Những điều cần biết khi chọn mua giàn phơi bấm điện tự động

Những điều cần biết khi chọn mua giàn phơi bấm điện tự động

Vì “sinh sau đẻ muộn” nên giàn phơi bấm điện tự động có cơ hội được cải tiến nhiều hơn về mặt tính năng, kỹ thuật. Chính vì thế loại giàn phơi thông minh này được đánh giá có sự nổi trội hơn hẳn. Hiện tại, giàn phơi bấm điện tự động đang dần chiếm lĩnh trên thị trường. Sau đây là tất tần tật những điều cần biết khi chọn mua loại giàn phơi quần áo này.

Qúy khách hàng có thể xem chi tiết quy trình lắp giàn phơi bấm điện tự động qua clip thực tế sau:

Thông số kỹ thuật

 Các thông số kỹ thuật chính của giàn phơi bấm điện tự động như sau:

 1. Modern: 2017
 2. Tải trọng: 35kg
 3. Tổng trọng lượng máy: 5kg
 4. Sử dụng nguồn điện 220V
 5. Nguồn điện ra: 12V

Ưu – nhược điểm khi so sánh với các loại giàn phơi thông minh khác

1. Ưu điểm của giàn phơi bấm điện tự động.

So với các loại giàn phơi thông minh khác, giàn phơi bấm điện tự động được đánh giá đặc biệt nổi trội. Như đã nói ở trên, vì loại giàn phơi này “sinh sau đẻ muộn” nên có điều kiện khắc phục được nhiều hạn chế.

Thứ nhất, nếu so sánh giàn phơi bấm điện với giàn phơi điều khiển từ xa, ưu điểm của giàn phơi bấm điện được thể hiện qua các yếu tố sau:

 • Mức giá tốt hơn. Chỉ 2.750.000đ (giá khuyến mại theo từng thời điểm) các gia đình đã có thể sở hữu 1 bộ giàn phơi bấm điện tốt nhất. Trong khi với giàn phơi điều khiển từ xa các sản phẩm tốt có mức giá thường không dưới 5 triệu.
 • Bảo hành chính hãng tới 3 năm.
 • Thay mới các cấu kiện, linh kiện phía trong đơn giản vì toàn bộ các cấu kiện đều được thiết kế rời
 • Các cấu kiện, linh kiện đều sẵn có trong nước nên việc tìm mua đơn giản, nhanh chóng hơn rất nhiều.
 • Nguồn điện ra 12V nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Những điều cần biết khi chọn mua giàn phơi bấm điện tự động
Những điều cần biết khi chọn mua giàn phơi bấm điện tự động

Thứ hai, nếu so sánh với giàn phơi gắn trần, ưu điểm lớn nhất của giàn phơi bấm điện tự động là cách sử dụng dễ, nhẹ nhàng, tiết kiệm thời gian và không tốn nhiều công sức.

Cụ thể, vì ứng dụng nguyên lý tự động nên chỉ cần thực hiện thao tác bấm nút là đã có thể điều khiển nâng – hạ thanh phơi của giàn phơi bấm điện tự động. Không những thế, do độ cao và độ hạ thấp của giàn phơi được cài đặt trước theo điều kiện thực tế của sân phơi nên người dùng cũng không cần chờ đợi thanh phơi di chuyển.

Thiết kế bảng điều khiển của giàn phơi bấm điện tự động có 3 nút bấm. Trong đó, các nút màu xanh là để điều khiển nâng – hạ thanh phơi. Còn nút màu đỏ là để dừng thanh phơi khi người dùng muốn dừng theo ý muốn.

2. Tồn tại của giàn phơi bấm điện tự động.

Giàn phơi bấm điện tự động mang lại sự tiện ích, giúp giảm tải hoàn toàn cho công việc phơi quần áo đó là những sự thật đã được chứng minh và khẳng định. So với giàn phơi điều khiển từ xa, giàn phơi bấm điện hoàn toàn không có nhược điểm tồn tại. Với giàn phơi gắn trần, giàn phơi bấm điện đòi hỏi người dùng có sự cẩn thận hơn khi sử dụng.

Những điều cần biết khi chọn mua giàn phơi bấm điện tự động
Những điều cần biết khi chọn mua giàn phơi bấm điện tự động

Giải pháp lắp đặt giàn phơi bấm điện tự động

Điều đầu tiên cần khẳng định là giàn phơi bấm điện tự động có thể lắp đặt ở mọi điều kiện không gian. Vì phần thiết kế của giàn phơi bấm điện gần như được “di truyền” từ giàn phơi gắn trần nên các giải pháp lắp đặt giàn phơi bấm điện tự động cũng tương tự như loại giàn phơi thông minh gắn trần.

Theo đó, giàn phơi bấm điện tự động có thể được lắp đặt theo giải pháp lắp đặt trực tiếp hoặc lắp gián tiếp tùy theo kiểu trần; hoặc lắp song song, lắp so le, lắp thẳng hàng, lắp cao – thấp tùy theo điều kiện, kích thước, diện tích của sân phơi.

Với dây điện nối nguồn, các gia đình được tùy chọn nối thẳng trực tiếp vào nguồn điện sử dụng công tắc, hoặc sử dụng phích cắm.

Mua giàn phơi điện tự động ở đâu tốt nhất?

VINADRY là đơn vị sản xuất, phân phối độc quyền giàn phơi bấm điện tự động hiện nay tại Hà Nội. Vì thế, để được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm, mức giá và các chính sách hỗ trợ lắp đặt tốt nhất, các gia đình nên chọn mua giàn phơi điện tự động tại VINADRY.

Chi tiết các chương trình hỗ trợ lắp đặt và sản phẩm tặng kèm của sản phẩm giàn phơi bấm điện tự động như sau:

 • Tặng công lắp đặt: 300.000đ
 • Tặng 30 móc phơi chống bay: 180.000đ
 • Tặng 1 lọ dầu bảo dưỡng chuyên dụng
 • Hỗ trợ 3m dây điện (tính riêng cho dây nguồn và dây nối bảng điều khiển) và có sẵn phích cắm.

Khách hàng và các gia đình cần hỗ trợ chi tiết về thông tin sản phẩm xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 097 253 2525 (24/7).

Call Now Button
error: No copy!