Những điều cần biết khi chọn mua giàn phơi điện tử

Đánh giá ưu, nhược điểm của giàn phơi điện tử

Vì “sinh sau đẻ muộn” nên giàn phơi điện tử có cơ hội được cải tiến nhiều hơn về mặt tính năng, kỹ thuật. Chính vì thế loại giàn phơi thông minh này được đánh giá có sự nổi trội hơn hẳn. Hiện tại, giàn phơi thông minh điều khiển đang dần chiếm lĩnh trên thị trường. Sau đây là tất tần tật những điều cần biết khi chọn mua loại giàn phơi quần áo này.

Ưu – nhược điểm của giàn phơi thông minh điện tử

Trước khi quyết định chọn mua giàn phơi thông minh điều khiển điện tử bạn nên tham khảo những điểm mạnh cũng như hạn chế của sản phẩm này như sau:

1. Ưu điểm 

So với các loại giàn phơi thông minh khác, giàn phơi điện tử được đánh giá đặc biệt nổi trội. Như đã nói ở trên, vì loại giàn phơi này “sinh sau đẻ muộn” nên có điều kiện khắc phục được nhiều hạn chế.

1.1 Cách sử dụng đơn giản, hiện đại hơn

Cách sử dụng giàn phơi thông minh điện tử được đánh giá là dễ dàng, nhẹ nhàng, tiết kiệm thời gian công sức nhất hiện nay.

Cụ thể, vì ứng dụng nguyên lý tự động nên chỉ cần thực hiện thao tác bấm nút là đã có thể điều khiển nâng – hạ thanh phơi. Không những thế, do độ cao và độ hạ thấp của giàn phơi đã được cài đặt. Vì vậy khi nâng thanh phơi đến độ cao tối đa hoặc hạ thấp xuống tối thiểu giàn phơi sẽ tự động dừng lại.

Đánh giá ưu, nhược điểm của giàn phơi điện tử
Đánh giá ưu, nhược điểm của giàn phơi điện tử

Ngoài ra, người dùng cũng có thể chủ động dừng thanh phơi ở 1 độ cao nhất định theo ý muốn bằng nút bấm trên thanh điều khiển.

Xem thêm:

Review giàn phơi thông minh điện tử GLP750 giá rẻ

Vì sao 99% người dùng đều yêu thích giàn phơi thông minh điện tử

1.2. Nhiều tính năng hiện đại

Ở giàn phơi thông minh điều khiển từ xa có đầy đủ tất cả những tính năng hiện đại mà người dùng mong đợi.

  • Sấy khô quần áo hoàn toàn tự động

Mẫu giàn phơi này được tích hợp quạt sấy để sấy khô quần áo 1 cách nhanh chóng. Quạt sấy của máy có nhiệt đồ vừa phải giúp quần áo khô từ từ mà không bị hư hại hay ảnh hưởng đến chất lượng.

  • Khử khuẩn UV sạch sẽ

Trên giàn phơi điện tử có đèn UV khử khuẩn sẽ giúp tiêu diệt mọi vi khuẩn, nấm mốc có trên quần áo. Bạn cũng biết giặt chưa hẳn đã sạch được 100% vi khuẩn. Vì vậy tính năng này siêu hữu ích đối với các gia đình.

  • Khả năng phơi đồ lớn, đa dạng

Mẫu giàn phơi này có khả năng phơi đồ khá vượt trội đạt đến khoảng 60kg. 1 bộ giàn phơi có 4 thanh dài 2,4m (có 2 thanh phơi quần áo và 2 thanh phơi chăn). Vì vậy các gia đình có thể

2. Nhược điểm

Giàn phơi tự động mang lại sự tiện ích, giúp giảm tải hoàn toàn cho công việc phơi quần áo đó là những sự thật đã được chứng minh và khẳng định. Tuy nhiên mẫu giàn phơi này cũng còn 1 số điểm tồn tại như sau:

  • Chỉ nâng hạ được cùng lúc 2 thanh, không nâng, hạ được từng thanh
  • Giá thành cao hơn khá nhiều so với các loại giàn phơi gắn trần quay tay

Giải pháp lắp đặt giàn phơi tự động

Điều đầu tiên cần khẳng định là giàn phơi thông minh điều khiển có thể lắp đặt ở mọi điều kiện không gian. Vì phần thiết kế của giàn phơi bấm điện gần như được “di truyền” từ giàn phơi gắn trần nên các giải pháp lắp đặt giàn phơi cũng cực kỳ linh hoạt.

Theo đó, giàn phơi bấm điện tự động có thể được lắp đặt theo giải pháp lắp đặt trực tiếp hoặc lắp gián tiếp tùy theo kiểu trần. Vị trí lắp giàn phơi phải đáp ứng 1 số yêu cầu nhất định như: có độ rộng từ 1m trở lên, trần nhà bằng phẳng.

Mua giàn phơi thông minh tự động ở đâu tốt nhất?

Giàn phơi thông minh điện tử là sản phẩm có giá trị cao. Vì vậy khi tìm mua giàn phơi các gia đình cần tìm được địa chỉ uy tín. Vinadry là nhà phân phối giàn phơi thông minh hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi không chỉ có sẵn các loại giàn phơi gắn trần quay tay truyền thống mà còn cung cấp cả giàn phơi điện tử.

Với phương châm bán hàng tốt nhất với giá rẻ nhất, Vinadry luôn có các chương trình sale hấp dẫn cho khách hàng. Cụ thể giàn phơi thông minh điều khiển hiện cũng đang được chúng tôi giảm giá lên đến 50% chỉ từ 5.990.000đ.

Khách hàng và các gia đình cần hỗ trợ chi tiết về thông tin sản phẩm giàn phơi điện tử xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 097 253 2525 (24/7).

error: No copy!
Call Now Button