Lắp giàn phơi quần áo, cách lắp giàn phơi thông minh đúng kỹ thuật

Lắp giàn phơi quần áo, cách lắp giàn phơi thông minh đúng kỹ thuật

Cấu tạo giàn phơi đồ thông minh khá đơn giản với 3 bộ phận chính là bộ tời, bộ ròng rọc và các thanh phơi. Vì cấu tạo ít phức tạp nên các gia đình có thể tự lắp giàn phơi quần áo, lắp giàn phơi đồ thông minh để tiết kiệm chi phí. Nếu gia đình bạn cũng lựa chọn giải pháp tự lắp giàn phơi quần áo, tham khảo ngay bài viết dưới đây để nắm chi tiết về cách lắp giàn phơi thông minh đúng kỹ thuật.

Những không gian cần lắp giàn phơi quần áo thông minh

Khác biệt trong thiết kế của giàn phơi thông minh so với các loại giàn phơi quần áo khác là thiết kế các thanh phơi có thể di chuyển nâng lên hạ xuống. Nhờ thanh phơi có thể nâng hạ giàn phơi đồ thông minh không chỉ giúp quần áo được phơi với độ thoáng tốt hơn mà còn giúp không gian phơi được gọn gàng và các gia đình có thể tận dụng được toàn bộ diện tích nền sân phơi. Với tất cả những tiện ích mang lại, giàn phơi thông minh là sự lựa chọn phù hợp cho mọi gia đình.

Lắp giàn phơi quần áo, cách lắp giàn phơi thông minh đúng kỹ thuật
Lắp giàn phơi quần áo, cách lắp giàn phơi thông minh đúng kỹ thuật

Trên thực tế hiện nay với sự giúp sức của máy giặt và các loại máy sấy việc phơi khô quần áo cũng không còn là một vấn đề quá khó khăn. Tuy nhiên các gia đình vẫn chọn lắp giàn phơi đồ thông minh, nguyên nhân chính bởi loai giàn phơi này tiết kiệm được tối đa diện tích không gian.

Dựa vào sự phân tích trên đây, có thể thấy, những không gian cần lắp giàn phơi quần áo thông minh nhất là nhà chung cư, nhà phố, nhà liền kề, biệt thự… và những không gian được xây dựng theo hướng tiện ích.

Cách lắp giàn phơi thông minh

Đi dây cáp - công đoạn khó nhất trong quy trình lắp giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh có thể lắp đặt theo cả hai giải pháp là lắp trực tiếp hoặc lắp gián tiếp tùy theo kiểu trần sân phơi thực tế. Phân loại trần và giải pháp lắp đặt như sau:

 • Với trần bê tông phẳng và trần bê tông giật cấp giàn phơi quần áo thông minh luôn được lắp trực tiếp. Theo đó các linh kiện được khoan vít trực tiếp lên bề mặt trần.
 • Với trần thạch cao, trần mái tôn, trần mái kính cường lực giàn phơi thông minh có thể lắp đặt theo cả hai giải pháp lắp trực tiếp hoặc lắp gián tiếp qua thanh gia cố.
 • Với trần mái vát, bộ giàn phơi được lắp theo giải pháp lắp gián tiếp.

Sau đây là cách lắp giàn phơi thông minh theo giải pháp lắp trực tiếp:

 1. Dùng thước đo và đánh dấu chính xác các vị trí lắp buli đơn.
 2. Dùng khoan, búa, dụng cụ vít để tiến hành khoan lắp các buli đơn, dẫn hướng và sau đó là lần lượt đi dây cáp cho các linh kiện. Để tiết kiệm thời gian, việc khoan lắp đi dây cáp cho các linh kiện của bộ ròng rọc được chia như sau:
  – Tiến hành khoan, lắp, đi dây cáp và bút áp trang trí cho 2 buli đơn ở gần nhau và không gần dẫn hướng.
  – Tiến hành khoan, lắp, đi dây cáp đồng thời cho các buli đơn còn lại và dẫn hướng.
 3. Khoan lắp bộ tời. Vị trí lắp bộ tời xác định theo dẫn hướng và cách nền khoảng 1,2m.
 4. Sau khi lắp xong bộ tời, tiến hành nối dây cáp của bộ tời với dây cáp dẫn hướng. Kết hợp với đó là lắp kẹp thanh phơi cho các đầu dây cáp xuống từ buli đơn.
 5. Lắp thanh phơi. Thanh phơi được khoan cố định với dây cáp qua các kẹp.

Cách lắp giàn phơi thông minh gián tiếp qua thanh gia cố về cơ bản cũng được thực hiện tương tự như lắp trực tiếp. Tuy nhiên để tiết kiệm thời gian các buli đơn sẽ được khoan vít lên thanh gia cố trước khi thanh gia cố được cố định lên trần. Tiếp đến các bước đi dây cáp, lắp bộ tời, lắp thanh phơi… tương tự như cách lắp giàn phơi trực tiếp.

Lắp giàn phơi quần áo, cách lắp giàn phơi thông minh đúng kỹ thuật
Lắp giàn phơi quần áo, cách lắp giàn phơi thông minh đúng kỹ thuật

Báo giá giàn phơi thông minh

Trên thị trường, Vinadry là địa chỉ bán giàn phơi thông minh giá rẻ Hà Nội có chất lượng sản phẩm, dịch vụ và mức giá tốt nhất. Dựa theo nhu cầu chọn mua sản phẩm của khách hàng, kho hàng của Vinadry luôn được cập nhật đầy đủ các dòng sản phẩm giàn phơi tự động, giàn phơi tay quay liền, giàn phơi tay quay rời… Tất cả các bộ giàn phơi đều được bảo hành dài hạn với thời gian bảo hành từ 1 năm đến 3 năm.

Đội thợ lắp giàn phơi cũng được Vinadry tổ chức những đội thợ lắp riêng cho từng khu vực để đảm bảo thời gian lắp nhanh nhất. Vinadry có bán buôn giàn phơi thông minh và sỉ lẻ giàn phơi, linh kiện giàn phơi giá rẻ.

Với các khách hàng chọn mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ lắp giàn phơi thông minh của Vinadry được tặng công lắp đặt giàn phơi. Điều này có nghĩa, tổng chi phí lắp giàn phơi trọn gói khi lắp đặt tại Vinadry chỉ bằng mức giá của sản phẩm giàn phơi.

Để khách hàng được chủ động hơn trong khi lựa chọn sản phẩm, sau đây là báo giá lắp trọn gói của một số bộ giàn phơi:

 • Giàn phơi Vinadry GP941gp902
 • giàn phơi Vinadry GP901, 902: 1.890.000Đ
 • Giàn phơi bấm điện Vinadry AE-711: 4.590.000đ

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết tiết về cách lắp giàn phơi quần áo, lắp giàn phơi đồ thông minh đơn giản đúng kỹ thuật và báo giá lắp giàn phơi thông minh trọn gói. Các gia đình muốn lắp giàn phơi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ trực tiếp xin vui lòng gọi tới số hotline 097 253 2525 (24/7).

error: No copy!
Call Now Button