình “Tri ân khách hàng” để cảm ơn hàng ngàn gia đình đã tin dùng giàn phơi thông minh và mong muốn có thêm nhiều gia đình khác được sử dụng giàn phơi thông minh. Theo đó, toàn bộ mẫu giàn phơi trong kho hàng của Vinadry được giảm giá đồng loạt. Trong đó giàn phơi 999B giảm đến 50%, giá cũ là 1.380.000đ. Ngoài ra, khi lắp đặt giàn phơi 999B trong tháng 12, anh Tâm được hưởng 2 khuyến mãi là :

  • Vinadry tặng công lắp đặt trị giá 200.000đ.
  • Giảm thêm 30% giá thi công lưới an toàn ban công nếu anh Tâm lắp lưới an toàn cùng giàn phơi thông minh.

Tóm lại, giá lắp đặt giàn phơi trọn gói HP999B là 690.000đ, anh Tâm không phải trả thêm bất cứ phí dịch vụ nào. Vì công lắp đã được Vinadry khuyến mãi toàn bộ. Rất tiếc anh Tâm không được nhận khuyến mãi thứ hai là bởi gia đình anh đã thi công lưới an toàn ban công trước đó.

Qúa trình Vinadry lắp giàn phơi Hòa Phát HP999B tại chung cư Imperial Thanh Xuân cho nhà anh Tâm

Qúa trình lắp giàn phơi thông minh HP999B tại chung cư Imperial Thanh Xuân cho nhà anh Tâm được thực hiện trong vòng 30 phút sau khi 2 bên thống nhất được phương án lắp đặt.

Vị trí lắp giàn phơi thông minh gia đình anh Tâm chọn là lắp giàn phơi thông minh HP999B tại lô – gia căn hộ. Kích thước của lô – gia căn hộ chung cư Imperial Thanh Xuân cực lý tưởng nhưng kỹ thuật viên nhận thấy độ chắc của trần thạch cao tại đây không tốt lắm nên quyết định gia cố thêm các thanh thép chịu lực để đảm bảo độ an toàn tối đa cho gia đình anh Tâm. Các thanh phơi thì vẫn được lắp đặt song song với nhau để tương thích với vị trí lắp đặt.

Thảo luận phương án lắp đặt giàn phơi như vậy với anh Tâm, anh Tâm hoàn toàn đồng ý. Kỹ thuật viên lắp đặt giàn phơi thông minh HP999B bắt đầu quá trình thi công bằng việc dùng máy rò khung xương của trần thạch cao để đánh dấu vị trí sẽ lắp các thanh thép chịu lực.

Sau khi gia cố xong các thanh thép chịu lực, là đến giai đoạn cố định các puli dẫn hướng vào chính những thanh thép chịu lực đó. Tiếp đến sẽ là lắp con lăn điều hướng, bộ tời, đi dây cáp, lắp bút áp trang trí và thanh phơi vào cáp. Cuối cùng là nối cáp trong bộ tời với cáp ngoài giàn phơi và kiểm tra hoạt động của giàn phơi.

Bước quan trọng nhất là bàn giao để anh Tâm nghiệm thu, thanh toán, đồng thời hướng dẫn anh Tâm dùng giàn phơi khoa học nhất và nhắc nhở anh Tâm bảo dưỡng định kỳ 3 tháng 1 lần cho giàn phơi để độ bền HP999B cao nhất.

Một số hình ảnh giàn phơi Hòa Phát Star sau khi được lắp đặt hoàn thiện tại chung cư Imperial Thanh Xuân:

Vinadry lắp giàn phơi Hòa Phát HP999B tại chung cư Imperial Thanh Xuân cho nhà anh Tâm - 01
Vinadry lắp giàn phơi Hòa Phát HP999B tại chung cư Imperial Thanh Xuân cho nhà anh Tâm – 01
Vinadry lắp giàn phơi Hòa Phát HP999B tại chung cư Imperial Thanh Xuân cho nhà anh Tâm - 02
Vinadry lắp giàn phơi Hòa Phát HP999B tại chung cư Imperial Thanh Xuân cho nhà anh Tâm – 02
Vinadry lắp giàn phơi Hòa Phát HP999B tại chung cư Imperial Thanh Xuân cho nhà anh Tâm - 03
Vinadry lắp giàn phơi Hòa Phát HP999B tại chung cư Imperial Thanh Xuân cho nhà anh Tâm – 03
Vinadry lắp giàn phơi Hòa Phát HP999B tại chung cư Imperial Thanh Xuân cho nhà anh Tâm - 04
Vinadry lắp giàn phơi Hòa Phát HP999B tại chung cư Imperial Thanh Xuân cho nhà anh Tâm – 04
Vinadry lắp giàn phơi Hòa Phát HP999B tại chung cư Imperial Thanh Xuân cho nhà anh Tâm - 05
Vinadry lắp giàn phơi Hòa Phát HP999B tại chung cư Imperial Thanh Xuân cho nhà anh Tâm – 05
Vinadry lắp giàn phơi Hòa Phát HP999B tại chung cư Imperial Thanh Xuân cho nhà anh Tâm - 06
Vinadry lắp giàn phơi Hòa Phát HP999B tại chung cư Imperial Thanh Xuân cho nhà anh Tâm – 06
Vinadry lắp giàn phơi Hòa Phát HP999B tại chung cư Imperial Thanh Xuân cho nhà anh Tâm - 07
Vinadry lắp giàn phơi Hòa Phát HP999B tại chung cư Imperial Thanh Xuân cho nhà anh Tâm – 07
Vinadry lắp giàn phơi Hòa Phát HP999B tại chung cư Imperial Thanh Xuân cho nhà anh Tâm - 08
Vinadry lắp giàn phơi Hòa Phát HP999B tại chung cư Imperial Thanh Xuân cho nhà anh Tâm – 08
Vinadry lắp giàn phơi Hòa Phát HP999B tại chung cư Imperial Thanh Xuân cho nhà anh Tâm - 09
Vinadry lắp giàn phơi Hòa Phát HP999B tại chung cư Imperial Thanh Xuân cho nhà anh Tâm – 09
Vinadry lắp giàn phơi Hòa Phát HP999B tại chung cư Imperial Thanh Xuân cho nhà anh Tâm - 10
Vinadry lắp giàn phơi Hòa Phát HP999B tại chung cư Imperial Thanh Xuân cho nhà anh Tâm – 10

Buổi lắp đặt giàn phơi thông minh HP999B cho gia đình anh Tâm tại chung cư Imperial diễn ra khá thuận lợi. Kết thúc công việc kỹ thuật viên Vinadry nhận được lời cảm ơn của gia chủ biểu thị sự hài lòng.

Giàn phơi HP999B xuất xứ Trung Quốc có bền không?

HP999B là mẫu giàn phơi tay quay liền có xuất xứ Trung Quốc nên nhiều khách hàng tỏ ra băn khoăn về chất lượng sản phẩm. Nói về chất lượng của HP999B thì đương nhiên các mẫu giàn phơi thông minh Vinadry có phân khúc giá cao hơn đương nhiên sẽ có chất lượng cao hơn.

Nhưng không phải cứ có giá cao thì sản phẩm đó có độ bền nhất định vì độ bền của giàn phơi phụ thuộc phần lớn vào cách chủ sở hữu sử dụng giàn phơi ra sao. Nếu các gia chủ dùng giàn phơi một cách khoa học, biết giữ gìn theo đúng khuyến cáo của nhà sản xuất và thường xuyên bảo dưỡng định kỳ 3 tháng 1 lần cho giàn phơi thì dù là giàn phơi HP999B giá siêu rẻ “made in China” hay những mẫu giàn phơi hiện đại nhất giá trên 2 triệu, hàng Việt Nam cũng sẽ có độ bền đáng nể.

Hơn nữa, lắp đặt giàn phơi HP999B do Vinadry cung cấp, anh Tâm yên trí dùng giàn phơi trong vòng 2 năm không cần lo chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện giàn phơi. Bởi Vinadry bảo hành 2 năm cho HP999B, mọi sự cố giàn phơi được xác định là do nhà sản xuất sẽ được Vinadry bảo hành miễn phí. Như vậy thì không còn lo gì vấn đề độ bền của giàn phơi HP998B Trung Quốc nữa phải không ạ!

Khi có nhu cầu lắp đặt giàn phơi thông minh để sử dụng, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến đường dây nóng của Vinadry để được tư vấn chọn sản phẩm và hỗ trợ lắp đặt nhanh nhất.

Call Now Button
error: No copy!