Giá tiền lưới bảo vệ ban công lắp trọn gói theo m2 cho chung cư, nhà phố…

Giá tiền lưới bảo vệ ban công lắp trọn gói theo m2 cho chung cư, nhà phố...

Thời gian vừa qua, Vinadry nhận được khá nhiều thắc mắc của các gia đình về giá tiền lưới bảo vệ ban công lắp trọn gói theo m2 cho chung cư, nhà phố… Sở dĩ mức giá lưới bảo vệ ban công được quan tâm vì lắp lưới an toàn, lưới bảo vệ cho ban công là giải pháp tốt nhất để các gia đình chung cư, nhà phố… có thể tận dụng khoảng ban công một cách an toàn và triệt để nhất.

Cấu tạo lưới an toàn ban công

Về định nghĩa, có thể hiểu đơn giản, lưới an toàn ban công là một hệ thống lưới được lắp đặt kín ở khu vực ban công chung cư, nhà phố… Việc lắp đặt lưới an toàn ban công không chỉ giúp đảm bảo cho sự an toàn cho trẻ khi chơi đùa ở khu vực này và các đồ đạc mà còn là một hệ thống lưới chống trộm ban công cực tốt.

Giá tiền lưới bảo vệ ban công lắp trọn gói theo m2 cho chung cư, nhà phố...
Giá tiền lưới bảo vệ ban công lắp trọn gói theo m2 cho chung cư, nhà phố…

Cấu tạo lưới bảo vệ ban công gồm 2 bộ phận chính là:

  • Các thanh nhôm
  • Hệ thống dây cáp

Một là dây cáp. Dây cáp lưới an toàn lại được chia thành hai bộ phận là sợi cáp ở trong và lớp nhựa bọc ngời.

Trước hết về các sợi cáp trong. Các sợi cáp trong được hợp thành từ rất nhiều các sợi cáp vặn soắn lại bện chặt vào nhaunên có độ bền lực kéo rất cao và khả năng chịu tải rất cao. Vật liệt được dùng để làm nên các sợi cáp là hợp kim thông thường, hợp kim nhôm hoặc inox.

Tiếp đến là lớp nhựa bọc ngoài. Vì lưới an toàn ban công phải chịu sự tác động trực tiếp của thời tiết nắng, gió nên lớp nhựa bọc ngoài là loại nhựa có độ bền cao. Cụ thể lớp nhựa bọc ngoài các sợi cáp là loại nhựa trong suốt HDPE hoặc PE rất dai, không rách khi xé bằng tay đồng thời chứa một hàm lượng nhất định hạt chống nắng UV.

Hai là thanh nhôm. Thanh nhôm được làm từ hợp kim nhôm cao cấp có độ bền cao. Để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như tránh tuyệt đối việc han gỉ bề mặt các thanh nhôm được phủ một lớp sơn tĩnh điện màu trắng. Trên thanh nhôm có sẵn các lỗ để bắt vít sắt cố định, hệ thống bu lông siết cáp khi lắp đặt.

Lưới an toàn ban công loại nào tốt

Dựa theo sự khác nhau về các sợi cáp, lưới an toàn-chống trộm ban công được chia thành hai loại chính là loại an toàn cáp thường và lưới an toàn cáp inox.

Trong đó, nhờ các sợi cáp được làm bằng inox theo tiêu chuẩn ISO9001 chịu được mức tải trọng tới 90kg lưới an toàn cáp inox là loại lưới an toàn ban công tốt nhất. Ngoài khả năng chịu tải, xét vềtính thẩm mỹ, sức bền lưới an toàn ban công cáp inox cũng hơn hẳn loại cáp thường.

Cách nhận biết lưới an toàn ban công cáp inox là:

  1. Lớp nhựa bọc ngoài trong, khó xe, dai
  2. Lõi cáp inox bên trong luôn sáng bóng
  3. Mức tiêu hao vật tư lớn khi lắp đặt
Giá tiền lưới bảo vệ ban công lắp trọn gói theo m2 cho chung cư, nhà phố...
Giá tiền lưới bảo vệ ban công lắp trọn gói theo m2 cho chung cư, nhà phố…

Giá tiền lưới bảo vệ ban công

Tại Hà Nội, lưới an toàn ban công giá bao nhiêu? Trên thực tế giá lưới bảo vệ ban công lắp đặt được tính theo tổng diện tích lắp.

Trên thị trường hiện nay Vinadry tự hào là địa chỉ làm lưới an toàn ban công uy tín nhất. Các gia đình chọn lắp lưới bảo vệ ban công của chúng tôi luôn được đảm bảo tuyệt đối 100% về chất lượng linh kiện, chi phí lắp đặt và thời gian. Vinadry cam kết chỉ lắp đặt bằng loại loại lưới an toàn ban tốt nhất là là lưới an toàn cáp inox 3mm.

Tính theo m2 giá lưới bảo vệ ban công Hà Nội lắp trọn gói là 180.000đ/1m2. Mức giá tiền lưới bảo vệ ban công này này áp dụng chung cho các ban công có diện tích tương đối, không quá nhỏ.

Để được báo chính xác giá tiền lưới bảo vệ ban công lắp trọn gói tốt nhất, quý khách hàng và các gia đình xin vui lòng gọi tới số đường dây nóng 097 253 2525 (24/7). Đặc biệt, với các gia đình lắp kết hợp lưới an toàn ban công và giàn phơi thông minh giá tiền lưới bảo vệ ban công lắp trọn gói bao gồm cả vật tư chỉ còn 150.000đ/1m2.

Rate this post
 
error: No copy!