[CẤP BÁO] Giảm tới 20% giá bán giàn phơi thông minh TP HCM

[CẤP BÁO] Giảm tới 20% giá bán giàn phơi thông minh TP HCM

Công ty Vinadry là địa chỉ lắp giàn phơi thông minh tại TPHCM giá rẻ uy tín nhất. Công ty là đại lý phân phối chính thức các sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh tại thị trường này luôn cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm giàn phơi chính hãng với mức giá tốt nhất. Đặc biệt, trong tháng 6/2018 công ty đang có chương trình khuyến mại giảm tới 20% giá bán giàn phơi thông minh TP HCM.

Lắp giàn phơi thông minh vì sao nên?

Địa chỉ lắp giàn phơi thông minh TP HCM giá rẻ, uy tín bảo hành chính hãng dài hạn
Địa chỉ lắp giàn phơi thông minh TP HCM giá rẻ, uy tín bảo hành chính hãng dài hạn

Lắp giàn phơi thông minh, lắp giàn phơi quần áo chung cư, biệt thự được đánh giá là sự lựa chọn tốt nhất của mọi không gian sống hiện đại. Cấu tạo giàn phơi thông minh đơn giản gồm 3 bộ phận phù hợp lắp đặt ở mọi điều kiện, loại hình không gian.

So với các loại giàn phơi quần áo truyền thống kiểu cũ, giàn phơi quần áo thông minh có các ưu điểm:

  • Đảm bảo tính thẩm mỹ tốt nhất cho không gian phơi. Lắp giàn phơi đồ thông minh tổng thể không gian được gọn gàng, thoáng rộng hơn.
  • Giúp các gia đình tận dụng được tốt hơn khoảng ban công vào các mục đích sử dụng khác nhau mà không làm ảnh hưởng tới quần áo khi phơi.
  • Đảm bảo hiệu quả phơi quần áo tốt hơn trong mọi điều kiện thời tiết.
  • Tính năng phơi vượt trội với mức tải trọng lớn nhất.

Mua giàn phơi thông minh loại nào tốt nhất?

Các loại giàn phơi quần áo thông minh hiện có trên thị trường gồm có giàn phơi bộ tời tay quay cơ học, giàn phơi tự động bấm điện và giàn phơi điều khiển từ xa. Tất cả các loại giàn phơi này đều được thiết kế với tính năng phơi vượt trội nhất.

Chi tiết đặc điểm từng dòng sản phẩm giàn phơi đồ thông minh:

  1. Giàn phơi sử dụng bộ tời tay quay cơ học: mức giá rẻ hợp lý, các thanh phơi có thể nâng hạ lần lượt, tải trọng lớn.
  2. Giàn phơi bấm điện: mức giá phù hợp, có tính cạnh tranh cao
  3. Giàn phơi điều khiển từ xa: có thể điều khiển nâng hạ thanh phơi ở khoảng cách 1m; tích hợp thêm các tính năng phụ

Với câu hỏi chọn mua giàn phơi thông minh loại nào tốt nhất, các gia đình nên chọn mua giàn phơi tùy theo nhu cầu phơi thực tế, yêu cầu sử dụng và mức dự trù kinh phí. Sản phẩm giàn phơi tốt nhất là bộ giàn phơi đáp ứng được tất cả những điều trên.

Theo đánh giá thực tế, dựa trên sự phù hợp về thiết kế, tính năng bộ giàn với không gian lắp đặt các bộ giàn phơi sử dụng bộ tời tay quay cơ học phù hợp với mọi điều kiện không gian. Còn các sản phẩm giàn phơi thông minh bấm điện, giàn phơi điều khiển từ xa phù hợp hơn với những không gian phơi rộng.

Địa chỉ lắp giàn phơi thông minh TP HCM giá rẻ, uy tín bảo hành chính hãng dài hạn
Địa chỉ lắp giàn phơi thông minh TP HCM giá rẻ, uy tín bảo hành chính hãng dài hạn

Chương trình khuyến mại giảm tới 20% giá bán giàn phơi thông minh TP HCM

Công ty Vinadry là địa chỉ lắp giàn phơi thông minh tại Tp HCM giá rẻ uy tín nhất. Công ty phân phối sản phẩm giàn phơi của nhiều thương hiệu và đặc biệt công ty là đại lý cấp 1 cung cấp dòng sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát.

Công ty có đội thợ lắp giàn phơi đông đảo nên cam kết lắp đặt nhanh chóng nhất. Đặc biệt, các gia đình được tặng 100% công lắp đặt khi mua giàn phơi nên tổng chi phí lắp giàn phơi tiết kiệm hơn chỉ bằng giá bán sản phẩm giàn phơi.

Trong tháng 6 công ty đang có chương trình khuyến mại giảm giá bán giàn phơi thông minh TP HCM với mức giảm lên tới 20% theo từng sản phẩm. Chính vì thế các gia đình sẽ càng tiết kiệm được nhiều chi phí hơn khi lắp giàn phơi trong thời gian này. Chi tiết dịch vụ lắp giàn phơi thông minh, lắp giàn phơi Hòa Phát, lắp giàn phơi chung cư giá rẻ quý khách hàng vui lòng gọi tới số hotline 097 253 2525 (24/7) để được hỗ trợ trực tiếp.

error: No copy!
Call Now Button