3 lý do “to bự” lý giải vì sao nên lắp giàn phơi thông minh chung cư

3 lý do "to bự" của việc vì sao nên lắp giàn phơi thông minh chung cư

Giàn phơi thông minh là loại giàn phơi quần áo được lắp đặt nhiều nhất hiện nay tại các tòa nhà chung cư. Vì sao nên lắp giàn phơi thông minh chung cư? Lắp giàn phơi quần áo chung cư loại nào tốt nhất? Cùng tìm hiểu chi tiết qua nội dung bài viết sau đây.

Những lý do nên lắp giàn phơi thông minh chung cư

Cấu tạo giàn phơi thông minh gồm 3 bộ phận là bộ điều khiển, bộ ròng rọc và các thanh phơi. Tùy theo nguyên lý được áp dụng cơ cơ học hoặc tự động cách sử dụng giàn phơi thông minh sẽ có sự khác biệt.

Địa chỉ lắp giàn phơi thông minh chung cư giá rẻ, uy tín tại Hà Nội
Địa chỉ lắp giàn phơi thông minh chung cư giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

Như chúng ta đã biết, khác biệt lớn nhất của giàn phơi thông minh là thiết kế các thanh phơi có thể di chuyển nâng lên hạ xuống. Nhờ thanh phơi có thể di chuyển nên quần áo khi phơi ở loại giàn phơi này không còn bị cố định một cách cồng kềnh, đồ sộ ở khoảng nền ban công hoặc lô gia. Lẽ dĩ nhiên khi đó không gian ban công hoặc lô gia sẽ được gọn thoáng hơn.

Từ những phân tích trên có thể thấy lý do đầu tiên của việc nên lắp giàn phơi thông minh chung cư là bởi khi lắp đặt loại giàn phơi này giúp ban công, lô gia được gọn thoáng hơn vì thế tổng thể không gian nhà ở cũng đẹp, hiện đại và thu hút hơn.

Lý do thứ hai là vì khi lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh, các gia đình có thể tận dụng toàn bộ diện tích nền ban công, lô gia và các mục đích khác nhau như trồng cây cảnh, chứa đồ dùng… mà không làm ảnh hưởng tới hiệu quả phơi của quần áo.

Và cuối cùng, lý do thức ba của việc nên lắp giàn phơi thông minh chung cư là vì tính năng phơi của loại giàn phơi này tốt hơn nên hiệu quả phơi quần áo cũng sẽ được đảm bảo tốt hơn trong mọi điều kiện. Sở dĩ vậy vì quần áo phơi trên cao có độ thoáng tốt hơn đồng thời thiết kế thanh phơi dài 2,4m các lỗ phơi đặt cách nhau 6cm cũng tạo điều kiện quần áo được sắp xếp trật tự hơn.

Lắp giàn phơi quần áo chung cư loại nào tốt nhất?

Trên thực tế tất cả các sản phẩm giàn phơi thông minh đều được thiết kế với thanh phơi có thể di chuyển nâng hạ đảm bảo tính năng phơi và hiệu quả phơi quần áo tốt nhất. Tuy nhiên với nhà chung cư, khi chọn lắp giàn phơi quần áo thông minh nên lắp loại giàn phơi hoạt động theo nguyên tắc cơ học sử dụng bộ tời vì sản phẩm giàn phơi này các thanh phơi có thể nâng hạ lần lượt nên phù hợp hơn cho việc phơi – lấy quần áo ở ban công, lô gia.

Trong số các sản phẩm giàn phơi đồ hoạt động theo nguyên tắc cơ học, loại giàn phơi sử dụng tay quay giàn phơi thông minh liền là sự lựa chọn tốt nhất. Vì mẫu giàn phơi sử dụng bộ tời tay quay liền có tính thẩm mỹ, tính năng phơi hiện đại nhất.

Địa chỉ lắp giàn phơi thông minh chung cư giá rẻ, uy tín tại Hà Nội
Địa chỉ lắp giàn phơi thông minh chung cư giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ lắp giàn phơi thông minh chung cư giá rẻ, uy tín

Công ty Vinadry tự hào là địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh chung cư uy tín, giá rẻ tốt nhất hiện nay trên thị trường. Tất cả các sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh được cung cấp và phân phối bởi công ty đều là các sản phẩm giàn phơi chính hãng. Đặc biệt công ty là tổng đại lý phân phối chính thức của dòng sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát.

Về chất lượng, công ty luôn có chế độ bảo hành dài hạn cho toàn bộ sản phẩm giàn phơi với thời gian từ 1 đến 2 năm. Về hỗ trợ của dịch vụ lắp đặt, các gia đình khi mua giàn phơi quần áo chung cư tại công ty sẽ được tặng công lắp đặt. Ngoài ra tùy theo từng sản phẩm cụ thể còn được tặng kèm theo móc phơi hoặc dầu bảo dưỡng chuyên dụng.

Hy vọng nội dung bài viết trên đây là những thông tin hữu ích giúp các quý khách hàng yên tâm hơn khi chọn mua giàn phơi thông minh chung cư. Các gia đình cần lắp đặt để được tư vấn mua giàn phơi thông minh phù hợp xin vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 097 253 2525 (24/7).

error: No copy!
Call Now Button