So sánh mẫu tay quay giàn phơi thông minh liền với tay quay rời

So sánh mẫu tay quay giàn phơi thông minh liền với tay quay rời

Tay quay giàn phơi thông minh làm liền nguyên khối với bộ tời là mẫu tay quay mới nhất hiện nay của dòng sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh. So với thiết kế tay quay rời kiểu cũ, thiết kế tay quay liền có gì tốt hơn? Nội dung bài viết sau đây là những so sánh chi tiết về mẫu tay quay giàn phơi thông minh liền với tay quay rời.

Thiết kế tay quay giàn phơi thông minh liền nguyên khối với bộ tời

Hình ảnh thực tế thiết kế tay quay giàn phơi thông minh liền
Hình ảnh thực tế thiết kế tay quay giàn phơi thông minh liền

Như chúng ta đã biết, cấu tạo giàn phơi thông minh gồm 3 bộ phận chính là bộ tời, bộ ròng rọc và các thanh phơi. Trong đó bộ tời là bộ phận có nhiệm vụ điều khiển thanh phơi di chuyển nâng hạ. Về tính năng phơi, bộ tời cũng là bộ phận quyết định trực tiếp tới khả năng tải trọng của mỗi bộ giàn. Điều này có nghĩa thiết kế bộ tời ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả, tính năng của mỗi bộ giàn.

Về chi tiết, bộ tời gồm có tay quay và hộp quay. Tùy theo bộ tời được làm bằng inox hoặc nhôm tay quay cũng sẽ được làm bằng vật liệu tương tự. Tay quay là linh kiện trực tiếp điều khiển các dây cáp di chuyển. Tay quay giàn phơi thông minh được làm liền nguyên khối là mẫu tay quay được làm cố định với bộ tời không thể nhấc ra như tay quay rời.

So sánh mẫu tay quay giàn phơi thông minh liền với tay quay rời

Một là sự giống nhau. Cả hai thiết kế tay quay đều có cách sử dụng tương tự. Cụ thể để điều khiển thanh phơi di chuyển nâng lên hạ xuống, người dùng cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ với cả hai mẫu thiết kế.

Hai là điểm khác nhau, so về tất cả các yếu tố bao gồm tính thẩm mỹ, tính năng phơi và độ tiện ích mẫu tay quay giàn phơi thông minh liền đều tốt hơn hẳn so với mẫu tay quay rời.

Cụ thể, trước hết về tính thẩm mỹ do được làm liền nguyên khối nên tay quay liền được làm với kích thước hợp lý hơn với tổng thể của bộ tời. Bên cạnh đó, việc trang trí kèm theo các hoa văn họa tiết giúp bộ tời đẹp hơn. Còn về sự tiện ích, khi tay quay được làm liền nguyên khối với bộ tời người sử dụng không cần phải tiến hành tháo lắp tay quay khi điều khiển nâng hạ thanh phơi.

Cuối cùng là tính năng, không chỉ nâng hạ lần lượt từng thanh tay quay làm liền có thể nâng hạ cùng lúc cả hai thanh phơi giúp tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, việc tay quay làm liền nguyên khối còn giúp các gia đình tránh được sự cố rơi, gãy hoặc mất tay quay.

Lắp giàn phơi sử dụng tay quay giàn phơi thông minh liền đảm bảo tính thẩm mỹ và hiệu quả phơi tốt hơn
Lắp giàn phơi sử dụng tay quay giàn phơi thông minh liền đảm bảo tính thẩm mỹ và hiệu quả phơi tốt hơn

Báo giá giàn phơi quần áo, giá bán giàn phơi thông minh tay quay liền

Tại thị trường Hà Nội, các sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh sử dụng mẫu tay quay làm liền nguyên khối là dòng sản phẩm giàn phơi bán chạy nhất. Đơn giản vì so với mẫu tay quay rời, các bộ giàn phơi sử dụng tay quay rời được đánh giá tiện ích hơn.

Sau đây là chi tiết báo giá giàn phơi quần áo, giá bán giàn phơi thông minh tay quay liền:

  • Giàn phơi Vinadry HP701: 2.150.000đ
  • Giàn phơi Vinadry HP703: 2.150.000đ
  • Giàn phơi Vinadry HP950: 1.590.000đ

Vinadry là địa chỉ bán giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hà Nội có chất lượng sản phẩm tốt nhất. Tất cả các bộ giàn phơi tay quay liền được cung cấp bởi Vinadry đều được bảo hành trong thời gian bảo hành chính hãng 2 năm.

Đặc biệt khi chi mua giàn phơi tại Vinadry các gia đình còn được tặng 100% công lắp đặt kèm theo móc phơi, dầu bảo dưỡng tùy sản phẩm. Điều này có nghĩa tổng chi phí lắp giàn phơi tay quay liền trọn gói tại Vinadry chỉ bằng mức giá bán giàn phơi thông minh sản phẩm.

Trên đây là những so sánh chi tiết về mẫu tay quay giàn phơi thông minh liền với tay quay rời. Qúy khách hàng và các gia đình cần lắp giàn phơi đồ thông minh xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 097 253 2525 (24/7).

error: No copy!
Call Now Button