Sửa giàn phơi quần áo Tây Hồ, Hà Nội: Thay dây cáp tại chung cư Học viện Quốc Phòng

Sửa giàn phơi quần áo Tây Hồ, Hà Nội: Thay dây cáp tại chung cư Học viện Quốc Phòng

Bác Trung sống tại chung cư Học Viện Quốc Phòng, Tây Hồ, Hà Nội đã sử dụng giàn phơi thông minh một thời gian. Bác chia sẻ thiết bị khá hữu ích và đa nặng không chỉ phơi đồ mà có thể tận dụng vào nhiều việc khác nữa. Tuy nhiên gần đây, giàn phơi có dấu hiệu trục trặc ở dây cáp và hôm nay thì nó bị đứt hẳn. Bác đã hệ ngay đến dịch vụ sửa giàn phơi quần áo Tây Hồ của Vinadry để khắc phục kịp thời. Dưới đây là quá trình sửa chữa giàn phơi nhà bác Trung, mời các bạn tham khảo.

Thông tin về bộ giàn phơi thông minh nhà bác Trung

Trước khi, đi vào quá trình thay dây cáp thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem giàn phơi nhà bác Trung là bộ giàn phơi như thế nào? thiết bị này mang lại những tiện ích gì?

Bộ giàn phơi thông minh nhà bác Trung là bộ giàn phơi tay quay liền – mẫu giàn phơi được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi độ bền cao, mẫu mã đẹp và có nhiều cải tiến trong kỹ thuật.

Bộ giàn phơi này được phủ một lớp sơn mầu trầm nên sẽ mang lại cho không gian phơi đồ nhà bác Trung thẩm mỹ hơn, sang trọng hơn. Ngoài ra, còn được một lớp sơn tĩnh điện giúp thiết bị không bị oxy hóa bền bỉ với thời gian.

Thiết bị thông minh này được làm từ chất liệu cao cấp: bộ tời được làm từ inox nên không bị han rỉ, hao mòn, thanh phơi nhôm cao cấp, dây cáp là dây cáp lụa inox  – loại dây cáp mới nhất hiện nay, có độ bền cao, tỷ lệ giãn thấp.

Bộ giàn phơi nhà bác bác Trung bao gồm: bộ tời, dây cáp, thanh phơi, puly, dẫn hướng.

Sửa giàn phơi quần áo Tây Hồ, Hà Nội: Thay dây cáp tại chung cư Học viện Quốc Phòng, nhà bác Trung - 01
Sửa giàn phơi quần áo Tây Hồ, Hà Nội: Thay dây cáp tại chung cư Học viện Quốc Phòng, nhà bác Trung – 01

Có thể thấy bộ giàn phơi nhà bác Trung thuộc hạng cao cấp, bền bỉ. Tuy nhiên, dù có cao cấp đến đâu nhưng cũng đến lúc hư hỏng theo thời gian. Vậy nguyên nhân dây cáp giàn phơi nhà bác Trung bị đứt là gì? cách khắc phục ra sao? Hãy theo đội sửa giàn phơi quần áo Tây Hồ tìm câu trả lời dưới đây nhé!

Quá trình sửa chữa giàn phơi quần áo Tây Hồ, Hà Nội: tại nhà bác Trung

Nguyên nhân khiến dây cáp giàn phơi bị đứt

Sau khi trao đổi với bác Trung thì chúng tôi xác định được nguyên nhân khiến dây cáp giàn phơi bị đứt là do:

Một là: Bác Trung không tuân thủ việc tra dầu bảo dưỡng theo định kỳ

Bạn biết đấy, trong tất cả các bộ phận của giàn phơi thì dây cáp là bộ phận chịu nhiều áp lực nhất, bị tổn thương nhiều nhất vì nó vừa chịu tải trọng thanh phơi, vừa phải di chuyển qua tất cả các bộ phận khác nên mức độ cọ xát rất cao. Nếu không được bôi trơn thì rất nhanh mức độ cọ xát tăng cao lên gấp nhiều lần thông thường nên nhanh bị hao mòn, lâu dần sẽ bị đứt

Hai là: Bác Trung thường tận dụng thanh phơi để treo đồ nặng lên 

Bác chia sẻ thấy thanh phơi khá chắc chắn nên bác tận dụng hai thanh phơi để phơi đồ nặng như: chăn bông, các chậu cây cảnh trong nhiều ngày nên có lẽ vì thế mà tạo áp lực không chỉ lên thanh phơi mà còn lên dây cáp khiến nó nhanh bị giãn, khi độ giãn quá mức cho phép cùng dẫn đến dây bị đứt

Sửa giàn phơi quần áo Tây Hồ, Hà Nội: Thay dây cáp tại chung cư Học viện Quốc Phòng, nhà bác Trung - 02
Sửa giàn phơi quần áo Tây Hồ, Hà Nội: Thay dây cáp tại chung cư Học viện Quốc Phòng, nhà bác Trung – 02

Cách khắc phục tốt nhất cho giàn phơi nhà bác Trung

Khi dây cáp bị đứt thì đội thợ sửa giàn phơi quần áo Cầu giấy đưa ra cách tốt nhất chính là thay mới toàn bộ dây cáp bị đứt và bị sờn. Bởi điều đó rất tốt cho toàn bộ hệ thống giàn phơi, giúp thiết bị hoạt động ổn định hơn, tuổi thọ tăng lên gấp đôi.

Bác Trung đồng ý với phương án đó, vì bác cũng nhận thấy dây cáp bị đứt bà bị sờn nhiều chỗ nên thay mới là cách khắc phục tốt nhất. 

Ngay sau đó, đội thợ bắt tay vào việc thay dây cáp giàn phơi thông minh một cách thuần thục và nhanh chóng nhất. Chỉ mất khoảng 15 phút là toàn bộ dây cáp mới được lắp hoàn thiện vào giàn phơi. Thiết bị được đội thợ kiểm tra kỹ càng trước khi bàn giao lại cho bác Trung.

Dây cáp thay mới được chúng tôi lựa chọn là loại dây cáp có nhiều cải tiến hơn về chất lượng, đó là dây cáp lụa inox mới nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi cam kết là hàng chính hãng 100%, có bảo hành 3 tháng nên bác Trung khá yên tâm về chất lượng thiết bị thay mới.

Sửa giàn phơi quần áo Tây Hồ, Hà Nội: Thay dây cáp tại chung cư Học viện Quốc Phòng, nhà bác Trung - 03
Sửa giàn phơi quần áo Tây Hồ, Hà Nội: Thay dây cáp tại chung cư Học viện Quốc Phòng, nhà bác Trung – 03

Chi phí thay dây cáp giàn phơi tại nhà bác Trung

Lỗi đứt dây cáp giàn phơi là lỗi thông thường của thiết bị thông minh này. Tuy nhiên, chi phí sửa chữa lỗi mỗi nơi có mức giá khác nhau. Nhìn chung, mức giá chênh lệch không quá lớn. Cụ thể, giá thay dây cáp giàn phơi tại Vinadry là 250.000đ khi thay 2 dây cáp bên ngoài; 350.000đ khi thay toàn bộ dây cáp giàn phơi; thay dây cáp bên trong bộ tời là 200.000đ.

Mức giá này bao gồm cả nhân công, thiết bị thay mới nên mức giá này được nhiều khách hàng đánh giá là hợp lý nhất hiện nay. Bác Trung cũng khá bất ngờ về chi phí thay dây cáp giàn phơi. Bởi theo bác dây cáp mới, chính hãng giá sẽ rất cao và giá nhân công sẽ được tính riêng như các đơn vị trước đó đã từng thay cho nhà bác. Vinadry luôn đảm bảo mức giá hợp lý nhất, chất lượng thiết bị tốt nhất.

Sửa giàn phơi quần áo Tây Hồ, Hà Nội: Thay dây cáp tại chung cư Học viện Quốc Phòng, nhà bác Trung - 04
Sửa giàn phơi quần áo Tây Hồ, Hà Nội: Thay dây cáp tại chung cư Học viện Quốc Phòng, nhà bác Trung – 04

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sửa giàn phơi thông minh tại Cầu Giấy, Hà Nội hãy liên hệ trực tiếp tới hotline trên website của chúng tôi. Đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng!

Call Now Button
error: No copy!