Lắp giàn phơi tại Vinhomes smart City tòa S1.02 nhà chị Huệ, bộ hp300 cao cấp

Lắp giàn phơi tại Vinhomes smart City tòa S1.02 nhà chị Huệ, bộ GP941 cao cấp - 03

Lắp giàn phơi tại Vinhomes smart City, chị Huệ muốn chọn sản phẩm giàn phơi tốt nhất. Vì vậy, Vinadry đã tư vấn cho chị mẫu giàn phơi cao cấp Hòa Phát HP300 đứng đầu cả về thiết kế lẫn tính năng. Mời các bạn chiêm ngưỡng những hình ảnh thức tế.

Lắp giàn phơi tại Vinhomes Smart City mất bao lâu?

Cho đến thời điểm hiện tại, Vinadry đã lắp khá nhiều bộ giàn phơi thông minh tại Vinhomes Smart City. Vì vậy, đội thợ kỹ thuật đã quen thuộc “địa hình” lắp đặt.

Tại Vinhomes smart City có 2 vị trí có thể lắp giàn phơi đó là ban công và lô gia. Nhiều gia đình chọn lắp tại ban công để quần áo đón nắng, đón gió; nhưng cũng không ít các gia đình chọn lắp giàn phơi ở lô gia, tiện cho việc giặt đồ, phơi đồ.

Chị Huệ chọn giải pháp thứ 2: lắp giàn phơi thông minh tại lô gia. Bởi khu vực này cũng là nơi chị sẽ để máy giặt, vì vậy lắp giàn phơi tại đây sẽ tiện nhất cho việc giặt giũ, phơi phóng.

Hình ảnh giàn phơi thông minh cao cấp GP941 lắp tại Vinhomes smart City nhà chị Huệ
Hình ảnh giàn phơi thông minh cao cấp HP300 lắp tại Vinhomes smart City nhà chị Huệ

Lô gia chung cư nhà chị Huệ tuy không rộng nhưng cũng đủ để lắp giàn phơi 1 cách hoàn mỹ nhất. Theo đó, giàn phơi vẫn được lắp theo cách cơ bản nhất: 2 thanh lắp song song với nhau, cách nhau 1 khoảng 50cm và cách đều tường mỗi bên 25cm.

Cách lắp đăt như trên đảm bảo khi phơi đồ trên cả 2 thanh chị Huệ có thể an tâm quần áo không cọ vào nhau hay cọ xát vào tường.

giàn phơi lắp tại lô gia chung cư S1.02 Vinhomes smart city gọn gàng, tiện lợi
Giàn phơi lắp tại lô gia chung cư S1.02 Vinhomes smart city gọn gàng, tiện lợi

Đội thợ kỹ thuật của Vinadry hoàn thành viêc lắp giàn phơi tại Vinhomes smart City cho gia đình chị Huệ nhanh chóng trong vòng 45 phút đồng hồ.

Thông tin sản phẩm giàn phơi cao cấp Hòa Phát HP300

Quay trở lại với “nhân vật chính” – Bộ giàn phơi Hòa Phát HP300 nhà chị Huệ lắp đặt. Đây là mẫu giàn phơi được đánh giá có thiết kế đẹp nhất, tốt nhất thị trường. Để kiểm nghiệm thông tin trên, mời các bạn tham khảo những mục nhỏ dưới đây nhé.

Chất liệu sản xuất, độ bền giàn phơi

Không phải ngẫu nhiên giàn phơi HP300 được xếp vào phân khúc cao cấp và được người tiêu dùng ưa chuộng đến vậy. Xét về độ bền, thiết kế hay tính năng sản phẩm này đều đứng đầu.

Lắp giàn phơi tại Vinhomes smart City tòa S1.02 nhà chị Huệ, bộ GP941 cao cấp - 01
Lắp giàn phơi tại Vinhomes smart City tòa S1.02 nhà chị Huệ, bộ HP300 cao cấp – 01

Cụ thể, các bộ phận của sản phẩm này đều được sản xuất từ những chất liệu tốt: Bộ tời hợp kim không rỉ, dây cáp inox và thanh phơi nhôm bền bỉ. Những chất liệu này đảm bảo giàn phơi có thể đạt độ bền từ 7 -10 năm nếu sử dụng đúng cách.

Thiết kế, tình năng phơi đồ và cách sử dụng

Thiết kế giàn phơi được cải tiến nhiều so với các mẫu thông thường trên thị trường. Bộ tời có thiết kế tay quay liền, tay quay gắn liền củ quay tiện dụng. Khi cần điều khiển 1 thanh phơi khác nhau, chỉ cần xoáy nhẹ tay quay khớp với nấc chế độ tương ứng được tạo sẵn trên củ quay là được.

Lắp giàn phơi tại Vinhomes smart City tòa S1.02 nhà chị Huệ, bộ GP941 cao cấp - 02
Lắp giàn phơi tại Vinhomes smart City tòa S1.02 nhà chị Huệ, bộ HP300 cao cấp – 02

Không chỉ tiện dụng, thiết kế giàn phơi HP300 còn được đánh giá cao về tính sang trọng, hiện đại, đặc biệt là bộ tời.

Bộ tời được tạo hình lớn hơn các sản phẩm giàn phơi thông thường. Trên mặt bộ tời được tạo nhiều hoa văn nổi đẹp mắt. Thanh phơi cũng có thiết kế khác biệt, đẹp hơn, sang hơn.

Với sự cải tiến trong thiết kế, sản phẩm giàn phơi cao cấp này mang đến cho gia đình chị Huệ giải pháp phơi đồ tốt nhất. Khả năng phơi đạt trên 80kg, số lỗ phơi tạo sẵn là hơn 100 lỗ. Nhờ đó chị Huệ có thể tự tin phơi đồ nặng, phơi quần áo, giày dép…trong không gian lô gia chật hẹp.

Lắp giàn phơi tại Vinhomes smart City tòa S1.02 nhà chị Huệ, bộ GP941 cao cấp - 03
Lắp giàn phơi tại Vinhomes smart City tòa S1.02 nhà chị Huệ, bộ HP300 cao cấp – 03

Lắp giàn phơi gp941 tại Vinhomes smarrt City chị Huệ sẽ được trải nghiệm 1 sản phẩm phơi đồ hiện đại chưa từng thấy.

Được sản xuất trên công nghệ mới, các bộ phận của giàn phơi HP300 được cải tiến giúp người sử dụng không cần dùng nhiều sức để quay tời ngay cả khi đã treo đồ trên thanh.

Lắp giàn phơi tại Vinhomes smart City tòa S1.02 nhà chị Huệ, bộ GP941 cao cấp - 04
Lắp giàn phơi tại Vinhomes smart City tòa S1.02 nhà chị Huệ, bộ HP300 cao cấp – 04

Giá tiền giàn phơi HP300

Giàn phơi tốt nhưng giá lại cực kỳ hấp dẫn. Cụ thể, sản phẩm giàn phơi Hòa Phát HP300 đang được công ty sale giá hấp dẫn chỉ 1.390.000đ. Tuy chỉ cao hơn các bộ giàn phơi thông thường 1 chút nhưng những trải nghiệp sản phẩm này mang lại cho chị Huệ chắc chắn rất đáng giá.

Lắp giàn phơi Hòa Phát HP300 tại Smart City có những ưu đãi gì?

Lắp giàn phơi thông minh tại Smart City Tây Mỗ, với sản phẩm HP300 chị Huệ sẽ nhận được những quà tặng ưu đãi cụ thể như:

  • Tặng công vận chuyển, lắp đặt giàn phơi tại nhà
  • Tặng kèm 30 móc phơi quần áo cao cấp chống bay trị giá 180.000đ
Lắp giàn phơi tại Vinhomes smart City tòa S1.02 nhà chị Huệ, bộ GP941 cao cấp - 05
Lắp giàn phơi tại Vinhomes smart City tòa S1.02 nhà chị Huệ, bộ HP300 cao cấp – 05

Nếu các gia đình có nhu cầu lắp lưới an toàn ban công tại Vinhomes smart City sẽ được giảm giá 30%.

Ở chung cư cao cấp, lắp giàn phơi cao cấp là sự lựa chọn không thể đúng đắn hơn. Qúy khách hàng có nhu cầu lắp giàn phơi thông minh tại Vinhomes Smart City hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng trên Website để được tư vấn.

error: No copy!
Call Now Button