Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông nhà anh Tấn, tòa A2, chung cư Gemek Tower

Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông nhà anh Tấn, tòa A2, chung cư Gemek Tower - 05

Lắp giàn phơi thông minh tại Hà Đông giá rẻ nhất, chất lượng nhất chỉ có tại Vinadry. Ngày 30/05 Vinadry đã tiến hành lắp giàn phơi thông minh giá rẻ cho nhà anh Tấn, tòa A2 chung cư Gemek Tower. Mời các bạn tham khảo những hình ảnh thực tế ngay sau đây.

Lắp giàn phơi thông minh cho chung cư anh Tấn chọn sản phẩm KS950 giá rẻ

Vốn tính tiết kiệm, anh Tấn không có dự định đầu tư chi phí nhiều cho 1 sản phẩm giàn phơi. Tuy nhiên, anh vẫn muốn mua được 1 bộ giàn phơi sử dụng tốt, chất lượng.

Yêu cầu có vẻ khó, nhưng tại Vinadry lúc nào khách hàng cũng tìm được sản phẩm phù hợp với mong muốn. Vinadry đã tư vấn cho anh bộ sản phẩm Hòa Phát Star KS950. Bản thân anh Tấn sau khi tham khảo cũng rất ưng sản phẩm này.

Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông nhà anh Tấn, tòa A2, chung cư Gemek Tower - 01
Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông nhà anh Tấn, tòa A2, chung cư Gemek Tower – 01

Đây là mẫu giàn phơi được Vinadry phân phối với giá rẻ nhất thị trường. Giá tháng 5.2021 chỉ là 790.000đ, miễn phí 100% công lắp đặt và tặng kèm 20 móc phơi.

Giá rẻ nhưng quả chất lượng của bộ giàn phơi Hòa Phát KS950 này không phải “dạng vừa”. Toàn bộ các chất liệu sản xuất giàn phơi đều là những chất liệu tốt như hợp kim nhôm làm bộ tời, cáp inox và thanh phơi nhôm.

Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông nhà anh Tấn, tòa A2, chung cư Gemek Tower - 02
Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông nhà anh Tấn, tòa A2, chung cư Gemek Tower – 02

Đặc biệt hơn nữa, KS950 là mẫu bộ tời tay quay liền. Tức là tay quay gắn liền với củ quay rất tiện lợi. Do mỗi lần nâng, hạ thanh phơi người dùng không cần phải tháo tay quay, chuyển tay quay như trước nữa. Thay vào đó chỉ cần chỉnh các nấc có trên bộ tời là được.

Sơ lược quy trình lắp đặt giàn phơi tại nhà anh Tấn

Ban công chung cư nhà anh Tấn là trần bê tông và có diện tích khá lý tưởng. Do đó việc lắp giàn phơi không hề khó khăn với đội thợ của chúng tôi. Duy chỉ có điều, trần ban công là trần bê tông giật cấp nên cách lắp đặt được điều chỉnh 1 chút. Thay vì lắp 1 dẫn hướng đôi trên tường, đội thợ của Vinadry sẽ cắt đôi thành 2 dẫn hướng đơn, 1 lắp ở dầm trên, 1 lắp ở dầm dưới. Các bộ phận khác về cơ bản lắp đặt không có gì khác biệt so với quy trình thông thường.

Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông nhà anh Tấn, tòa A2, chung cư Gemek Tower - 03
Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông nhà anh Tấn, tòa A2, chung cư Gemek Tower – 03

– Lần lượt cố định 4 buli đơn và 2 dẫn hướng đã cắt đôi lên trần

– Đi cáp qua dẫn hướng, buli

– Lắp bộ tời giàn phơi vào tường

– Nối cáp bộ tời với dây cáp bên ngoài giàn phơi

– Lắp thanh phơi

Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông nhà anh Tấn, tòa A2, chung cư Gemek Tower - 04
Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông nhà anh Tấn, tòa A2, chung cư Gemek Tower – 04

Quy trình lắp đặt giàn phơi ở đa số các chung cư trần bê tông đều diễn ra như vậy, và thường chỉ mất khoảng 45 phút đồng hồ. Nếu ban công, lô gia chung cư là trần thạch cao thời gian lắp có thể lâu hơn 1 chút do 1 số yêu cầu về mặt kỹ thuật.

Những lợi ích thực tế khi lắp giàn phơi thông minh chung cư

Biết rằng giàn phơi đồ thông minh là sản phẩm phù hợp với các gia đình có không gian nhỏ hẹp như chung cư. Nhưng anh Tấn không thể ngờ rằng những lợi ích của nó lại nhiều đến vậy sau khi chính thức được sở hữu loại giàn phơi này.

Giải phóng không gian phơi tối đa

10 người thì 9 người có phản ứng cực bất ngờ như anh Tấn. Bởi trước đây ban công chung cư bị chiếc giá phơi inox cồng kềnh chiếm toàn bộ diện tích rồi. Bỗng dưng nay toàn bộ không gian được giải phóng nhờ lắp giàn phơi, hiển nhiên mọi người sẽ bị bất ngờ.

Thiết kế của giàn phơi KS950 là thiết kế gắn trần. 2 thanh phơi được treo và điều khiển bằng dây cáp. Khi cần phơi đồ hay thu đồ thì quay tay quay để hạ thấp. Suốt quá trình phơi và khi không sử dụng, giàn phơi sẽ được kéo lên cao sát trần để đảm bảo độ thoáng cho không gian cũng như độ thoáng tối ưu cho việc phơi đồ.

Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông nhà anh Tấn, tòa A2, chung cư Gemek Tower - 05
Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông nhà anh Tấn, tòa A2, chung cư Gemek Tower – 05

Phơi đồ trong tích tắc

Gọi là giàn phơi thông minh, vì nó không những có khả năng di chuyển độ cao thông minh mà còn có thiết kế cực thông minh. Cụ thể, 1 bộ giàn phơi có 2 thanh phơi, mỗi thanh dài 2,4m mặt thẳng tắp để đảm bảo việc phơi chăn, chiếu, màn đồ rộng hiệu quả.

Trên thanh phơi được tạo sẵn 40 lỗ phơi/thanh cách đều nhau nên khi phơi đồ người sử dụng chỉ cần treo quần áo vào lỗ phơi là hoàn thành việc phơi đồ trong tích tắc.

Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông nhà anh Tấn, tòa A2, chung cư Gemek Tower - 06
Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông nhà anh Tấn, tòa A2, chung cư Gemek Tower – 06

Có giàn phơi, phơi đồ không lo thời tiết

Phơi đồ với giàn phơi đồ thông minh, gia đình anh Tấn khỏi phải lo về thời tiết. Quần áo lúc nào cũng được phơi trên cao, lại có khoảng cách đều nhau nên đảm bảo độ thoáng tốt nhất. Vì vậy, ngay cả những ngày thời tiết ẩm ương vẫn an tâm vì không lo quần áo bị ẩm ướt, có mùi như trước.

Đừng chịu đựng thêm cuộc sống chật chội, bí bách ở chung cư thêm 1 giờ phút nào nữa. Để được tư vấn và lắp đặt giàn phơi nhanh chóng hãy liên hệ ngay với Vinadry nhé.

Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông nhà anh Tấn, tòa A2, chung cư Gemek Tower - 07
Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông nhà anh Tấn, tòa A2, chung cư Gemek Tower – 07
Call Now Button
error: No copy!