Bán giàn phơi đồ thông minh, giá bán giàn phơi thông minh ở Hà Nội

Bán giàn phơi đồ thông minh, giá bán giàn phơi thông minh ở Hà Nội

Là loại giàn phơi quần áo được chọn mua và lắp đặt nhiều nhất hiện nay, tại Hà Nội có khá nhiều địa chỉ bán giàn phơi đồ thông minh. Nên mua giàn phơi thông minh ở đâu để được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và mức giá tốt nhất? Và giá bán giàn phơi thông minh ở Hà Nội hiện tại là bao nhiêu?

Cách sử dụng giàn phơi thông minh đúng kỹ thuật

Thanh phơi có thể di chuyển nâng lên hạ xuống là đặc điểm khác biệt nhất của giàn phơi quần áo thông minh. Và để thanh phơi có thể di chuyển nâng lên hạ xuống, cách sử dụng giàn phơi thông minh phụ thuộc vào nguyên tắc hoạt động được ứng dụng ở bộ giàn phơi.

Bán giàn phơi đồ thông minh, giá bán giàn phơi tBán giàn phơi đồ thông minh, giá bán giàn phơi thông minh ở Hà Nộihông minh ở Hà Nội
Bán giàn phơi đồ thông minh, giá bán giàn phơi thông minh ở Hà Nội

Hai nguyên tắc được ứng dụng trong hoạt động của dòng sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh là cơ học và tự động. Thứ nhất, ở các bộ giàn phơi đồ thông minh ứng dụng nguyên tắc cơ động, để nâng hạ thanh phơi người dùng cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ hoặc quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ. Thứ hai ở các bộ giàn phơi bấm điện ứng dụng nguyên lý tự động việc điều khiển thanh phơi được thực hiện bằng thao tác bấm nút.

Đó là cách sử dụng giàn phơi thông minh nhằm mục đích nâng hạ thanh phơi di chuyển. Còn để tránh các sự cố liên quan tới dây cáp, bộ tời người dùng cần tuân thủ theo kỹ thuật, cách sử dụng giàn phơi thông minh như sau:

 • Định kỳ làm bảo dưỡng, tra mỡ khô 3 tháng/lần hoặc 6 tháng/lần
 • Khi phơi cần phơi quần áo đều trên cả 2 thanh phơi và đều trên mỗi thanh
 • Không để quần áo, đồ dùng nặng lâu trên các thanh phơi
 • Với giàn phơi cơ học:
  – Không quay dết dây cáp trong bộ tời
  – Không quay đảo chiều tay quay liên tục
 • Không điều khiển thanh phơi lên quá sát trần

Địa chỉ bán giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hà Nội

Vinadry tự hào là địa chỉ bán giàn phơi thông minh giá rẻ Hà Nội uy tín có chất lượng dịch vụ tốt nhất. Tất cả các sản phẩm giàn phơi đồ thông minh được cung cấp bởi Vinadry đều là sản phẩm chính hãng có thời gian bảo hành dài hạn khoảng từ 1 đến 3 năm.

Ngoài sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm, chọn lắp giàn phơi đồ thông minh tại Vinadry, các gia đình còn được hỗ trợ tặng 100% công lắp đặt và tặng 1 lọ dầu bảo dưỡng giàn phơi. Sự hỗ trợ này được áp dụng cho tất cả các sản phẩm giàn phơi. Được tặng công lắp đặt nên tổng chi phí lắp giàn phơi thông minh tại Vinadry chỉ bằng giá bán giàn phơi thông minh của mỗi sản phẩm. Với một số bộ giàn phơi, các gia đình còn được tặng kèm thêm 20 hoặc 30 chiếc móc phơi chống bay cao cấp.

Để nâng cao chất lượng dịch vụ, hiện Vinadry đã thành lập các đội thợ lắp giàn phơi riêng cho từng khu vực quận huyện của Hà Nội như lắp giàn phơi Mỹ Đình, lắp giàn phơi Tây Hồ, lắp giàn phơi Hà Đông… Vinadry cam kết việc lắp giàn phơi được hoàn thành trong vòng 24h sau khi yêu cầu lắp đặt của các gia đình được tiếp nhận với tư vấn viên.

Bán giàn phơi đồ thông minh, giá bán giàn phơi thông minh ở Hà Nội
Bán giàn phơi đồ thông minh, giá bán giàn phơi thông minh ở Hà Nội

Giá bán giàn phơi thông minh 2018 ở Hà Nội

Tại thị trường Hà Nội, mức giá bán giàn phơi thông minh 2018 vẫn được giữ ở mức khá ổn định. So với các loại giàn phơi quần áo truyền thống, kiểu cũ lẽ dĩ nhiên giá giàn phơi quần áo thông minh cao hơn vì các tính năng, hiệu quả phơi của loại giàn phơi này tốt hơn hẳn.

Bên cạnh đó vì như đã nói ở trên, Vinadry tặng 100% công lắp đặt áp dụng cho mọi sản phẩm nên mức giá bán giàn phơi thông minh cũng chính là mức giá lắp giàn phơi trọn gói tại Hà Nội.

Sau đây là giá bán giàn phơi thông minh 2018 của các sản phẩm bán chạy nhất tại Hà Nội:

 • Giàn phơi Vinadry HP701: 2.150.000đ
 • Giàn phơi Vinadry HP703: 2.150.000đ
 • Giàn phơi Vinadry HP950: 1.590.000đ
 • Giàn phơi Vinadry HP999B: 1.390.000đ
 • Giàn phơi Vinadry HP888B: 1.250.000đ
 • Giàn phơi Vinadry HP368: 850.000đ

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch bán giàn phơi đồ thông minh, giá bán giàn phơi thông minh ở Hà Nội, lắp trọn gói của Vinadry. Các gia đình cần lắp giàn phơi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ trực tiếp xin vui lòng gọi tới số đường dây nóng 097 253 2525 (24/7).

error: No copy!
Call Now Button