Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát tại Ba Đình nhà chị Tú, 210 Giảng Võ

Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát HP99B tại Ba Đình nhà chị Tú, 210 Giảng Võ - 08

Nhà hiện đại không thể thiếu bóng dáng giàn phơi thông minh, nó không chỉ là 1 sản phẩm phơi đồ mà quan trọng nó là công cụ giúp chị em tự giải phóng bản thân khỏi những ràng buộc, những nhọc nhằn của công việc phơi đồ. Vì vậy, chị Tú đã liên hệ với chúng tôi để được lắp giàn phơi Ba Đình, bộ Hòa Phát Star tay quay rời

Công dụng của giàn phơi quần áo thông minh Hòa Phát

Nếu lần đầu tiên đọc thông tin và theo dõi những  hình ảnh về loại giàn phơi này hẳn quý vị sẽ rất tò mò, không biết loại giàn phơi này có công dụng như thế nào? Nó có tốt và tiện dụng hơn những sản phẩm phơi đồ mình đang sử dụng hay không?

Dù có ý định lắp đặt hay không, trước tiên các bạn cũng nên ngắm không gian phơi khi lắp giàn phơi và tự nhìn lại chỗ phơi đồ nhà mình xem có sự khác biệt như thế nào?

Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát tại Ba Đình nhà chị Tú, 210 Giảng Võ - 01
Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát tại Ba Đình nhà chị Tú, 210 Giảng Võ – 01

Tôi dám chắc 100% đều đồng ý rằng khi lắp giàn phơi tổng thể không gian của các gia đình sẽ trở nên gọn gàng, sạch sẽ hơn nhiều. Đơn giản vì lắp giàn phơi không tốn diện tích như những công cụ phơi đồ thông thường. Hơn thế nữa giàn phơi lại có thiết kế đẹp, và sang trọng hơn.

Như bộ giàn phơi quý vị nhìn thấy trong hình là giàn phơi tay quay rời giá rẻ. Nếu chiêm ngưỡng những mẫu sản phẩm cao cấp hơn như giàn phơi Vinadry GP901, GP902, GP903 bạn sẽ còn bất ngờ hơn nhiều về thiết kế và tính thẩm mỹ.

Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát tại Ba Đình nhà chị Tú, 210 Giảng Võ - 02
Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát tại Ba Đình nhà chị Tú, 210 Giảng Võ – 02

Bộ giàn phơi quần áo HP999B có khả năng phơi đồ khá tốt. Sức chịu tải của giàn phơi đạt đến 60kg, 2 thanh phơi mỗi thanh dài 2,4m như vậy nó dễ dàng phơi đồ rộng như chăn, màn, chiếu hơn cả dây phơi hay giá phơi.

Các lỗ phơi được tạo với khoảng cách đều nhau 6cm/lỗ, có tổng 80 lỗ. Vì vậy, ngay cả những ngày mưa phùn, gió bấc chị Tú cũng sẽ không cần lo thiếu chỗ phơi đồ. Và vẫn yên tâm quần ao khi phơi không bị dúm dít vào nhau nên cực thơm mát.

Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát tại Ba Đình nhà chị Tú, 210 Giảng Võ - 03
Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát tại Ba Đình nhà chị Tú, 210 Giảng Võ – 03

Hướng dẫn sử dụng giàn phơi

Ưu điểm lớn nhất của giàn phơi là phơi được nhiều đồ nhưng lại không chiếm diện tích không gian, vì nó có thể nâng, hạ thanh phơi cực linh hoạt.

Khi cần hạ thấp thanh phơi chị chỉ cần quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ và khi cần nâng thanh phơi lên cao chỉ cân quay tay quay theo chiều kim đồng hồ.

2 ổ quay tương ứng với chế độ điều khiển từng thanh phơi. Mỗi khi muốn điều khiển thanh phơi khác, chị chỉ cần tháo tay quay chuyển sang ổ quay bên cạnh.

Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát tại Ba Đình nhà chị Tú, 210 Giảng Võ - 04
Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát tại Ba Đình nhà chị Tú, 210 Giảng Võ – 04

Với các gia đình có không gian phơi rộng như nhà chị Tú, chúng tôi khuyên nên lắp giàn phơi tự động Vinadry AE711. Loại giàn phơi này chỉ cần bấm nút nó sẽ tự động nâng, hạ, tự động dừng lại khi đạt độ cao tối đa hoặc tối thiểu, vô cùng tiện lợi.

Lắp giàn phơi giá bao nhiêu? lắp đặt trong bao lâu?

Lắp dàn phơi đồ thông minh Hòa Phát hp999B có giá siêu rẻ chỉ 1.190.000đ. Chị Tú được chúng tôi miễn phí 100% công lắp đặt, bảo hành 2 năm.

Với không gian lắp đặt thuận lợi là trần bê tông và có diện tích rộng, thoáng việc lắp giàn phơi được tiến hành khá nhanh chóng, thường chỉ mất từ 40 – 45 phút.

Nếu bạn muốn chọn lựa mẫu giàn phơi phù hợp với không gian, túi tiền và nhu cầu phơi đồ của gia đình mình hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát tại Ba Đình nhà chị Tú, 210 Giảng Võ - 05
Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát tại Ba Đình nhà chị Tú, 210 Giảng Võ – 05
Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát tại Ba Đình nhà chị Tú, 210 Giảng Võ - 06
Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát tại Ba Đình nhà chị Tú, 210 Giảng Võ – 06
Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát tại Ba Đình nhà chị Tú, 210 Giảng Võ - 07
Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát tại Ba Đình nhà chị Tú, 210 Giảng Võ – 07
error: No copy!
Call Now Button