Cách chế giàn phơi thông minh đơn giản, cực dễ chỉ với dây cáp inox

Cách chế giàn phơi thông minh đơn giản, cực dễ chỉ với dây cáp inoxCách chế giàn phơi thông minh đơn giản, cực dễ chỉ với dây cáp inox

Lắp đặt giàn phơi thông minh là cách tốt nhất để chúng ta có thể tận dụng thêm khoảng sân phơi và giúp khoảng không gian này được gọn gàng hơn. Tuy nhiên, mức giá của dòng sản phẩm giàn phơi này so với giá phơi inox cũng như các loại giàn phơi quần áo truyền thống khá “chát”. Để tiết kiệm chi phí, thay vì chọn mua các sản phẩm giàn phơi bạn có thể tự làm giàn phơi quần áo thông minh. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách chế giàn phơi thông minh cực dễ chỉ với dây cáp inox.

Đặc điểm giàn phơi thông minh

Một là cấu tạo. Giàn phơi đồ thông minh gồm 3 bộ phận chính. Trong đó, bộ ròng rọc (gồm các buli, dẫn hướng, dây cáp) và các thanh phơi là những bộ phận giống nhau ở mọi sản phẩm giàn phơi. Bộ phận còn lại là bộ tời hoặc bảng điều khiển tùy theo bộ giàn phơi hoạt động theo nguyên tắc cơ học hoặc tự động. Để đảm bảo độ bền tốt nhất cũng như sức bền cho giàn phơi, tất cả các linh kiện đều được làm từ hợp kim nhôm cao cấp hoặc inox…

Cách chế giàn phơi thông minh đơn giản, cực dễ chỉ với dây cáp inox
Cách chế giàn phơi thông minh đơn giản, cực dễ chỉ với dây cáp inox

Hai là tính năng. Công dụng của giàn phơi thông minh là phơi quần áo. Tuy nhiên, việc phơi quần áo của loại giàn phơi này ưu việt hơn. Bởi ngay khi phơi quần áo, giàn phơi đồ thông minh vẫn có thể giúp các gia đình tận dụng được không gian. Sở dĩ vậy vì các thanh phơi của giàn phơi đồ thông minh có thể di chuyển nâng lên – hạ xuống nên quần áo không bị cố định cồng kềnh, đồ sộ như các loại giàn phơi quần áo kiểu cũ.

Ba là hoạt động. Tùy từng sản phẩm, giàn phơi quần áo thông minh có thể hoạt động theo nguyên tắc cơ học hoặc tự động. Cách sử dụng loại giàn phơi này cực đơn giản. Người dùng chỉ cần quay tay quay ở bộ tời hoặc bấm nút bảng điều khiển để nâng – hạ thanh phơi.

Về phần tải trọng, sức tải trung bình của sản phẩm giàn phơi thông minh là 50kg. Mỗi bộ giàn có 2 thanh phơi. Mỗi thanh phơi dài 2,4m và có 40 lỗ phơi/1 thanh phơi.

Chế giàn phơi thông minh với dây cáp inox

Có rất nhiều cách làm giàn phơi quần áo, tự thiết kế giàn phơi thông minh. Ví dụ như chọn mua các linh, phụ kiện giàn phơi sau đó tự tiến hành lắp đặt; sử dụng các linh kiện các tính năng tương tự của giàn phơi quần áo thông minh… Trong đó cách chế giàn phơi thông minh bằng dây cáp inox là cách tự chế giàn phơi quần áo khá phổ biến.

Cách tự làm giàn phơi quần áo thông minh này đặc biệt phù hợp với những không gian phơi nhỏ hẹp vì tạo được sự cân đối, hài hòa cho không gian. Với cách làm này, dây cáp được sử dụng để thay thế các thanh phơi.

Trên thực tế dây cáp cũng là một linh kiện của giàn phơi quần áo thông minh. Tuy nhiên để đảm bảo có thể phơi được quần áo, chúng ta không nên dùng dây cáp lụa inox mà nên dùng loại dây cáp inox cứng có khả năng chịu lực lớn. Để hoàn thiện được cấu tạo của một bộ giàn phơi, lẽ dĩ nhiên chúng ta cũng cần thêm các linh kiện ngoài như buli, dẫn hướng, bộ tời. Với các linh kiện này chúng ta cũng có thể tự chế hoặc mua tại các cửa hàng bán linh kiện.

Cách chế giàn phơi thông minh đơn giản, cực dễ chỉ với dây cáp inox
Cách chế giàn phơi thông minh đơn giản, cực dễ chỉ với dây cáp inox

Địa chỉ bán phụ kiện giàn phơi thông minh giá rẻ

Giàn phơi thông minh là loại giàn phơi quần áo được chọn lắp đặt nhiều nhất hiện nay đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh. Chính vì thế, tại các thị trường này có nhiều đơn vị lắp giàn phơi và những địa chỉ bán phụ kiện giàn phơi thông minh uy tín.

Để được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, quý khách hàng nên đặt mua linh kiện tại Vinadry. Vinadry là đơn vị cung cấp các sản phẩm giàn phơi và linh kiện giàn phơi chính hãng số 1 hiện nay. Lựa chọn Vinadry bạn có thể chọn mua linh kiện trực tiếp tại cửa hàng ở địa chỉ số 171 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân. Vinadry có hỗ trợ bán hàng online và nhận giao hàng trên toàn quốc qua số điện thoại đường dây nóng 097 253 2525 (24/7).

Ngoài ra, Vinadry còn có ưu đãi miễn phí, tặng công lắp đặt giàn phơi. Điều này có nghĩa khi chọn mua sản phẩm và lắp đặt tại Vinadry, tổng chi phí lắp giàn phơi trọn gói sẽ chỉ bằng mức giá sản phẩm giàn phơi. Bên cạnh đó còn có các sản phẩm tặng kèm là móc phơi chống bay, dầu bảo dưỡng…

error: No copy!
Call Now Button