Lắp giàn phơi Đống Đa miễn phí tại nhà chị Hoạch, ngõ 290 Kim Mã

Lắp giàn phơi giá rẻ HP999B tại nhà chị Hoạch, Kim Mã, Đống Đa Hà Nội - 03

Cứ lắp giàn phơi tại Vinadry là được miễn phí 100% công vận chuyển, lắp đặt. Đó là lý do khi lắp giàn phơi thông minh Đống Đa, chị Hoạch, ngõ 290 Kim Mã đã lựa chọn Vinadry. Sản phẩm chị mua là giàn phơi Hòa Phát Star HP999B – 1 mẫu giàn phơi giá rẻ.

Vinadry – nhà cung cấp, phân phối giàn phơi uy tín nhất thị trường

Khác so với 99% các địa chỉ bán giàn phơi quần áo thông minh còn lại. Vinadry vừa là 1 nhà cung cấp giàn phơi, lại vừa là đại lý phân phối cấp I của nhiều thương hiệu uy tín khác điển hình như Hòa Phát star.

Đặc biệt hơn nữa, tất cả các sản phẩm khách hàng mua tại Vinadry đều được miễn phí vận chuyển, lắp đặt và được chính Vinadry chịu trách nhiệm bảo hành.

Lắp giàn phơi giá rẻ HP999B tại nhà chị Hoạch, Kim Mã, Đống Đa Hà Nội - 01
Lắp giàn phơi giá rẻ HP999B tại nhà chị Hoạch, Kim Mã, Đống Đa Hà Nội – 01

So sánh giá bán cùng các chế độ bảo hành, khuyến mãi của Vinadry chị Hoạch thấy an tâm hơn hẳn so với các địa chỉ khác. Vì vậy, chị đã lựa chọn lắp giàn phơi giá rẻ HP999B tại Vinadry.

Lắp giàn phơi giá rẻ HP999B tại nhà chị Hoạch, ngõ 290 Kim Mã

Lắp giàn phơi HP999B với chi phí cực rẻ chỉ 990.000đ, chị Hoạch vô cùng hài lòng với những lợi ích nó mang lại. Một không gian phơi hiện đại và 1 giải pháp phơi đồ toàn năng.

Lắp giàn phơi giá rẻ HP999B tại nhà chị Hoạch, Kim Mã, Đống Đa Hà Nội - 02
Lắp giàn phơi giá rẻ HP999B tại nhà chị Hoạch, Kim Mã, Đống Đa Hà Nội – 02

HP999b là mẫu giàn phơi như thế nào?

HP999B là 1 mẫu giàn phơi có thiết kế khá cũ – Thiết kế tay quay rời. Hầu hết các thiết kế mới của Vinadry không còn sử dụng kiểu dáng này nữa. Tuy nhiên, nhiều gia đình như gia đình chị Hoạch vẫn thích sử dụng mẫu này vì nó có giá thành khá rẻ, chất lượng lại tương đối tốt.

Đặc trưng các thiết kế giàn phơi có tay quay rời như HP999B là có thiết kế khá đơn giản. Bộ tời hình chữ nhật với 2 ổ quay. Mỗi ổ quay dùng để điều khiển 1 thanh phơi. Do đó mỗi lần cần điều khiển 1 thanh khác chị Hoạch sẽ phải tháo tay quay và chuyển tay quay.

Lắp giàn phơi giá rẻ HP999B tại nhà chị Hoạch, Kim Mã, Đống Đa Hà Nội - 03
Lắp giàn phơi giá rẻ HP999B tại nhà chị Hoạch, Kim Mã, Đống Đa Hà Nội – 03

Ngoài 1 chút bất tiện trong cách sử dụng thì chị Hoạch có thể an tâm tuyệt đối về các tiêu chí như độ bền hay khả năng phơi đồ của giàn phơi 999b.

Bộ tời giàn phơi được sản xuất từ hợp kim nhôm, ổ quay bằng đồng. Nên khi so với những bộ giàn phơi tay quay rời khác, độ bền của nó vẫn vượt trội hơn hẳn.

Lắp giàn phơi giá rẻ HP999B tại nhà chị Hoạch, Kim Mã, Đống Đa Hà Nội - 04
Lắp giàn phơi giá rẻ HP999B tại nhà chị Hoạch, Kim Mã, Đống Đa Hà Nội – 04

2 thanh phơi là thanh nhôm, được sơn phủ tĩnh điện màu trắng vừa đẹp, vừa tiện dụng. Số lỗ phơi được tạo sẵn trên 2 thanh là 80 lỗ cách đều nhau. Chính vì vậy chỉ với 1 bộ giàn phơi chị Hoạch có thể thoải mái phơi đồ nặng cùng quần áo các loại.

Lắp giàn phơi 999b tại nhà chị Hoạch mất thời gian bao lâu?

Chị Hoạch lắp giàn phơi tại ban công tầng 2 để tiện cho việc phơi phóng, đỡ phải di chuyển lên tận sân thượng phơi đồ. Ban công tuy không quá rộng rãi nhưng để lắp giàn phơi và phơi đồ thì rất tuyệt vời.

Trần ban công là trần bê tông nên việc lắp đặt không hề có chút khó khăn, cản trở nào với đội thợ kỹ thuật của chúng tôi. Quy trình lắp đặt giàn phơi được tiến hành nhanh chóng như đã thuộc lòng từng bước.

Chỉ sau chừng 40 phút, đội thợ kỹ thuật của Vinadry đã hoàn thành việc lắp đặt cho gia đình chị Hoạch. Kể từ giờ phút này việc phơi đồ đã không còn là công việc khiến chị sầu muộn nữa.

Lắp giàn phơi giá rẻ HP999B tại nhà chị Hoạch, Kim Mã, Đống Đa Hà Nội - 05
Lắp giàn phơi giá rẻ HP999B tại nhà chị Hoạch, Kim Mã, Đống Đa Hà Nội – 05

Khi cần phơi đồ, chị chỉ cần quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh xuống thấp. Treo đồ vào các lỗ phơi hoặc trải chăn, chiếu lên thanh phơi. Cuối cùng là quay tay quay theo chiều kim đồng hồ để nâng các thanh lên cao dễ dàng hơn.

Các lỗ phơi trên thanh có thiết kế hình cánh hoa rất đặc biệt. Nó không chỉ có tác dụng làm đẹp mà còn tăng khả năng giữ móc phơi, hạn chế việc quần áo bị rơi, bị bay khi phơi đồ.

Lắp giàn phơi giá rẻ HP999B tại nhà chị Hoạch, Kim Mã, Đống Đa Hà Nội - 06
Lắp giàn phơi giá rẻ HP999B tại nhà chị Hoạch, Kim Mã, Đống Đa Hà Nội – 06

Cách đặt mua giàn phơi Vinadry nhanh chóng, không cần đến cửa hàng

Đa số các gia đình hiện nay lựa chọn mua giàn phơi online vì không có thời gian đến cửa hàng. Tuy nhiên, mua online bạn phải tìm được địa chỉ uy tín như Vinadry.

Lắp giàn phơi giá rẻ HP999B tại nhà chị Hoạch, Kim Mã, Đống Đa Hà Nội - 07
Lắp giàn phơi giá rẻ HP999B tại nhà chị Hoạch, Kim Mã, Đống Đa Hà Nội – 07

Tất cả hệ thống sản phẩm giàn phơi của Vinadry đều được đăng tải lên Website Vinadry.com. Trong đó có đầy đủ thông tin sản phẩm, giá thành và các khuyến mãi cụ thể. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm đều có ảnh thực tế đã lắp đặt tại các gia đình để người mua dễ quan sát, đối chiếu với không gian phơi nhà mình.

Chính vì vậy, khi cần mua giàn phơi, bạn chỉ cần chọn 1 sản phẩm mình ưa thích. Sau đó liên hệ trực tiếp với Hotline của Vinadry để đặt mua, hẹn thời gian lắp đặt. Đúng thời gian hẹn, Vinadry sẽ cử thợ kỹ thuật vận chuyển và lắp đặt miễn phí cho các gia đình.

error: No copy!
Call Now Button