Sửa giàn phơi quần áo tại Long Biên, sửa ngay trong ngày tại nhà anh Tiến

Dây cáp - Bộ phận dễ hỏng hóc nhất khi sử dụng giàn phơi

Vinadry – Địa chỉ chuyên sửa chữa giàn phơi quần áo thông minh tại Long Biên. Khi quý khách có yêu cầu, đội thợ của chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa ngay trong ngày. Dưới đây mời các bạn tham khảo 1 buổi sửa giàn phơi thực tế của chúng tôi tại nhà anh Tiến, ngõ 408 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội.

Lỗi hỏng giàn phơi nào thường gặp nhất, nguyên nhân tại sao?

Khi sử dụng các mẫu giàn phơi gắn trần có tay quay lỗi hỏng hóc các gia đình thường gặp nhất đó chính là lỗi đứt dây cáp. Đây cũng là lỗi hỏng giàn phơi nhà anh Tiến gặp phải.

Dây cáp giàn phơi dễ hỏng không phải do chất lượng kém mà hầu hết do sự hao mòn trong quá trình sử dụng.

Bạn cũng biết, giàn phơi hoạt động theo cơ chế của 1 chiếc ròng rọc. Dây cáp đóng vai trò là bộ phận di chuyển, sẽ lăn qua các bộ phận còn lại của giàn phơi như dẫn hướng, buli để nâng, hạ thanh theo ý muốn.

Về lâu dài, mỗi khi cáp di chuyển qua các bộ phận sẽ bị cọ xát dần dần và đứt. Nếu sử dụng giàn phơi khoa học, với khối lượng đồ phơi vừa phải thường sau 3 – 4 năm cáp có thể mòn và đứt.

Nhưng nếu sử dụng giàn phơi với cường độ lớn, cáp kém chất lượng thì chỉ sau khoảng 2 năm có thể đã phải thay cáp mới.

Trường hợp đứt cáp giàn phơi nhà anh Tiến là 1 ví dụ điển hình. Bộ giàn phơi gia đình anh sử dụng không hẳn là 1 bộ giàn phơi tốt. Dây cáp giàn phơi là cáp thép nên dễ bị rỉ, bị hao mòn và hỏng hóc.

Cách sửa giàn phơi thông minh nhà anh Tiến

Dây cáp giàn phơi là bộ phận di chuyển, nên đương nhiên khi cáp đứt sẽ phải thay mới, không thể nối lại hay khôi phục được.

Thay cáp trở thành công việc quá quen thuộc với đội thợ của chúng tôi. Nhanh chóng các thao tác tháo dây cáp cũ, thay thế cáp mới được các anh thợ thực hiện.

Và chỉ sau 15 phút bộ giàn phơi vốn đang “tàn phế” được phục hồi sức mạnh. Nó lại có thể nâng thanh phơi, hạ thanh nhịp nhàng như ban đầu.

Sau 15 phút sửa chữa, giàn phơi đã hồi phục như ban đầu

Báo giá sửa giàn phơi Long Biên

Sửa giàn phơi ở Long Biên, giá thay 2 sợi cáp giàn phơi (cáp bên ngoài, không bao gồm dây cáp trong bộ củ quay) chỉ 250.000đ trọn gói.

Dây cáp được thay thế là cáp inox – Đây là loại cáp có độ bền, tuổi thọ tốt nhất hiện nay. Cáp inox không rỉ, không giãn khả năng chống mài mòn tốt. Vinadry cam kết bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng cho dây cáp mới thay.

Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Long Biên

Hướng dẫn 1 số cách hiệu quả làm tăng độ bền giàn phơi

Hỏng giàn phơi chắc chắn gây rất nhiều phiền toái cho các gia đình.Vì vậy chúng tôi “tiết lộ” 1 số mẹo giúp các gia đình tăng độ bền giàn phơi lên mức tối đa:

  • Chọn mua giàn phơi tốt, chất lượng: Nếu bạn sắm 1 bộ giàn phơi tốt ngay từ đầu không những suốt quá trình sử dụng nó giúp bạn phơi đồ nhanh chóng hơn, đa dạng hơn thì độ bền của nó cũng cao hơn hẳn, hạn chế hỏng hóc. Một số mẫu giàn phơi tốt nhất 2019 bạn có thể tham khảo như Vinadry GP901, Vinadry 902, 903 hay giàn phơi Hòa Phát Star HP701
  • Bảo dưỡng định kỳ: Dù bạn đang sử dụng giàn phơi cao cấp hay giàn phơi giá rẻ cũng nên quan tâm đến việc bảo dưỡng. Bảo dưỡng giàn phơi bằng cách tra dầu, mỡ vào các bộ phận sẽ giúp nó hoạt động tốt hơn, nhẹ nhàng hơn, hạn chế được hỏng hóc, hao mòn

Qúy khách có yêu cầu sửa chữa giàn phơi hãy liên hệ ngay với Vinadry để được tư vấn cụ thể cũng như được sửa giàn phơi nhanh chóng trong ngày.

Rate this post
 
error: No copy!