Mua giàn phơi thông minh ở đâu giá rẻ ở Hà Nội, lắp trọn gói bao tiền

Mua giàn phơi thông minh ở đâu giá rẻ ở Hà Nội, lắp trọn gói bao tiền

Mua giàn phơi thông minh ở đâu giá rẻ ở Hà Nội, lắp trọn gói bao tiền hiện nay? Gia đình bạn muốn lắp giàn phơi thông minh nhưng bị những thắc mắc trên gây khó khăn? Tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây để chọn được địa chỉ bán giàn phơi thông minh và bộ giàn phơi quần áo tốt, phù hợp nhất.

Nên mua giàn phơi thông minh loại nào

Tại Hà Nội, các sản phẩm giàn phơi thông minh được chia thành hai dòng sản phẩm lớn là giàn phơi cơ học sử dụng bộ tời và giàn phơi tự động.

Mua giàn phơi thông minh ở đâu giá rẻ ở Hà Nội, lắp trọn gói bao tiền
Mua giàn phơi thông minh ở đâu giá rẻ ở Hà Nội, lắp trọn gói bao tiền

Ưu điểm lớn nhất của dòng sản phẩm giàn phơi tự động là cách sử dụng giàn phơi thông minh đơn giản và thân thiện hơn với người dùng. Cụ thể nhờ ứng dụng nguyên tắc tự động nên để điều khiển thanh phơi di chuyển nâng lên hạ xuống người dùng chỉ cần thực hiện thao tác bấm nút. Việc sửa giàn phơi thông minh bấm điện tự động cũng rất dễ dàng vì các cấu kiện được làm rời, có sẵn trong nước.

Còn ở dòng sản phẩm giàn phơi cơ học sử dụng bộ tời, ưu điểm lớn nhất là mức giá hợp lý hơn và phù hợp lắp đặt ở mọi loại hình, điều kiện không gian kể cả những không gian phơi chặt hẹp như ban công, lô gia chung cư.

Nhận xét chung, tất cả các sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh đều có tính năng phơi hiện đại, độ bền cao. Với câu hỏi nên mua giàn phơi thông minh loại nào, câu trả lời là các gia đình nên mua sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh phù hợp điều kiện kinh tế và nhu cầu phơi thực tế.

Mua giàn phơi thông minh ở đâu giá rẻ ở Hà Nội

Vinadry là địa chỉ bán giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hà Nội. Chính vì thế khi thắc mắc nên mua giàn phơi thông minh ở đâu Hà Nội các gia đình chỉ cần nhấc điện thoại gọi ngay tới số đường dây nóng 097 253 2525 (24/7) để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết nhất.

Là địa lý giàn phơi thông minh lớn nhất hiện nay tại Hà Nội, Vinadry cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm giàn phơi chính hãng với mức giá cạnh tranh nhất. Tất cả các sản phẩm giàn phơi được cung cấp, phân phối bởi Vinadry đều có thời gian bảo hành chính hãng dài hạn từ 1 đến 3 năm.

Bên cạnh dịch vụ bảo hành chính hãng tốt nhất, các gia đình chọn mua giàn phơi tại Vinadry còn được tặng 100% công lắp. Vì được tặng công lắp nên tổng chi phí lắp giàn phơi trọn gói tại Vinadry chỉ bằng giá bán giàn phơi thông minh theo sản phẩm. Ngoài ra, các gia đình còn được tặng kèm móc phơi, dầu bảo dưỡng tùy theo từng sản phẩm.

Mua giàn phơi thông minh ở đâu giá rẻ ở Hà Nội, lắp trọn gói bao tiền
Mua giàn phơi thông minh ở đâu giá rẻ ở Hà Nội, lắp trọn gói bao tiền

Giá bán giàn phơi thông minh 2018

Giá bán giàn phơi thông minh có sự khác nhau giữa các dòng sản phẩm giàn phơi cơ học hoặc tự động. Vì áp dụng nguyên tắc hoạt động cơ học tiện dụng, chỉ cần bấm nút để điều khiển thanh phơi di chuyển nên giá giàn phơi bấm điện tự động cao hơn giá giàn phơi cơ học.

Để các gia đình được dễ dàng hơn trong việc chọn mua sản phẩm, sau đây là tổng hợp chi tiết giá bán giàn phơi thông minh của các sản phẩm bán chạy nhất tại Hà Nội. Vinadry tặng 100% công lắp nên mức giá bán dưới đây cũng chính là tổng chi phí lắp giàn phơi trọn gói.

  • Giàn phơi bấm điện tự động Vinadry AE-711: 2.150.000đ
  • Giàn phơi Vinadry HP701: 2.150.000đ
  • Giàn phơi Vinadry HP703: 2.150.000đ
  • Giàn phơi Vinadry HP950: 1.590.000đ
  • Giàn phơi Vinadry HP999B: 1.390.000đ
  • Giàn phơi Vinadry HP888B: 1.250.000đ
  • Giàn phơi Vinadry HP368: 850.000đ

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp các gia đình trả lời câu hỏi mua giàn phơi thông minh ở đâu giá rẻ ở Hà Nội, lắp trọn gói bao tiền. Để được hỗ trợ chi tiết về thông tin sản phẩm, các gia đình cần lắp giàn phơi thông minh xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 097 253 2525 (24/7).

error: No copy!
Call Now Button