Giá phơi đồ: 15+ mẫu đẹp, giá tốt đáng mua nhất hiện nay

Mẫu giá phơi bằng sắt 3 tầng

Giá phơi đồ là sản phẩm gia đình nào cũng cần có 1 chiếc. Hiện nay trên thị trường giá phơi được sản xuất với mẫu mã siêu đa dạng. Vậy đâu sẽ là sản phẩm phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn? 15+ mẫu giá phơi đẹp, giá tốt được Vinadry giới thiệu dưới đây chắc chắn không làm bạn thất vọng.

Giá phơi đồ là gì?

Giá phơi đồ là sản phẩm có công dụng phơi quần áo, chăn, ga, chiếu, màn, giày dép… Cấu tạo chung của các sản phẩm giá phơi thường có chân giá chịu lực và các thanh phơi/nhánh phơi.

Chất liệu được dùng để sản xuất giá phơi đồ khá đa dạng, phổ biến nhất phải kết đến nhôm, inox, sắt, gỗ. Mỗi chất liệu lại có ưu, nhược điểm riêng. Vì vậy, trước khi đặt mua giá phơi bạn nên tìm hiểu xem chất liệu sản xuất giá phơi là gì? Chất liệu đó có những ưu, nhược điểm như thế nào? có phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình hay không?

Giá phơi đồ là gì?
Giá phơi đồ là gì?

So với 1 số sản phẩm thiết kế hiện đại như giàn phơi thông minh Hòa Phát thì đa số giá phơi đồ đều có khả năng phơi khá khiêm tốn. Cụ thể, khả năng phơi đồ của giá phơi truyền thống đạt khoảng 10 – 20kg, số lượng quần áo có thể phơi đạt từ 15 – 20 chiếc. Cá biệt có 1 số loại giá phơi thông minh có thiết kế hiện đại hơn, khả năng phơi đồ tốt hơn

Các loại giá phơi đồ

Trên thị trường có thể có hàng chục mẫu giá phơi. Nhưng tựu chung lại chúng sẽ được xếp vào những loại sau:

1. Phân loại giá phơi theo thiết kế

Theo thiết kế người ta phân loại giá phơi đồ thành 3 loại gồm:

1.1 Giá phơi cố định truyền thống

Đây là loại giá phơi đặt sàn có thiết kế cơ bản. Sản phẩm có chân giá, khung đỡ chắc chắn và thanh phơi. Loại giá phơi này thường được tạo thêm bánh xe di chuyển, cũng có loại không có bánh xe, đặt cố định ở 1 vị trí.

1.2. Giá phơi đồ gấp gọn, xếp gọn

Những mẫu giá phơi này có thể gấp gọn các linh kiện vào nhau hoặc xếp gọn các thanh phơi vào để tiết kiệm diện tích. Hiện nay khá nhiều gia đình chuộng sử dụng loại giá phơi quần áo này.

Phân loại giá phơi theo thiết kế
Giá phơi đồ là gì?

1.3. Giá phơi đồ thông minh

Đây chính là thiết kế đỉnh cao nhất của giá phơi đồ. Sản phẩm có thiết kế thông minh, hiện đại. giá phơi được cố định ở trên tường, không chiếm mặt nền siêu tiết kiệm diện tích. Sản phẩm có thể kéo giãn và thu gọn các thanh phơi vào tường.

2. Phân loại giá phơi theo chất liệu sản xuất

Phân theo chất liệu sản xuất giá phơi hiện có những loại như sau:

2.1 Giá phơi đồ inox

Giá phơi đồ inox rất được ưa chuộng trên thị trường. Loại giá phơi này có thiết kế đa dạng, có thể là loại giá phơi 1 nhánh, 2 nhánh cố định hoặc loại có thể tháo rời, có bánh xe hay giá phơi gấp gọn. Ưu, nhược điểm của các loại giá phơi này như sau:

Ưu điểm

 • Chất liệu inox chịu lực tốt, chống rỉ, chống oxi hóa
 • Thiết kế đa dạng, 1 số mẫu có thể gấp gọn khi không sử dụng
 • 1 số mẫu giá phơi đồ inox có khả năng phơi đồ lớn, có thể phơi cả chăn, ga

Nhược điểm

 • Đa số các loại giá phơi inox có kích thước nhỏ, chiều dài thanh phơi tối đa chỉ đạt 1, 5 – 1,7m nên khả năng phơi đồ còn hạn chế
 • Giá phơi đặt trên nền nên rất chiếm diện tích không gian. 1 số mẫu giá phơi gấp gọn nhưng cũng mất nhiều thời gian, công đoạn để thực hiện
Phân loại giá phơi theo chất liệu sản xuất
Phân loại giá phơi theo chất liệu sản xuất

2.2 Giá phơi đồ bằng sắt

Giá phơi bằng sắt cũng dần được ưa chuộng vì có độ chắc chắn cao, thiết kế đẹp và phơi đồ tốt. Giá phơi bằng sắt cũng có mẫu mã cực kỳ đa dạng. Loại giá phơi truyền thống cố định, giá phơi có bánh xe, giá phơi bằng sắt gấp gọn… Dòng sản phẩm này sở hữu ưu, khuyết điểm như sau:

Ưu điểm

 • Thiết kế chắc chắn, bền bỉ, khả năng chịu lực tốt
 • Có thể phơi đồ trong nhà, ngoài trời với mẫu mã đa dạng
 • Giá thành khá rẻ thường dưới 1 triệu đồng

Nhược điểm

 • Chất liệu sắt dễ rỉ sét nên nếu sử dụng phơi đồ ngoài trời trong thời gian dài có thể ảnh hưởng đến độ bền
 • Giá phơi sắt đặt trên sàn nên khá chiếm diện tích
 • Khả năng phơi đồ cũng chỉ ở mức nhỏ và vừa phải

2.3. Giá phơi đồ bằng gỗ

Giá phơi bằng gỗ hiện được nhiều gia đình tìm mua vì thiết kế đẹp, chất liệu thiên nhiên an toàn, thân thiện. Sản phẩm này có những ưu, nhược điểm như sau:

Ưu điểm

 • Chất liệu gỗ thân thiện với môi trường
 • Mẫu mã đẹp, đa dạng có thể sử dụng như 1 sản phẩm decor nhà cửa

Nhược điểm

 • Khả năng phơi đồ không nhiều
 • Giá phơi không sử dụng được ngoài trời do chất liệu gỗ dễ bị mục, mối mọt khi chịu mưa, nắng

2.4 Giá phơi nhôm

Tuy ít được sử dụng để sản xuất công cụ phơi đồ nhưng giá phơi nhôm vẫn là sản phẩm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Hiện nay chỉ có loại giá phơi thông minh là được sản xuất từ nhôm chịu lực. Ưu điểm của giá phơi nhôm là chất liệu bền bỉ, khả năng chịu lực tốt, tính thẩm mỹ cao.

Nhược điểm của loại giá phơi này là chưa được nhiều người biết đến. Nhiều người hiểu lầm chất liệu nhôm dẻo, yếu hơn những chất liệu khác nên còn khá dè dặt khi mua.

15+ Mẫu giá phơi đồ đẹp, xịn “đáng đồng tiền bát gạo”

Nếu bạn muốn tìm 1 mẫu giá phơi “chân ái” cho gia đình thì 15+ mẫu dưới đây sẽ là những gợi ý cực tuyệt vời.

1. Giá phơi thông minh Hòa Phát 68A

Mẫu giá phơi đồ này có thiết kế gắn tường siêu thông minh. 1 bộ giá phơi có 3 thanh dài 2m được sản xuất từ 100% hợp kim nhôm dày. Sản phẩm có khả năng chịu lực tốt đạt đến 70kg chia đều cho 3 thanh.

Thiết kế co giãn: khi phơi đồ chỉ cần kéo 3 thanh phơi giãn ra ngoài, khi không sử dụng lại đẩy gọn các thanh vào tường.

Mẫu giá phơi Hòa Phát 68A
Mẫu giá phơi Hòa Phát 68A

Loại giá phơi này có độ bền siêu tốt đạt từ 7 – 10 năm. Ngoài ra sản phẩm có thể phơi được tất cả các sản phẩm từ quần áo, giày dép đến chăn, chiếu màn…

Giá bán: 1.090.000đ

2. Giá phơi thông minh Hòa Phát 68

Mẫu giá phơi này cũng có thiết kế gắn tường và được sản xuất từ hợp kim nhôm chịu lực. Tuy nhiên điểm khác biệt của sản phẩm là linh kiện mỏng hơn nên khả năng chịu lực thấp hơn. Sản phẩm chịu lực khoảng 45kg. 1 bộ giá phơi vẫn có 3 thanh dài 2m.

Mẫu giá phơi gắn tường thông minh Hòa Phát 68
Mẫu giá phơi gắn tường thông minh Hòa Phát 68

Giá bán: 790.000đ

3. Giá phơi Hòa Phát 68C

Giá phơi đồ Hòa Phát 68C được sản xuất từ inox 304. Sản phẩm cũng có thiết kế gắn tường thông minh. 3 thanh phơi dài 2m có thể kéo giãn và thu gọn vào tường theo ý muốn.

Khác với giàn nhôm, giá phơi 68C inox không được tạo sẵn lỗ phơi. Vì vậy các gia đình cũng nên cân nhắc trước khi sử dụng.

Mẫu giá phơi gắn tường inox Hòa Phát 68c
Mẫu giá phơi gắn tường inox Hòa Phát 68c

Giá bán: 1.090.000đ

4. Giá phơi Xuân Hòa 1 nhánh

Sản phẩm có thiết kế cực kỳ đơn giản nhưng cũng không kém phần tiện dụng. Giá có 1 nhánh phơi dài khoảng 1,3m. Phần bên dưới có 3 thanh inox song song tạo thành 1 chiếc giá để đồ rất tiện lợi. Đặc biệt giá phơi còn có thêm bánh xe để di chuyển.

Mẫu giá phơi Xuân Hòa 1 nhánh
Mẫu giá phơi Xuân Hòa 1 nhánh

Giá bán: 400.000đ

5. Giá phơi Xuân Hòa 2 nhánh 

Sản phẩm này có 2 nhánh phơi đồ. Các nhánh phơi này đã được tạo sẵn khuyên phơi để treo quần áo rất tiện. Bên dưới giá phơi có 1 kệ để đồ hoặc phơi giày dép rất tiện. Mẫu giá phơi này cũng có bánh xe di chuyển dễ dàng, linh hoạt.

Mẫu giá phơi Xuân Hòa 2 nhánh
Mẫu giá phơi Xuân Hòa 2 nhánh

Giá bán: 710.000đ

6. Giá phơi Xuân Hòa di động 1 nhánh

Mẫu giá phơi này cũng có thiết kế đơn giản với 1 nhánh phơi và phần chân giá có bánh xe di chuyển. Sự khác biệt của sản phẩm là nhánh phơi có thể nâng cao lên tối đa 1,6m và hạ thấp được xuống còn 1,2m.

giá phơi di động Xuân Hòa 1 nhánh
Giá phơi di động Xuân Hòa 1 nhánh

Giá bán: 518.000đ

7. Giá phơi Xuân Hòa di động 2 nhánh

Giá phơi Xuân Hòa 2 nhánh di động có 2 nhánh phơi đồ. Sản phẩm cũng có tính năng nâng cao, hạ thấp thanh phơi từ 1,2m – 1,6m. Giá phơi cũng được tích hợp bánh xe di chuyển để có thể dễ dàng đẩy đến các vị trí khác nhau.

Giá phơi di động Xuân Hòa 2 nhánh
Giá phơi di động Xuân Hòa 2 nhánh

Giá bán: 780.000đ

8. Giá phơi chữ X inox

Mẫu giá phơi đồ này có thiết kế hình chữ X. Sản phẩm có 2 chân giá được tạo hình chữ X chắc chắn, vững chãi. Mẫu giá phơi này cũng có tính năng đặc biệt đó là kéo dài được thanh phơi đạt đến 1,7m. Hoặc người dùng cũng có thể đẩy thanh phơi còn 1,2m. Các linh kiện liên kết với nhau bằng các khớp nối. Khi không sử dụng người dùng có thể gấp gọn chúng vào với nhau.

Mẫu giá phơi đồ inox chữ X
Mẫu giá phơi đồ inox chữ X

Giá bán sản phẩm dao động từ 700.000đ – 1.200.000đ

9. Giá phơi chữ A inox

Mẫu giá phơi này được sản xuất từ inox. Phần chân giá hình chữ A chắc chắn. 2 nhánh phơi tỏa ra 2 bên. Sản phẩm này có thể nâng cao, hạ thấp nhánh phơi dễ dàng, khả năng chịu lực tốt.  Khi không sử dụng người dùng cũng có thể gấp gọn các nhánh phơi để tiết kiệm diện tích.

giá phơi chữ A INOX
Giá phơi chữ A INOX

Giá bán: 500.000đ – 900.000đ tùy kích thước

10. Giá phơi đồ bằng sắt 1 nhánh

Giá phơi sắt 1 nhánh có thiết kế đẹp, sang trọng. Sản phẩm có 1 nhánh phơi, 2 kệ để đồ hiện đại. Bên cạnh khung phơi còn được tạo thêm các móc treo đồ tiện lợi. Mẫu giá phơi này thường được sơn trang trí màu trắng hoặc màu đen cực sang trọng.

Mẫu giá phơi bằng sắt 1 nhánh
Mẫu giá phơi bằng sắt 1 nhánh

Sản phẩm có giá bán chỉ khoảng 350.000đ – 400.000đ

11. Giá phơi bằng sắt 2 nhánh

Giá phơi đồ bằng sắt 2 nhánh đa năng có thiết kế đẹp, sang trọng. Giá phơi có 2 thanh phơi đồ và 2 kệ để đồ ở bên dưới. Sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, có thể sử dụng để phơi đồ hoặc treo quần áo khô.

Mẫu giá phơi bằng sắt 2 nhánh đa năng
Mẫu giá phơi bằng sắt 2 nhánh đa năng

Giá bán: 500.000đ – 800.000đ

13. Giá phơi sắt 3 tầng

Giá phơi quần áo bằng sắt 3 tầng thường có thiết kế rời lắp ghép. Người dùng sẽ mua về và tự lắp ghép theo sơ đồ có sẵn.

Sản phẩm có 2 tầng để phơi đồ và 1 tầng để đồ khá tiện dụng. Mỗi tầng có nhiều thanh phơi để tăng khả năng phơi phóng.

Mẫu giá phơi bằng sắt 3 tầng
Mẫu giá phơi bằng sắt 3 tầng

Giá bán: 600.000đ – 900.000đ

14. Giá phơi gỗ chữ X

Giá phơi đồ gỗ tuy không quá vượt trội về tính năng phơi đồ nhưng lại có thiết kế đẹp, sang trọng. Sản phẩm có 2 nhánh phơi và 1 kệ để đồ nhỏ ở bên dưới.

Mẫu giá phơi chữ X bằng gỗ
Mẫu giá phơi chữ X bằng gỗ

giá bán: 400.000đ – 600.000đ

15. Giá phơi gỗ 1 nhánh

Mẫu giá phơi đồ đơn giản này được nhiều gia đình sử dụng để treo quần áo trong nhà. Sản phẩm có thiết kế đơn giản mà đẹp.

giá phơi đồ gỗ 1 nhánh
Giá phơi đồ gỗ 1 nhánh

Giá bán: 200.000đ – 300.000đ

Mua giá phơi đồ ở đâu?

Mua giá phơi đồ ở đâu đảm bảo chất lượng, giá rẻ là thắc mắc của rất nhiều gia đình. Vinadry sẽ gợi ý cho bạn 1 số mẹo chọn mua giá phơi chuẩn dưới dây:

 • Mua giá phơi trực tiếp tại các công ty phân phối

Mua giá phơi trực tiếp tại công ty, NPP chính hãng. Ví cụ mua giá phơi inox Duy Lợi hay Xuân Hòa bạn có thể vào trực tiếp trang Web của họ để đặt mua hoặc mua tại các cửa hàng phân phối chính hãng

Nếu bạn cần mua giá phơi thông minh Hòa Phát có thể đặt mua trực tiếp tại Vinadry. Mua giá phơi tại đây có 1 điều chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất.

 • Mua giá phơi trên các trang TMĐT

Cách đơn giản và được nhiều gia đình lựa chọn nhất là mua giá phơi đồ trên các trang TMĐT. Tuy nhiên Vinadry cũng lưu ý rằng bạn nên tham khảo kỹ thông tin từng sản phẩm: xem chất liệu, khả năng chịu lực… Thêm vào đó giá phơi là mặt hàng cồng kềnh, có khối lượng lớn nên khi chọn mua bạn phải kiểm tra kỹ thông tin chi phí giao hàng.

Qua nội dung bài viết này chắc hẳn bạn đã có đầy đủ thông tin về giá phơi đồ đồng thời được chiêm ngưỡng những mẫu đẹp, xịn nhất. Hi vọng bài viết đã giúp bạn tự tin lựa chọn sản phẩm thích hợp cho gia đình mình.

error: No copy!
Call Now Button