Giàn phơi quần áo chung cư nên mua giàn phơi thông minh loại nào tốt?

Giàn phơi quần áo chung cư nên mua giàn phơi thông minh loại nào tốt?

Lắp giàn phơi quần áo chung cư, giàn phơi đồ thông minh là sự lựa chọn tốt nhất của các gia đình để có thể tận dụng được tối đa diện tích của ban công, lô gia. Tuy nhiên giàn phơi quần áo chung cư nên mua giàn phơi thông minh loại nào tốt? Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời chi tiết và chính xác nhất.

Các loại giàn phơi thông minh hiện có trên thị trường

Giàn phơi quần áo thông minh là loại giàn phơi quần áo bán chạy nhất hiện nay trên thị trường. Khác biệt của loại giàn phơi này so với các loại giàn phơi truyền thống kiểu cũ là thiết kế các thanh phơi có thể di chuyển nâng lên hạ xuống.

Trên thị trường hiện có khá nhiều dòng sản phẩm giàn phơi đồ thông minh. Sự phân chia thành các dòng sản phẩm khác nhau của giàn phơi thông minh nhằm mục đích đáp ứng tốt nhất nhu cầu chọn mua sản phẩm của khách hàng.

Lăp giàn phơi quần áo chung cư giúp các gia đình tận dụng được nhiều diện tích không gian
Lăp giàn phơi quần áo chung cư giúp các gia đình tận dụng được nhiều diện tích không gian

Khác nhau cơ bản giữa các dòng sản phẩm giàn phơi là nguyên tắc hoạt động. Dựa trên yếu tố này, giàn phơi thông minh được chia thành hai dòng sản phẩm chính là giàn phơi cơ học sử dụng bộ tời và giàn phơi tự động.

Về chi tiết, với giàn phơi cơ học sử dụng bộ tời người dùng phải thực hiện thao tác quay tay quay để nâng hạ thanh phơi và thanh phơi có thể nâng hạ lần lượt. Còn với dòng sản phẩm giàn phơi thông minh tự động, người dùng chỉ cần thực hiện thao tác bấm nút để nâng hạ thanh phơi. Cả hai thanh phơi của giàn phơi bấm điện tự động sẽ nâng hạ cùng lúc khi điều khiển.

Giàn phơi quần áo chung cư nên mua giàn phơi thông minh loại nào tốt

Dựa trên sự phân tích trên, có thể thấy ngoài cách sử dụng, sự khác nhau của hai dòng sản phẩm giàn phơi có học và tự động chính là sự di chuyển của thanh phơi là cùng lúc hoặc lần lượt.

Như chúng ta đã biết, không gian phơi của các căn hộ chung cư thường là ban công hoặc lô gia. Diện tích của những không gian này thường bị hạn chế ở khoảng trung bình từ 7 đến 8m2; trong đó chiều rộng ở khoảng từ 1,2 đến 1,5m. Với điều kiện diện tích này, xét về sự phù hợp và tiện ích các gia đình nên chọn lắp giàn phơi quần áo chung cư là loại giàn phơi đồ thông minh hoạt động theo nguyên tắc cơ học.

Sở dĩ vậy vì các thanh phơi của loại giàn phơi thông minh cơ học có thể nâng hạ lần lượt chính vì vậy không tạo ra sự chặt chội, bí bách, cồng kềnh khi hạ thanh phơi có quần áo, đồ dùng. Ngoài ra, với loại giàn phơi cơ học người dùng còn có thể điều khiển thanh phơi ở những vị trí khác nhau để đảm bảo độ thoáng tốt nhất cho quần áo khi phơi.

Trước kia, bộ tời giàn phơi thông minh cơ học được thiết kế với mẫu tay quay rời. Mẫu tay quay này yêu cầu người dùng trước khi nâng hạ thanh phơi cần tháo lắp tay quay. Điều này khiến việc điều khiển giàn phơi mất thời gian hơn đồng thời tay quay cũng có thể bị rơi, hỏng, gãy trong quá trình sử dụng. Để khắc phục hạn chế trên, hiện nay, bộ tời giàn phơi cơ học được cải tiến với thiết kế tay quay liền nguyên khối. Mẫu giàn phơi thông minh tay quay liền nguyên khối cũng là mẫu tay quay được chọn mua nhiều nhất hiện nay.

Vinadry - Đại lý giàn phơi thông minh giá rẻ Hà Nội, lắp giàn phơi quần áo chung cư uy tín
Vinadry – Đại lý giàn phơi thông minh giá rẻ Hà Nội, lắp giàn phơi quần áo chung cư uy tín

Địa chỉ bán giàn phơi thông minh giá rẻ Hà Nội

Vinadry là địa chỉ bán giàn phơi thông minh giá rẻ Hà Nội uy tín có chất lượng sản phẩm được đánh giá tốt nhất hiện nay. Vinadry cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm giàn phơi chính hãng với mức giá tốt nhất. Tất cả các sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh của Vinadry đều có thời gian bảo hành chính hãng dài hạn. Không những thế, khách hàng khi chọn mua giàn phơi và lắp đặt giàn phơi thông minh tại Vinadry còn được:

  • Tặng công lắp giàn phơi trị giá từ 200.000đ đến 300.000đ. Áp dụng mọi sản phẩm giàn phơi.
  • Tặng 20 hoặc 30 móc phơi chống bay cao cấp. Áp dụng từng sản phẩm giàn phơi.
  • Tặng 1 lọ dầu bảo dưỡng giàn phơi. Áp dụng mọi sản phẩm giàn phơi.

Tại Hà Nội, hiện Vinadry đã có đội thợ lắp giàn phơi thông minh cho từng khu vực quận huyện của Hà Nội. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã có hệ thống đại lý giàn phơi thông minh tại nhiều tỉnh thành khác như Đà Nẵng, Hải Phòng, Vinh – Nghệ An, TPHCM…

Qúy khách hàng và các gia đình muốn mua giàn phơi quần áo chung cư, lắp giàn phơi đồ thông minh để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ trực tiếp xin vui lòng gọi tới số hotline 097 253 2525 (24/7).

error: No copy!
Call Now Button