Giá bán giàn phơi thông minh Hà Nội 2018, giàn phơi quần áo chung cư

Giá bán giàn phơi thông minh Hà Nội 2018, giàn phơi quần áo chung cư

Từ những phản hồi và những hình ảnh lắp đặt thực tế ở các gia đình cho thấy giàn phơi thông minh là loại giàn phơi quần áo duy nhất giúp các gia đình có thể vừa phơi quần áo với hiệu quả phơi tốt nhất vừa tiết kiệm được diện tích giúp không gian phơi đẹp hơn. Để giúp quý khách hàng và các gia đình đình được chủ động hơn trọng việc chọn mua, sau đây là chi tiết bảng giá bán giàn phơi thông minh Hà Nội 2018, giàn phơi quần áo chung cư.

Giàn phơi thông minh loại nào tốt nhất

Như chúng ta đã biết, ưu điểm và cũng là khác biệt lớn nhất của dòng sản phẩm giàn phơi thông minh là thiết kế các thanh phơi có thể di chuyển nâng lên hạ xuống. Đây là đặc điểm chung có ở tất cả các sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh. Điều này có nghĩa tất cả các sản phẩm giàn phơi thông minh đều được thiết kế với tính năng phơi tốt nhất hay nói cách khác, tất cả các sản phẩm giàn phơi đồ thông minh đều tốt.

Giá bán giàn phơi thông minh Hà Nội 2018, giàn phơi quần áo chung cư
Giá bán giàn phơi thông minh Hà Nội 2018, giàn phơi quần áo chung cư

Tuy nhiên vì để tạo nên sự đa dạng cho dòng sản phẩm, giàn phơi thông minh được phân loại thành nhiều dòng sản phẩm khác nhau nên nếu xét chi li theo từng tiêu chí vẫn sẽ có mức chênh giữa các sản phẩm giàn phơi.

Cụ thể, nếu xét về cách sử dụng giàn phơi thông minh thì loại giàn phơi tự động có cách sử dụng dễ, đơn giản hơn; xét về mức tải trọng những bộ giàn phơi như Vinadry GP941, gp902, GP903… tốt hơn vì chịu được tải đến 60kg; xét về tính thẩm mỹ những bộ giàn phơi gắn trần như HvINADRY gp941, VinadrY GP902.. là những bộ giàn phơi quần áo đẹp nhất…

Chính vì thể, để trả lời được câu hỏi giàn phơi thông minh loại nào tốt nhất khi chọn mua, cách tốt nhất các gia đình nên lựa chọn theo nhu cầu phơi và điều kiện kinh tế thực tế. Bộ giàn phơi quần áo tốt nhất là bộ giàn phơi đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của gia đình và một mức giá phù hợp.

Giá bán giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo chung cư

Giá bán giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo chung cư có sự khác nhau giữa các sản phẩm giàn phơi và sự khác nhau đó được căn cứ dựa theo tính năng, mức tải trọng, thiết kế, nguyên tắc hoạt động… cụ thể của từng bộ giàn phơi.

Cụ thể, giá bán giàn, báo giá giàn phơi thông minh tại Hà Nội 2018 bao gồm tất cả các loại giàn phơi, giàn phơi quần áo chung cư như sau:

  1. Giàn phơi Vinadry gp941: 2.190.000đ/1 bộ
  2. Giàn phơi Vinadry gp902: 1.890.000đ/1 bộ
  3. Giàn phơi Vinadry gp903: 1.890.000đ/1 bộ
  4. Giàn phơi bấm điện Vinadry AE-711: 4.590.000đ/1 bộ
  5. Giàn phơi HP368: 850.000đ/1 bộ
Giá bán giàn phơi thông minh Hà Nội 2018, giàn phơi quần áo chung cư
Giá bán giàn phơi thông minh Hà Nội 2018, giàn phơi quần áo chung cư

Địa chỉ bán giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hà Nội

Tại thị trường Hà Nội, Vinadry là địa chỉ bán giàn phơi thông minh giá rẻ có chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm giàn phơi chính hãng, chất lượng với mức giá tốt nhất.

Các sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh của Vinadry luôn được bảo hành với thời gian bảo hành dài hạn theo đúng quy định từ 1 đến 3 năm tùy theo từng loại sản phẩm cụ thể. Đặc biệt hơn nữa, khách hàng tại Hà Nội của Vinadry còn được tặng hoàn toàn công lắp giàn phơi. Điều này có nghĩa tổng chi phí lắp giàn phơi trọn gói tại Vinadry chỉ bằng giá bán giàn phơi thông minh theo từng sản phẩm. Ngoài ra, các gia đình có được tặng kèm dầu bảo dưỡng, móc phơi theo từng sản phẩm.

Kho hàng của Vinadry luôn được cập nhật liên tục các mẫu giàn phơi đồ thông minh, giàn phơi quần áo chung cư mới nhất. Để nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, hiện chúng tôi đã có các đội thợ lắp đặt riêng tại nhiều khu vực quận huyện của Hà Nội.

Trên đấy là thông tin báo giá giàn phơi thông minh chi tiết mức giá bán giàn phơi thông minh Hà Nội 2018, giàn phơi quần áo chung cư. Qúy khách hàng và các gia đình muốn lắp giàn phơi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ trực tiếp vui lòng gọi tới số hotline 097 253 2525 (24/7).

error: No copy!
Call Now Button