Lắp giàn phơi Hoà Phát KS950 tại chung cư 93 Lò Đúc

Lắp giàn phơi đồ thông minh giá rẻ KS950 tại chung cư 93 Lò Đúc nhà anh Hiếu - 08

Để mua được 1 sản phẩm giàn phơi tốt, dùng được hiện nay các gia đình không cần bỏ ra quá nhiều chi phí. Như anh Hiếu, tại chung cư 93 Lò Đúc chỉ mất 690.000đ để sở hữu sản phẩm giàn phơi giá rẻ, chất lượng KS950 tại Vinadry. Dưới đây là những hình ảnh cùng thông tin tham khảo cụ thể.

Giàn phơi Hoà Phát KS950 có tốt không?

Thời điểm 2 năm trước đây giàn phơi Hoà Phát KS950 là 1 trong những mẫu giàn phơi hot nhất thị trường với giá bán gấp đôi hiện tại. Giàn phơi thông minh Hòa Phát KS950 được coi là mẫu giàn phơi có thiết kế đột phá lúc bấy giờ – Thiết kế tay quay liền, trong khi đa số các mẫu giàn phơi được sử dụng 2 năm trước đều là thiết kế tay quay rời. Nhưng so với thực tại, mẫu giàn phơi KS950 không thể “địch” nổi với những thiết kế mới nhất  như sản phẩm giàn phơi cao cấp Hòa Phát H009, HP300 hay ks980..

Lắp giàn phơi đHoà Phát KS950
Lắp giàn phơi Hoà Phát KS950

Tuy nhiên với tầm giá chỉ nhỉnh hơn 1 triệu 1 chút, giàn phơi Hoà Phát KS950 vẫn được coi là có chất lượng ngon khó kiếm tìm. Trước hết nói về chất liệu sản xuất. Bộ giàn phơi này được sản xuất toàn bộ từ những chất liệu cao cấp nhất như bộ tời hợp kim nhôm, cáp inox, 2 thanh phơi nhôm. Toàn bộ những chất liệu này là những chất liệu bền bỉ, đảm bảo giàn phơi có tuổi thọ tối ưu nhất.

Với thiết kế tay quay liền, việc sử dụng giàn phơi Hoà Phát KS950 sẽ tiện hơn rất nhiều so với các mẫu tay quay rời. Bởi không phải tháo tay quay, chuyển tay quay mỗi khi cần nâng, hạ 1 thanh phơi khác nhau. Thay vào đó, anh chỉ cần chỉnh các nấc chế độ có sẵn trên bộ tời là được.

Lắp giàn phơi Hoà Phát KS950 tại chung cư 93 Lò Đúc nhà anh Hiếu - 02
Lắp giàn phơi Hoà Phát KS950 tại chung cư 93 Lò Đúc nhà anh Hiếu – 02

Là mẫu giàn phơi giá rẻ nhưng khả năng phơi đồ của Hoà Phát KS950 không hề thua kém các mẫu giàn phơi cao cấp là mấy. Sức chịu tải của giàn phơi đạt 60kg, 2 thanh phơi vẫn được thiết kế theo tiêu chuẩn với chiều dài mỗi thanh là 2,4m, số lỗ phơi được tạo sẵn là 80 lỗ.

Bộ giàn phơi này hứa hẹn sẽ giúp ích cho gia đình anh Hiếu rất nhiều trong việc phơi đồ chung cư. Cùng là phơi đồ nhưng trải nghiệm phơi chắc chắn khác hẳn so với bộ giàn phơi sắt anh tự chế lắp trên trần. Phơi đồ với giàn phơi tự chế đó vừa khó phơi vì phải dùng thêm 1 chiếc gậy treo đồ, lại vừa khiến quần áo dễ bị bay, bị rơi rất bất tiện. Ngược lại phơi đồ với giàn phơi thông minh vừa tiện dụng vì có thể điều khiển được việc nâng, hạ thanh phơi, lại vừa hiệu quả, loại bỏ nguy cơ quần áo bị dồn, bị rơi khỏi vị trí.

Lắp giàn phơi Hoà Phát KS950 tại chung cư 93 Lò Đúc nhà anh Hiếu - 03
Lắp giàn phơi Hoà Phát KS950 tại chung cư 93 Lò Đúc nhà anh Hiếu – 03

Lắp giàn phơi cho ban công trần bê tông giật cấp nhà anh Hiếu

Đi tìm hiểu cụ thể hơn cách lắp giàn phơi cho ban công chung cư 93 Lò Đúc. Với căn hộ nhà anh Hiếu, trần ban công là trần bê tông giật cấp cách lắp đặt như thế nào? Các vấn đề sẽ được làm sáng tỏ qua những mục in đậm sau đây.

Phương pháp lắp đặt giàn phơi Hoà Phát KS950

Phương pháp lắp đặt giàn phơi nhà anh Hiếu là lắp trực tiếp lên trần bê tông. 2 thanh sẽ được lắp song song, 1 thanh lắp ở dầm trên và 1 thanh được lắp ở dầm dưới.

Đây là cách lắp đặt tối ưu nhất, vừa đảm bảo độ thoáng cho không gian lại vừa đảm bảo việc sử dụng giàn phơi được thuận lợi nhất.

Lắp giàn phơi đồ thông minh giá rẻ KS950 tại chung cư 93 Lò Đúc nhà anh Hiếu - 04
Lắp giàn phơi đồ thông minh giá rẻ KS950 tại chung cư 93 Lò Đúc nhà anh Hiếu – 04

Quy trình thực hiện việc lắp đặt cụ thể

Quy trình thực hiện việc lắp đặt giàn phơi được đội thợ của chúng tôi thực hiện như sau:

– Bước 1: Đo đạc và chọn vị trí lắp

Đây là bước khá quan trọng, vì nó giúp thợ kỹ thuật xác định đúng các vị trí lắp buli, dẫn hướng. Đảm bảo giàn phơi sau khi lắp có tính thẩm mỹ cao nhất, tiện dụng nhất

– Bước 2: Tiến hành lắp đặt

Đội thợ lắp giàn phơi của Vinadry sẽ thực hiện lắp đặt lần lượt các bộ phận như dẫn hướng (dẫn hướng được cắt đôi, 1 cố định ở dầm trên và 1 cố định ở dầm dưới). Các bộ phận tiếp theo được lắp đặt sẽ là 4 buli và bộ tời

Sau khi cố định xong các bộ phận cần thiết, đội thợ của chúng tôi tiến hành đi cáp giàn phơi, và lắp thanh phơi. Quy trình lắp đặt được hoàn thành nhanh chóng trong vòng 45 phút.

Nếu bạn muốn tận mắt theo dõi 1 quy trình lắp đặt giàn phơi, hãy tham khảo qua video sau:

Lắp giàn phơi đồ thông minh tại Vinadry bạn sẽ có sự lựa chọn phong phú từ các mẫu giàn phơi giá rẻ đến các mẫu cao cấp. Tất cả sản phẩm đều được Vinadry phân phối chính hãng với giá cực hấp dẫn, miễn phí lắp đặt tại nhà kèm theo quà tặng là móc phơi cao cấp. Để được Vinadry tư vấn cụ thể hơn, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp theo số Hotline (24/7).

Lắp giàn phơi đồ thông minh giá rẻ KS950 tại chung cư 93 Lò Đúc nhà anh Hiếu - 05
Lắp giàn phơi đồ thông minh giá rẻ KS950 tại chung cư 93 Lò Đúc nhà anh Hiếu – 05
Lắp giàn phơi đồ thông minh giá rẻ KS950 tại chung cư 93 Lò Đúc nhà anh Hiếu - 06
Lắp giàn phơi đồ thông minh giá rẻ KS950 tại chung cư 93 Lò Đúc nhà anh Hiếu – 06
Lắp giàn phơi đồ thông minh giá rẻ KS950 tại chung cư 93 Lò Đúc nhà anh Hiếu - 07
Lắp giàn phơi đồ thông minh giá rẻ KS950 tại chung cư 93 Lò Đúc nhà anh Hiếu – 07
Lắp giàn phơi đồ thông minh giá rẻ KS950 tại chung cư 93 Lò Đúc nhà anh Hiếu - 08
Lắp giàn phơi đồ thông minh giá rẻ KS950 tại chung cư 93 Lò Đúc nhà anh Hiếu – 08
error: No copy!
Call Now Button