Chọn mua lưới an toàn ban công loại nào tốt nhất !?

Chọn mua lưới an toàn ban công loại nào tốt nhất !?

Lưới an toàn ban công giúp các gia đình có thể tận dụng thêm khoảng không gian ban công để chứa đồ mà không phải lo các vật dụng có thể bị bay xuống dưới hoặc làm khu vui chơi an toàn cho trẻ nhỏ. Vậy khi chọn lắp đặt chọn mua lưới an toàn ban công loại nào tốt nhất?

Hướng dẫn cách lắp đặt lưới an toàn ban công, lưới bảo vệ Chung cư FLC Garden City – Đại Mỗ

Cách lắp lưới an toàn ban công, cáp an toàn nhà chị Nguyệt Vinhome Garenia – Mỹ Đình – Hà Nội

Bán buôn phụ kiện lưới an toàn, lưới bảo vệ ban công – Báo giá lưới an toàn ban công

Xem thêm nhiều video khác: https://www.youtube.com/channel/UC9T4k62Kra9vrNfbhO98d3A

Cấu tạo lưới an toàn ban công

Chi tiết cấu tạo lưới an toàn ban công gồm 2 bộ phận gồm thanh nhôm định hình và dây cáp. Sau đây là những thông tin chi tiết về đặc điểm, nhiệm vụ của từng bộ phận.

Thứ nhất là dây cáp. Dây cáp của lưới an toàn có thể được làm từ hợp kim thông thường hoặc inox, có loại dày và loại mỏng hơn. Dây cáp được hợp thành từ rất nhiều các sợi cáp vặn soắn lại bện chặt vào nhau. Chính vì đó nên dây cáp có độ bền lực kéo rất cao và khả năng chịu tải rất cao.

Bên ngoài các sợi cáp được bọc bởi một lớp nhựa trong suốt HDPE hoặc PE. Các loại nhựa này có đặc điểm dai, trong suốt, không rách khi xé bằng tay và chứa một hàm lượng nhất định hạt chống nắng UV.

Chọn mua lưới an toàn ban công loại nào tốt nhất !?
Chọn mua lưới an toàn ban công loại nào tốt nhất !?

Thứ hai là thanh nhôm. Thanh nhôm được làm từ hợp kim nhôm cao cấp có độ bền cao. Để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như tránh tuyệt đối việc han gỉ bề mặt các thanh nhôm được phủ một lớp sơn tĩnh điện màu trắng. Trên thanh nhôm có sẵn các lỗ để bắt vít sắt cố định, hệ thống bu lông siết cáp khi lắp đặt.

Chọn mua lưới an toàn ban công loại nào tốt

Lưới an toàn ban công thường được nhận biết dựa theo vật liệu làm dây cáp. Theo đó, hiện nay có 2 loại lưới an toàn ban công chính gồm lưới an toàn ban công cáp inox và lưới an toàn ban công cáp thường. Và loại lưới an toàn ban công tốt nhất là lưới an toàn ban công cáp inox.

So với lưới an toàn cáp thường, lưới an toàn cáp inox có độ chắc chắn, tính thẩm mỹ, lực kéo, tuổi thọ cao hơn hẳn và khả năng chịu lực đạt tới khoảng 90kg.

Đặc điểm nhận dạng của lưới an toàn ban công cáp inox:

  1. Lõi cáp bằng inox luôn sáng bóng.
  2. Nhựa bọc ngoài là nhựa PE gốc không lão hóa trong, dai, bền, khó xé.
  3. Vì 1kg cáp chỉ kéo được 2,8m2 lưới nên mức độ tiêu hao vật tư lớn.
Chọn mua lưới an toàn ban công loại nào tốt nhất !?
Chọn mua lưới an toàn ban công loại nào tốt nhất !?

Địa chỉ lắp lưới an toàn ban công giá rẻ tại Hà Nội

Không chỉ là thương hiệu giàn phơi hàng đầu tại Việt Nam, là địa chỉ lắp giàn phơi giá rẻ VINADRY còn là địa chỉ lắp lưới an toàn ban công uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Để đảm bảo độ bền tuyệt đối cho các công trình VINADRY chỉ cung cấp duy nhất loại lưới an toàn ban công cáp inox 3mm.

Khi chọn làm lưới an toàn ban công tại VINADRY khách hàng còn được đảm bảo tuyệt đối về kỹ thuật lắp đặt và chi phí. Hiện nay, VINADRY đang có chương trình ưu đãi giảm giá làm lưới an toàn khi lắp cùng giàn phơi thông minh. Theo đó, khi lắp kết hợp, mức giá làm lưới an toàn ban công được giảm chỉ còn 150.000đ/1m2.

Ngoài làm lưới an toàn ban công, lưới an toàn ban công chung cư VINADRY còn làm lưới an toàn cầu thang, lưới an toàn cửa sổ, lưới an toàn trường học. Khách hàng có nhu cầu lắp đặt xin vui lòng gọi tới số hotline 097 253 2525 (24/7) để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết.

Rate this post
 
error: No copy!